Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:28, 30/12/2017

Nhân Sinh Chỉ Có Một Lần Yêu
✿ Người Đăng: HaVuAn Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Hạ Vũ An
✿ Xem: 874 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 106 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhân Sinh Chỉ Có Một Lần Yêu

Nàng: Hạ Vũ Linh 24 tuổi, hiện là một thanh niên vô nghề lưu lạc trên đất Mỹ. Dáng vóc cao ráo, săn chắc 1m70. Là một tiểu khả ái, khuôn mặt siêu đáng yêu chẳng khác thiên thần hạ phàm. Tính tình rất hoạt bát, ngây thơ, trong sáng, linh hoạt thế nhưng khi đặt đúng tình huống thì vô cùng mưu mô, dũng cảm, thông minh và gai góc lạnh lùng.

Cô: Lâm Nhã Kỳ 27 tuổi, hiện là một giám đốc quy quyền, nổi tiếng trên thương trường. Dáng vóc hoàn hảo, 3 vòng săn chắc, đầy đặn và vô cùng quyến rũ 1m75. Khuôn mặt lạnh lùng, kiêu ngạo, nhưng lại vô cùng xinh đẹp kiều diễm luôn mê động lòng người. Là người băng lãnh, trên thương trường luôn bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích khiến ai ai cũng sợ và khâm phục tài năng lẫn trí thông minh đáng gườm. Thế nhưng bên trong lại yếu đuối cần dựa dẫm.

Hắn: Tạ Thế Nhân 27 tuổi, là một trai bao chính hiệu, thuộc dạng playboy, ăn chơi lêu lổng, ngoài đẹp mã, chẳng còn thứ gì đáng chú ý. Hắc dịch mưu mô ích kỉ, luôn lợi dụng người khác. Trái tim chân thật yêu cô, chẳng khác gì một kẻ ngây thơ trao tình đầu cho người yêu. Nhưng đáng tiếc. Thuộc loại gia thế cao sang quyền quí

Nhỏ Lâm Nhã Ngọc 23 tuổi, là em gái của cô, sở hữu khuôn mặt vô cùng dễ thương và lại xinh đẹp vô cùng. Hiện là một luật sư nổi tiếng, vô cùng tài năng thông minh và đa tài. Rất yêu quí chị mình. Tuy nhỏ tuổi nhưng sở hữu khối tài sản đồ sộ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chị Cao Lâm Vân 26 tuổi, là một bác sĩ lành nghề và cũng là bạn nối khố của nàng. Vô cùng xinh đẹp và lạnh lùng khiến bọn đàn ông thèm khát nhưng lại không dám tiến. Đều xuất thân từ cô nhi viện nhưng mang trong mình ý chí cùng tự tin đã leo tên chức vị bác sĩ, hó giám đốc của bệnh viện thành phố. Luôn đối tốt với bạn bè đặc biệt là nàng.
Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, tiểu ngược, bác sĩ x luật sư, vô nghề x tổng tài, ngọt sủng, H bay tứ lung tung.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhân Sinh Chỉ Có Một Lần Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-16902-1#ixzz52kt42nu0

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Nhân Sinh Chỉ Có Một Lần Yêu✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile