Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:58, 12/01/2016

Này Nàng Công Chúa Băng Giá, Cho Tôi Yêu Em Nhé!
✿ Người Đăng: Mie ✿ Tác Giả:
1.625 Lượt Xem 121 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Này Nàng Công Chúa Băng Giá, Cho Tôi Yêu Em Nhé!

NÀY NÀNG CÔNG CHÚA BĂNG GIÁ, CHO TÔI YÊU EM NHÉ!
Tên truyện: Ở trên
Thể loại: Tình cảm có, bạo lực có, hài hước có…
Tác giả: Mie
Cảnh báo: Biết đọc là được rùi. Nhưng Mie chém hơi quá tay, đừng ném gạch nhé.
GTNV:
1. Nó: Trịnh Ngọc Băng Băng – Ice Meizuki
- Tuổi: 16
- Tính cách: Lạnh lùng, băng giá nhưng rất yêu quý bạn bè và gia đình.
- Gia thế: Con lai Việt-Nhật. Công chúa của gia tộc Meizuki đứng đầu thế giới. Gia tộc Meizuki sỡ hữu công ti Meizuki đứng thứ 2 TG về mọi mặt. Tiểu thư tập đoàn Trịnh thị đứng thứ 5 TG về xe hơi, nó có 1 anh trai và 1 người chị sinh đôi. Bama nó li hôn, nó và chị theo mẹ về Nhật còn anh trai ở lại với papa.
- Tóm tắt: Đẹp sắc sảo, lạnh lùng. Thân hình chuẩn không cần chỉnh. Đẹp vô đối. Số đo 3 vòng 90-50-90. Cao 1m79. Mắt xanh lục bảo, tóc tím than. Trưởng nhóm Princess với tên Diana, chủ tịch giấu mặt của công ty STAR (thành lập khi nó 13 tuổi). Con gái nuôi của nữ hoàng Anh, bang chủ bang KILL nick name trong bang: Bloody Rose (BR). Giỏi các loại võ và sử dụng được mọi loại vũ khí nhưng thích nhất là dùng roi. Nữ hoàng giới độc dược. Hacker mũ trắng thiên tài. Và còn nhiều điều chưa thể tiết lộ.
IQ: 200/200
2. Trịnh Ngọc Băng Nhi –Snow Meizuki
- Tuổi: 16
- Tính cách: Nghiêm túc, rất cẩn thận, rất yêu gia đình, nhất là Ice. Ice mà bị xước thui là chị ấy nổi khùng lên.
- Gia thế: Như nó.
- Tóm tắt: Đẹp một cách huyền bí. Thân hình ko chê vào đâu. Nó thế nào thì Nhi y vậy (Sinh đôi mừ). Cao 1m75. Ba vòng 90-55-90. Mắt lục bảo, tóc hung đỏ. Thành viên nhóm Princess với tên Lizzy, phó chủ tịch giấu mặt của công ty STAR. Con gái nuôi của nữ hoàng Anh, bang phó bang KILL nick name trong bang: Black Angel (BA). Giỏi võ và sử dụng kiếm.
IQ: 190/200
3. Triệu Lam Khánh My – Sun
- Tuổi: 16
- Tính cách: Cứng đầu, lì lợm nhưng cũng rất hiểu chuyện.
- Gia thế: Tiểu thư tập đoàn Triệu Lam đứng thứ 3 TG về thời trang.
- Tóm tắt: Đẹp một cách nghịch ngợm. Chị ấy đẹp gần bằng nó lun. Cao 1m73. Ba vòng 90-58-90. Thành viên nhóm Princess với tên Anna, giám đốc công ty STAR. Công chúa Nga. Bang phó bang KILL nick name trong bang: Dangerous Fire (DF). Giỏi võ và sử dụng súng.
IQ: 185/200
4. Kiều Ngọc Bảo Trang – Wen
- Tuổi: 16
- Tính cách: Ngây thơ, hồn nhiên nhưng đôi khi rất đanh đá.
- Gia thế: Tiểu thư Kiều gia đứng thứ 4 TG.
- Tóm tắt: Rất thích ăn ngọt. Sở hữu vẻ ngoài chết "ruồi”. Á nhầm, chết người. Cao 1m74. Ba vòng 90-60-90 (Bà nì ăn ngọt quá mừ) Thành viên nhóm Princess với tên Tina, phó giám đốc của công ty STAR. Công chúa Nga, quân sư quạt "méo” của bang KILL nick name trong bang: Sweet Dark (SD). Giỏi võ và sử dụng dao.
IQ: 190/200
* Nhóm Princess: Nhóm người mẫu kiêm ca sĩ được yêu thích nhất thế giới với trưởng nhóm hát chính là Diana. Có 4 tv nhưng ko ai biết được mặt thật và tên của họ. Khi biểu diễn họ thường đeo mặt nạ.
* Công ty STAR: Công ty đứng đầu thế giới với chủ tịch và phó chủ tịch giấu mặt. Còn GĐ và PGĐ thì chỉ có các trưởng phòng biết.
* Bang Kill: Bang hội thứ 1 TG với bang chủ, bang phó và 1 vị quân sư đều là nữ và giấu mặt.
5. Hắn: Hoàng Vũ Thanh Phong-Victor
- Tuổi: 18
- Tính cách: Một từ: Lạnh
Hai từ: Rất lạnh
Ba từ: Vô cùng lạnh

- Gia thế: Đại thiếu gia Hoàng Vũ-Cty lớn 1 TG về mọi mặt (Ngang bằng với STAR).
- Tóm tắt: Đẹp trai vô đối. Bụng sáu múi, cao 1m89. Tóc vàng, mắt hổ phách. Da trắng. Bang chủ bang DEVIL thứ 2 TG.Bd:Death. Là niềm mơ ước của hàng ngàn, hàng vạn cô gái. Nhưng anh ấy ghét con gái và đặc biệt là son phấn. Giỏi võ thua nó 1 tí thui. Sd kiếm.
IQ: 200/200
2. Vũ Thiên Khánh-Zan
- Tuổi: 18
- Tính cách: Vui vẻ, sát gái. Thay bồ nhiều hơn thay áo. 1 ngày thay 4 cái áo thì…
- Gia thế: Thiếu gia tập đoàn Trịnh thị đứng thứ 3 TG về đá quý.
- Tóm tắt: Đẹp trai. Bụng sáu múi, cao 1m85. Tóc đen. Da trắng. Bang phó bang DEVIL thứ 2 TG. Bd: Eric. Là niềm mơ ước của hàng ngàn, hàng vạn cô gái. Khá giỏi võ. Dùng súng.
IQ: 190/200
3. Trịnh Ngọc Thiên Hàn-Rain Meizuki
- Tuổi: 18
- Tính cách: Khá trầm, ít nói. Thông minh, thương 2 em gái vô đối.
- Gia thế: Con lai Việt-Nhật. Hoàng tử của gia tộc Meizuki đứng đầu thế giới. Gia tộc Meizuki sỡ hữu công ti Meizuki đứng thứ 2 TG về mọi mặt. Thiếu gia tập đoàn Trịnh thị đứng thứ 5 TG về xe hơi. Anh của nó và Snow. Bama li hôn, nó và chị theo mẹ về Nhật còn anh trai ở lại với papa.
- Tóm tắt: Đẹp trai vô đối (hơn hắn lun). Bụng sáu múi, cao 1m91. Tóc nâu, mắt lục bảo. Da trắng. Bang phó bang DEVIL thứ 2 TG (Căn bản là trốn tránh trách nhiệm bang chủ). Là niềm mơ ước của hàng ngàn, hàng vạn cô gái. Nhưng anh ấy không thích con gái và đặc biệt là son phấn. Giỏi võ hơn nó lun. Đánh tay ko, ít dùng vũ khí.
IQ: 200/200
4. Vũ Thiên Long-Zin
- Tuổi: 18
- Tính cách: Vui vẻ, sát gái. Thay bồ nhiều hơn thay áo. 1 ngày thay 4 cái áo thì…
- Gia thế: Thiếu gia tập đoàn Trịnh thị đứng thứ 3 TG về đá quý.
- Tóm tắt: Em sinh đôi của Zan.Anh thế nào thì em thế đấy. Khá giỏi võ. Dùng dao.
IQ: 190/200
NV khác:
1. Jade Meizuki- Lâm Bảo Ngọc:Mẹ nó, Snow, Rain. 40t mà cứ như 20 í. Đi với anh em nó cứ tưởng nhầm là chị em. Người đứng đầu gia tộc Meizuki.
2. Trịnh Ngọc Thiên: Ba nó, Snow, Rain. 42t.Phó Chủ tịch Trịnh thị.
3. Lam Lệ: 41t. Đẹp nhờ sp và pttm. Tiểu thư Lam gia thứ 29 TG.
4. Trịnh Ngọc Bảo Liên: 16t. Con riêng của papa nó. Có chút nhan sắc nhờ sp. Chảnh, đanh đá. Thích hắn. Hotgirl No.1 của Royal trước khi mí chị đến.
5. Trịnh Ngọc Hoàng: Nội nó. 66t mà rất khỏe. Yêu nó nhất nhà. Gia chủ Trịnh gia. Chủ tịch Trịnh thị. Rất ghét mẹ con LBN.
6. Hoàng Vũ Ngọc Linh: 14t. Em gái hắn nhưng là cánh tay đắc lực của nó. Gọi nó là tỷ. Võ khá tốt. Được nó yêu quý, cưng lắm. Bd: San
7. Triệu Lam Khánh Huy: 14t. Em trai My nhưng là cánh tay đắc lực của nó. Gọi nó là tỷ. Võ khá tốt. bd: Brian
8. Huỳnh Ái Mỹ: 16t, bạn thân nhỏ Liên. Có chút nhan sắc nhờ sp. Chảnh, đanh đá. Thích Khánh. Hotgirl No.2 của Royal trước khi mí chị đến.
9. Lạc Lưu Ly: 16t, bạn thân nhỏ Liên. Có chút nhan sắc nhờ sp. Chảnh, đanh đá. Thích Hàn. Hotgirl No.3 của Royal trước khi mí chị đến.
10. Nguyễn Ngọc Huyền: 16t, bạn thân nhỏ Liên. Có chút nhan sắc nhờ sp. Chảnh, đanh đá. Thích Long. Hotgirl No.4 của Royal trước khi mí chị đến.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nay Nang Cong Chua Bang Gia Cho Toi Yeu Em Nhe ~ Này Nàng Công Chúa Băng Giá, Cho Tôi Yêu Em Nhé! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-7712-1#ixzz3x3Ls31GqVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Này Nàng Công Chúa Băng Giá, Cho Tôi Yêu Em Nhé!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile