Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:23, 03/07/2017

Ngốc! Anh Đợi Em! Đợi Em Ngày Trước Quay Trở Về
✿ Người Đăng: Crazy2k2 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Rinn#
✿ Xem: 326 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 0 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ngốc! Anh Đợi Em! Đợi Em Ngày Trước Quay Trở Về


.Debut. Ngốc! Anh Đợi Em! Đợi Em Ngày Trước Quay Trở Về.
.... Giới thiệu .....
(*) Trương Nhã An: (15t) Một cô bé có thân hình nhỏ nhắn, dễ thương, ưa nhìn. Suy nghĩ còn là môt đứa trẻ con. Ngây thơ và trong sáng. Tốt bụng và biết suy nghĩ cho người khác. Rất hay cười và nụ cười ấy làm mọi người mến cô bé nhiều hơn. Vì nhà nghèo nên ít nhiều bị bạn nè dè bỉu. Đôi lúc rơi vào trạng thái trầm mặc cực độ.
(*) Đặng Hoàng Long: (17t) Là bạn từ nhỏ của Nhã An. Khá lạnh lùng ít nói. Thân với Nhã An, hầu hết những nụ cười của anh là lúc bên cạnh cô bé ấy. Giỏi quan sát và đoán tính cách hoặc tâm trạng của người khác. Hay suy nghĩ. Chín chắn và trưởng thành. Là một "mĩ nam an tĩnh" của ngôi trường mà anh học. Một ngôi trường lớn và có tiếng. Gia đình khá giả.
(*) Vương Gia Bảo: (17t) Quý tử của tập đoàn Vương Gia. Mang tiếng ăn chơi, kiêu ngạo, ưa nịnh nọt và hay chơi gái tại các quán Bar. Nghiện bài bạc. Tập Đoàn Vương Gia lớn nhất nhị trong giới hắc đạo ở Đông Nam Á và cả Châu Âu.
(*) Lâm Gia Lệ: (16t) Tiểu thư của tập đoàn Lâm Gia. Đứng đầu Đông Nam Á về đá quý và thời trang. Người con gái ái mộ Gia Bảo. Luôn kè kè bên cạnh mỗi khi qua nhà Vương Gia. Được mẹ Gia Bảo vô cùng yêu quý và có ý định tác thành. Tính tình thất thường. Hiền lạnh, xinh đẹp dễ mến. Nhưng nếu ai trong tầm ngắm của Gia Bảo, thì đối với Gia Lệ là kẻ thù và hạ thủ với những thủ đoạn vô cùng độc ác đến không tưởng. ~

[/c].... Đón xem tập sau nhé! ....

Rinn# <3

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ngốc! Anh Đợi Em! Đợi Em Ngày Trước Quay Trở Về - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-15369-1#ixzz4lmJekdxk
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Ngốc! Anh Đợi Em! Đợi Em Ngày Trước Quay Trở Về✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile