Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
12:05, 11/03/2018

Người Đẹp Và Ác Ma
✿ Người Đăng: hanbachnhu Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Loan Đình
✿ Xem: 949 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 128 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Người Đẹp Và Ác Ma

Tôi đoán chắc rằng khi nghe tới cái tên này, bạn sẽ liên tưởng tới một câu chuyện tình lãng mạn, ngọt " rớt” mùng tơi giữa một đôi nam nữ trai tài gái sắc. Y chu choa, làm bạn đọc thất vọng rồi. Để tôi kể các bạn nghe một câu chuyện về " Ác ma và chủ tiệm hoa " mà tôi vừa nghĩ ra nhé!

Hồi 1

Ngày xửa ngày xưa, tại một lâu đài nọ, trên ngai vàng, một nữ hoàng quyến rũ bị trói chặt bởi hàng ngàn xiềng xích. Gương mặt xinh đẹp mà tà ác luôn ánh lên vẻ đượm buồn giờ đây gần như không còn sức sống. Nữ hoàng sa đọa, lúc trước đắc tội đã đến giờ hành quyết. Cung điện vốn không một bóng người nay lại chìm trong sắc bi ai, ảm đạm. Nữ hoàng cô độc khoác lên mình bộ lông vũ loài quạ đen xấu xí, căm ghét loài người vô cùng.

Phía bên kia khu rừng, ngôi làng nhỏ bốn mùa hoa khoe sắc, hiện ra sau mấy năm đổ nát. Ẩn trong dãy nhà lụp xụp nọ, bật lên hang tá hoa đủ loại. Một cô gái nhỏ độ mười tám chạy tới chạy lui gói từng cành hoa cho khách, vài đồng bạc lenh keng trong túi nghe khá vui tai. Cái tuổi mười tám, cái tuổi đẹp đẽ nhất của con người ta. Tiệm hoa thắm sắc, nay lại phai mờ trước con người kia. Thật đẹp. vẻ đẹp không mấy ai có thể nhận ra, vẻ đẹp ngây thơ lạ kì.

Tôi không muốn dông dài. Vậy nên, vào vấn đề chính luôn nhé.
Hai con người ấy, ma xui quỷ khiến thế nào, vào cái ngày mưa dầm tầm tã, bốn mắt nhìn nhau, nhất kiến trung tình( yêu từ cái nhìn đầu tiên)

Câu chuyện đánh ra là như thế nhưng các bạn trẻ à, cũng và cái ngày mưa dầm tầm tã ấy, Nữ hoàng lướt qua khu rừng , bắt gặp cô gái trẻ, trong giỏ hoa vương vãi lăn trên đất, hấp hối vì mất máu quá nhiều. Vết thủng ở bụng, dường như không phải do thú rừng làm. Cô gái hé mắt, miệng như muốn nói.
- Ngươi…muốn không?
- Có thể sao?
- Ngươi nghĩ xem.
- Vậy xin ngươi chăm sóc hoa của ta.

Nữ hoàng trầm mặt một hồi, tâm tư không rõ. Cô gái ấy đi rồi. Lần đầu tiên Nữ hoàng gặp một kẻ không quá muốn sống. Hoa đào nở rồi. Tàn nhẫn thật. Giống ai đó trước kia…

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Người Đẹp Và Ác Ma - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-17331-1#ixzz59Piy7ZAV

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Người Đẹp Và Ác Ma✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile