Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
13:59, 08/10/2016

Nhật Ký Của Hot Girl Đẹp Trai
✿ Người Đăng: 01863419506 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Mèo
✿ Xem: 3513 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 486 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhật Ký Của Hot Girl Đẹp Trai

Chương 1:
Hoàng Thiên Anh ( Bảo Anh ) : 16 tuổi, là girl nhưng vì muốn thử cuộc sống của người con trai nên cắt tóc và nịt ngực như một đứa con trai.

Nó có đôi mắt sâu thẳm như nước mùa thu, đôi con ngươi đen láy và trong suốt như pha lê. Da trắng không tì vết, tuy hai má không có lúm đồng tiền nhưng khi cười để lộ ra chiếc răng khểnh cute cực ><

Nó ( Thiên Anh ) rất thích đc làm con trai ngay từ nhỏ. Nhưng vì ba mẹ không cho nên nó phải xin ba mẹ cho ở riêng, để tự lập. Tuy là nói tự lập nhưng thật ra nó xin ra ở riêng để làm những gì mình thích.

Gia đình thì không hạnh phúc, ba mẹ nó ly hôn từ lúc nó 11t. Nó thì ở vs ba, mà ba đi làm cả ngày tối về lúc nào cũng say sỉn. Nên nó rất chán ngán vs cuộc sống hiện tại.

Nó quen đc vài chị trên face, đều lớn hơn nó một tuổi. Ngày nào cũng nt vs nhau, bắt đầu nt năm nó 14t. Do ngày nào k nt là rất nhớ. Chị đó bảo vs nó là khi chị học lớp 12 thì vào sài gòn học bán trú ở lại trường.....

Chị hiện đang sống ở Gia Lai, tên là Khánh Ngọc ngày nào cũng nt vs Thiên Anh. Chị cũng pit nó là girl nên k thể có tình cảm đc. Do mỗi khi chị buồn, nó luôn nghe chị nói tâm sự vs chị....nên chị rất thích nó. Chị nói nó là c.trai thì chị iu lâu rồi.

Nó thì cứ nói là sau này phải ở cùng chị để chơi và bảo vệ cho chị.....

----------------

Thời gian thấm thoát trôi qua, cũng đã đến ngày nó xa ba và nơi mà nó sinh ra lớn lên.

Nó đã lên kế hoạch từ lâu. Ban ngày giả con trai vào làm xếp bánh kẹo ở Khu công nghiệp Tân Bình, đến 17h chiều đạp xe về phòng trọ. Tắm rửa thay đồ rồi tiếp tục đạp xe đến Trung tâm giáo dục thường xuyên gần đó học.

Đến 9h tối nó lại đạp xe về phòng trọ, đi trên đường mua đồ ăn luôn. Về tới là nó tắm vs tốc độ ánh sáng rồi ngồi ôn bài nửa tiếng xong đi ngủ.

Mà mọi chuyện lại không như nó muốn.....

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhật Ký Của Hot Girl Đẹp Trai - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-12226-1#ixzz4MTwq9U3iVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Nhật Ký Của Hot Girl Đẹp Trai✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile