Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:58, 28/02/2017

Người Cất Bước Ra Đi
✿ Người Đăng: Docco92 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Docco92
✿ Xem: 1066 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 41 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Người Cất Bước Ra Đi

Mở đầu:
Đầu tiên tôi xin gửi lời chào và cảm ơn chân thành đến các bạn độc giả đã ủng hộ truyện "Yêu thương muộn màng" của tôi. Với một người lần đầu viết truyện như tôi thì sự quan tâm của các bạn đáng quý lắm, nó như thúc đẩy tôi tiếp tục viết để phục vụ cho các bạn. Một lần nữa xin cám ơn và xin tiếp tục ủng hộ truyện của tôi nhé.

Truyện này tôi viết dạng nhật ký cuộc tình của mình và có thêm một chút cho hay. Mong các bạn ủng hộ.

Nhân vật: Tôi là An, cô ấy tên Tuệ.
Part 1.
Chapter 1: Những rung động dịu dàng.

Trường trung học phổ thông Bảo Lộc- Tháng 9/2007.

Đôi khi trong cuộc sống gặp những chuyện không vừa ý, người ta thường đổ lỗi cho định mệnh. Mà đúng thật, ngoài định mệnh ra thì ai gánh được sự trớ trêu này. Định mệnh!!!!

"Năm học mới lại tới chợt nghe lòng phơi phới, trường mới, bạn mới và tất cả đều mới, nhìn chiếc áo dài thướt tha lướt qua, ôi thật là xinh quá, vui quá!!!"

Giai điệu bài hát "Nhỏ lớp trưởng - AT 117" vàng lên đâu đây, tôi bước chân vào ngôi trường đứng thứ nhì của tỉnh về chất lượng và độ hot, và dĩ nhiên là cả...độ sang chảnh của tụi trai gái xì phố. Vào trường phân ban A và B, mặc dù dư điểm vào ban A nhưng tôi lại ghét cái sự phân biệt đối xử nơi đây và muốn trải nghiệm sự hắt hủi của họ đối với những lớp ban B là như thế nào.
Tôi, con nhỏ có mái tóc ở dở ương ương như HKT, thời đó người ta gọi là xì tai Đài Loan của những diễn viên thần tượng như Ngô Tôn, Trịnh Nguyên Sướng, Ngôn Thừa Húc,v.v... Trông tôi chả ra gái cũng chả ra trai. Haizzz! Định mệnh. Với một đứa nhan sắc tầm thường như tôi vào một ngôi trương sang chảnh như vầy thì không khác gì con lừa đi lạc vào thành phố, há há, thôi kệ, đến đâu hay đến đó, tôi ngồi thu lu trong góc lớp, lia một phát từ đầu đến cuối lớp xem có bạn nào đặc biệt không.
Những ngày đầu đi học chán chết, chưa quen mặt ai, gặp ai cũng cười xã giao kể cả...những đứa học lớp bên cạnh, sau này biết mặt hết rồi thì nhìn nhau như phường bán cá gặp bán thịt. Bỗng một hôm, tôi hồn nhiên ngắm hoa phượng bên lan can, từ phía hành lang xuất hiện bóng ai thướt tha, lướt qua, nụ cười trên môi như cơn gió mùa thu thổi vào người tôi mát rượi, khoảnh khắc ấy như có một xe nước đá đổ vào người tôi lạnh ngắt, tôi bất động nhưng tim thì đập loạn xạ, và khoảng khắc định mệnh ấy đã cướp đi mất của mẹ tôi một đứa con gái (tôi đồng tính). Kể từ hôm đó, cứ mỗi lần bạn ấy bước qua, cái cảm giác khó tả kia cứ ập đến làm tôi đông cứng, chỉ biết cười rồi vội quay đi chỗ khác. nó lạ lẫm đến mức suốt năm học đó, tôi đã phải tự đấu tranh với bản thân rằng thì là do bạn ấy dễ thương quá, rằng là tại mình chưa gặp ai xinh đẹp bao giờ, bla bla...tôi tự tìm cho mình N lí do để giải thích cho sự khó ở kia và để có thể tiếp tục sống mà vẫn có đầy đủ ô xy để thở. Thật may mắn, tôi khá giỏi trong việc tự thuyết phục bản thân. Năm thứ nhất trôi qua tòan thây và hồn cũng không mất mảnh nào.

Dần dà rồi quen, thoáng cái đã một năm, chúng tôi bắt đầu quen dần với một tập thể 47 con người mà chỉ có 6 đứa con trai, chính vì thế mà đa phần con gái lớp tôi đóng đô ở phòng y tế vì mắc hội chứng "thiếu hơi trai" trầm trọng. Hay là tìm lý do xuống đó trốn để tia anh nào lớp trên cũng nên (he he).

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Người Cất Bước Ra Đi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-14113-1#ixzz4ZyyL6qNe


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Người Cất Bước Ra Đi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile