Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
17:40, 22/01/2015

Người Chồng Máu Lạnh Quyển 2
✿ Người Đăng: sincox ✿ Tác Giả:
1.232 Lượt Xem 50 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Người Chồng Máu Lạnh Quyển 2

Thể loại: Ngược tâm, ân oán, HE

Tình trạng: Hoàn (dài)

Convert: Hướng dương xanh.

Edit: huynhbachchi.

Lời nói của sincox: Ta thấy bộ này rất hay, tuy ngc đến nỗi làm ta muốn cầm búa đập cho nam9 1 cái. Ta ko thích thể loại ngc, phải ns là cực kì ko thích, nh mà trái tim ta đã bị Bánh Bao Nhỏ đốn ở quyển 4 (quyển cuối), tuy ko cam mình bị đốn tim cho lắm nh mà ta vẫn ủng hộ. Ta tính post từ quyển 4 cho mọi người xem nh mà thấy tự dưng post ngang xg ai mà chịu, vì vậy ta pải lết cái thân tàn mà post từ quyển 2 cho mọi người vậy. ah, còn tại sao ta post từ quyển 2 là tại vì ta thấy có người post quyển 1 rồi, đành vậy. ah, mà mọi người đọc từ đây thì đừng nản a~! Ta đảm bảo, mọi người chờ tới quyển 4 nhé. bye!!!

Xem lại quyền 1 :
Người Chồng Máu Lạnh [ 123456
Hạ Nhiễm Tuyết


QUYỂN 2: MUA BÁN TÌNH YÊU.

Chương 1:

"Vâng.” Tô Tử Lạc ngẩng đầu lên, lại ăn một miếng mì, cô có gì không đúng sao?
"Tô Tử Lạc, của anh đâu,” hắn đưa tay ra, trừng mắt nhìn Tô Lạc, nếu cô không cho hắn ăn, hắn nhất định không để cô yên.
Hắn… Cái gì? Tô Tử Lạc ngốc nghếch nhìn tay hắn, vẫn không hiểu gì, chớp mắt một cái, cô còn chưa kịp phản ứng gì, nhìn hai bàn tay lớn vươn tới, trực tiếp bưng đi bát mì cô vừa ăn được có vài miếng.
Thậm chí Duệ Húc còn lấy luôn đôi đũa trong tay cô, bắt đầu ăn, hắn thực sự rất đói, cô gái này lại không chịu làm cho hắn ăn, căn bản hắn cũng không biết hắn muốn ăn cái gì nữa, chỉ cảm thấy rất đói bụng, cũng không còn gì hắn có thể ăn nữa cả.
Không mất quá nhiều thời gian, một bát mì đã bị hắn ăn sạch, đến canh cũng uống hết sạch.
"Còn nữa không?” Hắn đặt bát xuống, hỏi Tô Lạc, tưng đó sao có thể đủ, mới chỉ có một bát nhỏ, mới chỉ lót được cái bụng của hắn.
Một lúc lâu sau, Tô Lạc mới phản ứng lại. Người đàn ông này đã ăn sạch bát mì của cô, còn hỏi cô còn không. Cô chỉ làm một bát nhỏ. Sao có thể thừa được, mà bát mì kia là của cô mà.
"Không phải anh nói tôi làm rất khó ăn sao?” Cô cúi đầu, nhìn bàn tay trống trơn, cô cho rằng hắn ghét ăn món cô làm cho nên mới chỉ làm một phần cho mình, cô cứ nghĩ, hắn đã ăn một bữa tiệc lớn, giống như hắn nói, cô làm cái gì, đều khó ăn, chỉ có một mình cô mới có thể ăn.
"Cô nói nhiều ghê,” Lê Duệ Húc vòng hai tay trước ngực nhìn cô, trong ánh mắt màu trà có chút bối rối, cái gì khó ăn, rõ ràng là ăn rất ngon, cô gái này, thực sự không đáng yêu một chút nào cả.
"A…” Tô Lạc đứng lên, ôm vết thương trên đầu đi vào trong bếp, mà Duệ Húc cũng không nhìn thấy khi cô đi qua hắn, đôi môi cô khẽ cười, đúng là một người đàn ông khó chịu, cô bưng ra hai bát mì, vẫn là hương vị đó, lần này đủ cho hắn ăn đi. Cô vừa bưng lên, một bát mì đã bị hắn bưng đi.
Lê Duệ Húc nhìn chằm chằm vết thương trên dầu cô, thật muốn biết cô đang suy nghĩ cái gì, cho hắn là người chết sao, chẳng may bị bỏng, cô có phải lại muốn hắn bỏ tiền thuốc men cho cô?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nguoi Chong Mau Lanh Quyen 2 ~ Người Chồng Máu Lạnh Quyển 2 - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-1737-1#ixzz3PXtCHvNSVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Người Chồng Máu Lạnh Quyển 2✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile