Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
16:22, 27/07/2016

Ngôi Trường Thiên Mệnh
✿ Người Đăng: quangjay123 ✿ Tác Giả:
978 Lượt Xem 93 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ngôi Trường Thiên Mệnh

Ngôi Trường Thiên Mệnh

Tác giả: Quang Jay

Thể loại: Tình cảm, học đường, viễn tưởng, ...

Nội dung: Trên đời này, mỗi người chúng ta đều trải qua một thứ gọi là tình yêu, mà thứ liên kết tình yêu của mỗi người lại với nhau chính là "Thiên Mệnh”. Sau đây Quang xin kễ cho mọi người nghe về một cậu chuyện, câu chuyện này xuất phát từ một ngôi trường cấp 3 nơi mà thứ tình yêu trong sáng đầu đời luôn nở rộ trong tim của tuổi học trò chúng ta, cũng là nơi số phận gắn kết chúng ta lại với nhau và ngôi trường này mang tên của sự gắn kết đó "Ngôi Trường Thiên Mệnh”.
Câu chuyện có nhiều phần, mỗi phần lại có nhiều kỳ và mỗi kỳ lại nói về những cặp đôi khác nhau với những số phận khác nhau nhưng ý trời lại gắn kết họ lại với nhau. Đồng thời tuy có nhiều cặp đôi nhưng trong đó sẽ có một cặp nam-nữ chính sẽ đi xuyên suốt câu chuyện và giúp đỡ cho những cặp đôi khác đến cuối cùng người nữ chính sẽ viết lại một cuốn hồi ký giữa những cặp đôi đó cũng như cặp nam-nữ chính về mối tình của họ để lại cho thế hệ sau đọc và nhớ đến những mối tình đẹp đẽ mà số phận đã trao cho họ. Ngay bây giờ chúng ta cùng đi xem những nhân vật của chúng ta như thế nào.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ngoi Truong Thien Menh ~ Ngôi Trường Thiên Mệnh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-11197-1#ixzz4FcFcEk13
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Ngôi Trường Thiên Mệnh✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile