Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:42, 22/04/2015

Nhỏ Siêu Quậy, Tôi Yêu Em Mất Rồi
✿ Người Đăng: hoalangtu ✿ Tác Giả:
4.203 Lượt Xem 114 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhỏ Siêu Quậy, Tôi Yêu Em Mất Rồi

Lịch Hải Lam (Roy):16t, là 1 cô nhóc có thành tích nổi tiếng về kỉ lục siêu quậy, ranh mãnh, ham ăn vặt, lắm chiêu. cha Roy nắm giữ 1 chi nhánh lớn thuộc tập đoàn L.G bên pháp.

Kent Witten 17t Là con trai độc nhất của tập đoàn JW nổi tiếng ở Châu âu. Đẹp trai, đào hoa, Gă lăng, và có 1 nụ cười say đắm tụi con gái. mục tiêu chính của cậu ta là Roy.

Lịch tiểu Du (Rin) 18t. chị họ của Roy. ở truyện này lại là 1 người dễ tính, dễ hoà hợp nhưng vẫn là thủ lĩnh lạnh lùng của blue rose. bạn gái của Jen.
Âu Lạc Thiên (Jen) 18t, p trai của Rin. thường bận công việc điều hành khách sạn cho nên ít xuất hiện.Đẹp trai, nhà giàu, tài giỏi.

jeremy willen (16t) là 1 cô p mạnh mẽ, cha là thương gia giàu có ở pháp pháp, mẹ là 1 nội trợ xinh đẹp cả 2 người có cô con gái rất ư quậy phá (chơi với Roy không quậy mới lạ).hihi(tên giống con trai nên quậy khác gì con trai)
Charlotte henry (16t) là 1 cô bạn mềm yếu, hay khóc , gia đình giàu có không thua kém Jeremy, bố mất sớm ,sống với mẹ, mẹ cô điều hành công ti thời trang lớn nhất nước Pháp.

Hồng Lục Minh (Jun) anh chàng này hết sức cute và học cực kì giỏi. rất thân thiện. bạn của nhóm Rin-Jen.

Bình Vỹ Huy (Kyo) ,18t bạn của Rin và kan. là người chín chắn nhất trong nhóm.
Vũ khả Thành (kan) 18t bạn của Rin, thích roy nhưng không xác định được đó là tình yêu hay tình thương dành cho em gái. tính khí hơi trẻ con, luôn nuông chiều roy.

Nguyễn Ngọc Vy (17t) học lại 1 năm nên cùng lớp với nó. nhỏ này không ưa roy lắm nhưng không ác và tâm hồn của nhỏ cũng rất con nít. nhà cực kì giàu có nắm giữ 1 tập đoàn lớn thuộc khu vực ĐNA. Sau này cũng là bạn của Roy nhưng tính tình vẫn không thay đổi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nho Sieu Quay... Toi Yeu Em Mat Roi ~ Nhỏ Siêu Quậy... Tôi Yêu Em Mất Rồi - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-3106-1#ixzz3Y3KvH31pVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Nhỏ Siêu Quậy, Tôi Yêu Em Mất Rồi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile