Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:37, 31/05/2017

Ngồi Kể Truyện Ma Phần 3
✿ Người Đăng: 01249315766 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Bounthanh sirimuongkhoune
✿ Xem: 442 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 7 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ngồi Kể Truyện Ma Phần 3

Tác giả : Đỗ Việt Thường (tên Lào :Bounthanh sirimuongkhoune )
MA ĐẠP
Dưới gốc cây me , làng Aphay dọc theo bờ sông và nuí tháp vàng ( Luang prabang ) , đã có chuyện chết chóc hại nhau , từ đời về xưa đã lâu . Vẫn còn thành câu chuyện ngắn mà người già nhà gần cây me đó mang mang kể lại cho con cháu nghe , mỗi một lần nào mà thấy linh hồn ma xuất hiện trên đường khuya và gốc cây me đó .

Người già hay kể lại chuyện này cho con cháu nghe , hình dáng người mặc áo trắng quần trắng , lai vãng ở gốc cây me hay con đường đó ban đêm đã in vào trong lòng người sợ ma . Mấy chục năm trôi qua , một bên đường là bià núi , một bên là cây cối , ngó âm u những chiều hay đêm hoang thưa như nhắc nhủ hay gọi da gà da vịt hay da ngỗng gì viếng thăm không biết khi ngó về con đường đó . Baonhiêu lời kể của hàng xóm láng giềng và bạn qua lại đã từng gặp gỡ những hình bóng ma đó từng trạm từng trạm trôi . Một hôm , một người bạn cùng làng , đáng tuổi là một người anh , nhà ở xa cây me chừng hơn 100 thước , anh này là người vui tính thích chọc ghẹo các em ít tuổi thích nói vui và nghịch ngợm thứ nhất .Anh có một người bạn gái nhà ở bên phiá cây me chừng 55 thước thì anh đi xe đạp , mỗi đêm về qua cây me đó , tôi hỏi :
-Anh từng thấy ma ở cây me đó không ? anh trả lời tiú nếu anh thấy anh đạp đít ma cho coi , một bà già bán chuối nướng ngồi đó cười khíc khíc....và nói :
- Tối này rằm đó con có thể gặp đó ?
Đêm nay anh bạn cũng đi tán bạn gái đến nửa đêm về , trên đồi hơi dốc một chút nơi cây me ở đó thì thấy một bóng người áo trắng quần trắng đứng đó , anh bạn nghĩ : tạt xe đạp vào gần rồi đạp đít người áo trắng để chọc ghẹo rồi đạp xe lẹ về nhà nhưng chẳng may người áo trắng đó là ma .
Anh bạn tạt xe đạp lại gần nhấc một chân lên như con chó đang đứng đái chuẩn bị đạp .Xa nhau không tới hai thước , người áo quần trắng đó quay mặt lại , dưới ánh trăng rõ rệt , người đó không có miệng , mũi , mắt gì cả , mặt người thành một miếng thịt thôi .

Người anh bạn đó không khác gì bị sét đánh bỏ cả chiếc xe đạp luôn và chạy , anh đã chạy qua cả nhà anh đến 500 thước còn chưa tỉnh , tóc tai đứng thẳng lên trời , không biết lúc đó anh nổi da gà hay da ngỗng , mấy người quen trong làng thấy mới chạy theo và niú anh lại hỏi .
Lúc đó anh trả lời ú ớ không thành tiếng người , người ta biết là bị ma dọa , mới đem anh vào chùa nửa đêm để gọi hồn viá lại , rồi đưa anh về nhà nghỉ ngơi . Sáng mai, tôi nghe tin thì sang thăm anh , tóc anh cầm sợi nào rụng sợi đó , tôi mở lời hỏi vui :
-Đêm qua anh đạp đít ma chưa hay bị ma đạp , anh ngó mặt tôi lắc đầu nhẹ và kéo tấm chăn phủ đầu ngủ tiếp . Chúc anh khỏe lẹ và tôi ra về ....

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ma Đạp - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/7-10994-1#ixzz4ifRCmX7J
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Ngồi Kể Truyện Ma Phần 3✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ma

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile