Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:28, 03/08/2016

Ngày Mất Anh
✿ Người Đăng: MoonQueen Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 726 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 13 Điểm

✿ Thể Loại: Ngày Mất Anh, Phương Duyên✿ Nội dung truyện Ngày Mất Anh

Đây sẽ là lần cuối em viết về anh... 
Anh à, 3 tháng là quá đủ để em hiểu hết về anh. Tại sao anh lại làm thế với em chứ??? Em đã làm gì sai hay là do anh hết yêu em rồi??? 
Anh có biết là em buồn lắm không??? Anh có biết là em yêu anh nhiều lắm không??? Nhiều lúc, em tự hỏi bản thân rằng anh có yêu em không hay là anh chỉ đùa với em thôi. Những lúc như thế, em hoang mang lắm, em không biết làm gì, nghĩ gì ngoài việc nghĩ về anh. Vậy mà, chỉ với một câu nói, một lời xin lỗi viển vông mà anh làm cho em thật thất vọng. Em đến với anh là em nghĩ anh sẽ làm em hạnh phúc hơn, anh sẽ là người cùng em chia sẻ những cảm xúc vui buồn khác nhau... nhưng... hình như em đã nhầm, em đã sai lầm khi đặt niềm tin quá nhiều ở anh, em đã quá yêu anh mất rồi. 
Anh à, em thật ngu ngốc phải không??? Yêu một người mà mình cho đi rất nhiều, hi sinh rất nhiều, chịu đựng rất nhiều nhưng cuối cùng cái nhận được chỉ là một lời nói chia tay phũ phàng, những nỗi đau nặng nề, những giọt nước mắt tưởng chừng không thể rơi thêm lần nào nữa... Bây giờ em đang buồn lắm anh ạ. Em đang cố gượng cười để quên đi nỗi đau anh gây ra cho em nhưng sao mà khó quá anh ơi, em không thể làm được việc này... 
Tại sao chứ??? Tại sao em lại không thể quên được chứ??? Có lẽ là do em yêu anh quá nhiều anh ạ... Em chẳng biết phải làm gì nữa, chỉ biết khóc thôi. Cứ mỗi lần đọc lại cái tin nhắn anh gửi cho em, tim em lại nhói lên, đau lắm. Làm sao để nó hết đau bây giờ hả ảnh??? Cố quên nó đi hay cứ giữ trong lòng khoảnh khắc hạnh phúc nhất??? Em chẳng biết phải làm sao nữa. 
Em đang rất cần một sự an ủi nhưng dường như chẳng ai hiểu được lòng em, cảm xúc của em vào lúc này. Dù sao thì đó cũng là lần nói chuyện chắc là cuối cùng của hai đứa. Em mong anh sẽ coi em như một người bạn hay một người em thôi cũng được. Em sẽ cố khóa chặt tình cảm của mình dành cho anh lại và chắc cũng chẳng bao giờ mở nó ra nữa. Em sẽ cố để quên đi anh, quên đi mọi thứ về anh nhưng chắc sẽ rất khó, sẽ cần một khoảng thời gian rất dài để cho em từ bỏ mọi thứ. Cảm ơn anh vì những lúc anh quan tâm, lo lắng cho em nhưng em cũng ghét anh vì câu nói hôm qua. 
Nói chung là em vẫn còn yêu anh rất nhiều!!! 
Tạm biệt anh, người yêu cũ, người mà em đã từng dành hết tình cảm của mình để yêu, người làm em hạnh phúc nhưng cũng có lúc làm em buồn. Chúc anh sớm tìm được một người tốt hơn em, một người mà anh dành cả trái tim mình để yêu, một người mà anh luôn nhớ đến. Hạnh phúc nhá, any!!! Đây cũng là lần cuối em gọi anh như thế, chắc sẽ không bao giờ em còn có cơ hội gọi anh như thế nữa... sẽ chẳng bao giờ phải không anh??? Thôi chào nhé, người mà em đã từng yêu thật lòng... 
Hạnh phúc anh nhé ~~


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Ngày Mất Anh✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile