Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
16:19, 26/08/2016

Này! Phải Nghe Lời Tôi, Vì Tôi Là Bảo Mẫu Của Anh
✿ Người Đăng: HoangMinh94 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 2001 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 158 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Này! Phải Nghe Lời Tôi, Vì Tôi Là Bảo Mẫu Của Anh

Này! Phải Nghe Lời Tôi, Vì Tôi Là Bảo Mẫu Của Anh
★ Tác Giả: SelenaFer

Ở một nơi có loài người sinh sống (tất nhiên phải có người mới có tác giả viết truyện.),ở trong một thành phố đông đúc nhưng lại sang trọng,có một căn biệt thư lộng lẫy.
_Dạ thưa ông chủ và bà chủ,theo thường lệ thì con của em sẽ làm việc cho cậu chủ sau này.Nhưng em lại vô tình sinh ra thằng con trai,chuyện đó là không thể nhưng xin ông bà chủ hãy cho nó làm ạ._Một cô giúp việc cỡ hơn 30.
_Tôi nghỉ,chị cứ cho cháu nó vào làm,vì có thể nó sẽ có tính đảm đang giống chị,phải không mình?_Bà chủ trẻ đẹp quay sang hỏi chồng mình.
_Tôi nghỉ cũng đúng nhưng…bảo mẫu dành cho con trai thì có hợp không?Nhà tôi quản gia đã có một cậu bé,nếu không thì tôi đã cho con chị làm rồi nhưng…_Ông chủ có vẻ đang lúng túng.
_Không sao đâu mình,cứ cho nó qua đi,con trai thì không làm bảo mẫu được sao,giờ bình đẳng lắm mình,con gái làm được việc của con trai thì con trai cũng làm được việc của con gái thôi.Tôi nghỉ sau này chắc nó sẽ rất đảm đang.Chúng tôi cũng lớn rồi,không cần bảo mẫu nữa…chị cứ về tìm việc mà làm,đưa cháu nó tới đây._Bà chủ thì kiên định rằng thằng bé phải được đưa đến đây.
_Vậy thì cứ làm theo ý bà chủ đi,chúng tôi sẽ cho cháu nó ăn học nên người,lâu lâu chị tới thăm cháu hay cháu về thăm chị cũng được._Ông chủ rốt cuộc cũng xuôi theo bà chủ.
_Tốt quá rồi,ngày mai tôi sẽ đưa nó tới đây,cũng tiện tạm biệt ông bà chủ._Cô giúp việc lui về phòng,chuẩn bị thu dọn đồ đạc.
Tối hôm đó…
_Yui à,con sắp đi làm cho người ta rồi,phải biết lễ phép nghe chưa?_Cô giúp việc dặn dò rồi vuốt tóc con mình._Rồi mẹ sẽ tới thăm con hoặc con về thăm mẹ thôi.
_Con trai cũng đi làm bảo mẫu sao mẹ?_Thằng bé chỉ mới 5 tuổi,đi làm bảo mẫu là chuyện không thể,nhưng cứ cho nó đi trước rồi từ từ sẽ quen thôi.
_Có gì là không thể chứ con,ngày mai,mẹ sẽ đưa con sang đó.Giờ con đi ngủ đi.
_Vâng ạ._Thằng bé thiệt ngoan hiền,nhìn mắt nó này,sáng rực rỡ cơ đấy.Nếu như con không bị làm bảo mẫu,sau này con sẽ làm…ca sĩ…~ (Tác giả : Mơ mộng vừa thôi bà!)
Sáng hôm sau,cậu bé tên Yui nên sau này gọi là Yui đi.Yui được đưa đến gia đình cậu chủ mà sau này cậu phải làm…bảo mẫu cho hắn.Đó giờ chưa ở căn nhà rộng thế này bao giờ.Thiệt là giàu mà,chỉ tiếc là cậu chỉ giúp việc,chỉ ở chứ không hưởng?
_Ô,cậu bé đáng yêu không này._Bà chủ lại,cằm va li cậu bé đưa cho cô giúp việc.
_Cháu chào bà chủ,cháu chào ông chủ._Yui cuối đầu ngoan ngoãn chào.
_Chào cháu,cháu gặp cậu chủ nhé.Đây là Henry,sau này là cậu chủ của con.Henry,đây là Yui,bảo mẫu của con đấy._Ông chủ cầm tay Yui lại phía cậu chủ của nó._Bằng tuổi con đấy,Henry à.
_Con trai mà làm bảo mẫu ư?Tức cười._Một thằng bé đẹp trai,cao ráo đứng trước mặt nó.Yui không biết làm thế nào,lại bị chê là trai mà đi làm bảo mẫu...và có một điều là,Henry rất lạnh lùng,đặc biệt là cậu bé không có ấn tượng tốt về Yui.
_Chào cậu,tôi là Yui…à…sau này tôi sẽ là bảo mẫu của cậu._Yui đưa tay định bắt tay với Henry.
_Buông cái tay bẩn thỉu của cậu ra người tôi._Cái giọng lạnh lùng ấy làm cậu sợ.Cậu không biết sau này,mình có sống ổn với cậu chủ hay không.
_Thôi đi Henry,làm sao cậu lại bắt nạt cậu bé đáng yêu này chứ.Chào cậu,tôi là Sin,quản gia của cậu ấy sau này,mong cậu giúp đỡ nhé._Một cậu bé đẹp trai nữa lại đứng trước mặt Yui.
_A~…mình là Yui…mong bạn giúp đỡ…_Và thế là,từ đó,cậu chỉ thân thiết được với Sin…và cũng chỉ làm theo những gì Henry bảo thôi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Này! Phải Nghe Lời Tôi, Vì Tôi Là Bảo Mẫu Của Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11573-1#ixzz4HWsFA2E2Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Này! Phải Nghe Lời Tôi, Vì Tôi Là Bảo Mẫu Của Anh✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile