Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:39, 24/07/2018

Ngốc À Tớ Thích Cậu!
✿ Người Đăng: duylinh19998 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Duy nghiêm
✿ Xem: 631 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 90 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ngốc À Tớ Thích Cậu!

Chap 1***
Thế giới này có nhiều thứ bất ngờ lắm các bạn ạ, buồn vui lẫn lộn,củng như yêu thương rồi ruồng bỏ lẫn nhau vậy, những thứ trái chiều cứ tồn tại song song với nhau... Yêu rồi hận củng vậy thôi, hãy buông bỏ biến những niềm đau thành sự thông cảm để cảm nhận cuộc đời này nhiều thứ hơn bạn nhé... Rồi bạn sẻ cảm thấy ổn hơn bởi thứ không phải của bạn mãi sẻ không bao giờ là của bạn hãy chấp nhận và tìm thứ phù hợp với mình hơn.
Tôi 1 cậu học trò cấp 3 với cái tên Ngọc Thành, tôi cao 1m72 cân nặng 63kg thân hình ổn gương mặt dễ nhìn nếu không muốn nói là xinh trai kkkk, với học lực giỏi, giỏi thể thao, hát hay nhưng đúng là ông trời không cho ai tất cả tôi có mọi thứ người khác muốn nhưng đổi lại tôi là 1 đứa mồ côi và hơn hết tôi là GAY. Tôi sống ở 1 phòng trọ rẻ tiền khi tôi lên cấp 3 và quyết định tự lập, tôi phải vừa chạy bàn hàng đêm cho 1 nhà hàng với mức lương 4.5 triệu 1 tháng cùng với phát tờ rơi số tiền tôi nhận giao động khoảng 1 triệu đến 1.2 triệu tóm lại đủ để 1 đứa như tôi sinh sống trên mảnh đất sài thành này, tuy có hơi cực nhưng tôi tự nhủ phải cố gắng thay đổi cuộc đời mình tôi sẻ thành đạt trong mọi thứ, khi tôi vào cấp 3 là dấu móc quan trọng của cuộc đời, tôi chơi chung với 1 nhóm bạn gồm 6 đứa 4 nam 2 nữ bọn tôi chơi rất thân từ lúc cấp 2 gồm long, ngân, nhi , trọng và quan trọng nhất là phát, bạn biết vì sau phát quan trọng không vì tôi thích phát.... Đơn giản vậy thôi trong khi đó long với ngân, nhi với trọng đã quen nhau được 4 năm còn tôi với phát vẫn 1 mình chắc duyên số đưa chúng tôi đến với nhau là để cho nhau.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ngốc À Tớ Thích Cậu! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-18189-1#ixzz5MB9hrdZv
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Ngốc À Tớ Thích Cậu!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile