Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:07, 25/09/2017

Nhẫn Cưới
✿ Người Đăng: yeuanhnhieu Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Đỗ Hoàng Anh
✿ Xem: 585 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 86 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Đỗ Hoàng Anh, Nhẫn Cưới✿ Nội dung truyện Nhẫn Cưới

Chương 1

Đứng trước cửa hàng trang sức, anh mãi nhớ lại cái thời xa xưa khi mà anh còn không thể mua nổi bát cháo để ăn cho qua cơn đói chứ đừng nói chi là mua trang sức kim cương. Sự vất vả hơn hai mươi năm qua đổi lại giờ đây anh đã có mọi thứ từ biệt thự, xe hơi, tiền và còn vô số người đẹp chân dài sẵn sàng ngã vào vòng tay của anh.
Nhân viên mời anh vào bên trong rồi mang ra những mẫu trang sức mới nhất và anh chỉ nhìn lướt qua vẫn chưa quyết định nên mua bộ trang sức kiểu dáng nào.
lúc này ở gần bên cạnh anh đang ngồi, có một người con trai, nhìn dáng vẻ chắc đang là sinh viên bởi chiếc áo đồng phục màu trắng có in logo của trường đại học. Cậu nói với người nhân viên là mình muốn bán chiếc nhẫn và cậu lấy từ trong túi xách ra chiếc hộp màu đen có vẻ như đã rất cũ kỷ. Người nhân viên mở hộp cầm lấy chiếc nhẫn lên xem, một chiếc nhẫn bằng vàng 18k không có kiểu dáng gì là đặc biệt. Nhưng anh để ý thấy cậu đang cố để mình không phải khóc. Cầm trên tay số tiền chỉ khoảng vài trăm ngàn là cùng và lúc này cậu đã khóc khi bước chân ra khỏi cửa hàng. Anh chỉ tay vào chiếc nhẫn người nhân viên đang cầm rồi bảo đưa là anh muốn xem.
Đúng là chiếc nhẫn bé xíu mong manh nhưng nó làm anh thấy thích khi cầm trên tay. Và bây giờ anh quyết định mua chiếc nhẫn cũ kỷ đó. Nhiều nhân viên trong cửa hàng cứ nhìn anh và họ hơi ngạc nhiên khi một ông chủ giàu có như anh mà phải mua lại một moon1 trang sức đã qua sử dụng. Nhưng anh vẫn rất bình thường, vì họ đâu biết rằng trước khi trở thành một tỷ phú anh cũng chỉ là một tên nhóc vô gia cư thậm chí còn không bằng cậu con trai như vừa nãy anh đã gặp.

TẠI BỆNH VIỆN:

- Mẹ à, con đã bán chiếc nhẫn rồi nhưng cũng chỉ được có nhiêu đây thôi.
Cậu vừa nói vừa đưa ra số tiền cho mẹ mình thấy và bà thở dài giọng buồn rầu:
- Con giữ nó để mà đi đóng viện phí cho ba con.
Cậu lại đưa mắt nhìn cánh cửa phòng cấp cứu vẫn đang đóng im lìm. Ca phẫu thuật đã kéo dài mấy tiếng nhưng đến giờ vẫn chưa thấy bác sĩ trở ra. Cậu đang có linh cảm không tốt. Và đúng là như thế vị bác sĩ đã đi ra thông báo với mẹ cậu ba cậu đã qua đời khi đang trong quá trình làm phẫu thuật. Nỗi đau đớn làm mẹ cậu gục xuống khóc trong tức tưởi, cậu cũng rất buồn và ôm lấy mẹ mình. Buổi chiều hôm đó, ngoài trời mưa lất phất, như đang tiễn đưa một linh hồn về nơi mà người ta gọi là cõi vĩnh hằng. Cậu tin rằng ở nơi đó ba cậu sẽ thực sự được yên nghỉ không còn phải lo lắng hay muộn phiền.
Mấy ngày liền ở quê cậu phụ mẹ lo hậu sự cho ba xong rồi mới quay trở lên thành phố tiếp tục làm việc và học cho hết năm cuối đại học. Cậu biết ba cậu sẽ rất mong được nhìn thấy cậu tốt nghiệp đại học và cậu nhất định không làm cho ba cậu phải thất vong.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhẫn Cưới - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-16214-1#ixzz4thNdDbRz

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Nhẫn Cưới✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile