Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
09:53, 11/09/2016

Nguyệt Giang Hồ Ly Tinh
✿ Người Đăng: ngoclyly456 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: ngoclyly456
✿ Xem: 482 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 12 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nguyệt Giang Hồ Ly Tinh

Ngày xưa, ở ngọn núi mang tên Tam Sơn là một nơi kì diệu chứa đựng rất nhiều những con thú thần, đó cũng chính là những thần thú hoang dã mà có rất nhiều người liều mình thu phục. Để bảo vệ và ngăn không những con thú xuống núi, vào những ngồi làng làm loạn, Ngọc Hoàng đã cho dựng một kết giới xung quan núi. Trong quá trình dựng kết giới, những con thú không ngừng phá hoại để có đc tự do và cứ thế một cuộc chiến giữa các thần thú và thiên đình đã xảy ra. Một cuộc chiến gàn như không có hồi kết.
Cho đến một đêm, ở một con suối có tên là Lam Giang trên núi đột nhiên xuất hiện một ánh sáng đỏ lạ lùng và hai ngày sau khi biến mất thì trên mặt suối xuất hiện một tiểu Hồ Ly chín đuôi với hình dạng của một con người . Những chiếc đuôi của tiểu Hồ Ly này mang những hoa văn đỏ thẫm và vì những đạc điểm khác và những con Hồ Ly khác này nên tiểu Hồ Ly này rất được tôn thờ và được Cửu Hồ Ly đặt cho một cái tên là Nguyệt Giang. Cũng đồng thời vào cái đêm có thứ ánh sáng đỏ đó, bốn chàng Thái tử của tứ phương được sinh ra với bốn nguồn sức mạnh khác nhau. Trong đó bao gồm cả chàng Thái tử của Thiên đình, chàng Thái tử này đã phải lập một hôn ước với Nguyệt Giang để làm mối liên kết hòa thuận giữa những thần thú và Thiên đình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nguyệt Giang Hồ Ly Tinh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-11927-1#ixzz4JvzrxkBi
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Nguyệt Giang Hồ Ly Tinh✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile