»
»

18:13, 25/02/2016

Nhóc Con! Chờ Xem Anh Trả Thù Em Thế Nào Nhé!


✿ Người Đăng: danhtntct - Các Truyện Cùng Tác Giả
✿ Chuyên Mục:

Truyện Gay


✿ Xem: 4464 Lượt ✿ Điểm TB: 5.8 / 10 của 7 lượt Vote ~ Tổng Điểm Vote: 40

XEM CÁC PHẦN TRUYỆN TIẾP THEO


*Lời tựa:
Câu chuyện kể về tình yêu gian nan, trắc trở và vô cùng xàm xí của cặp đôi Lâm Thanh Tâm và Nguyễn Nhật Nam. Câu chuyện hứa hẹn sẽ mang lại những tiếng cười cho bạn đọc. Đây là lần đầu mình viết truyện, có gì sai sót mong các bạn bỏ qua.


*Nam chính*
- Nó: từ đơn đa nghĩa siêu quyền năng có thể được dùng để ám chỉ đồ vật, con người, con vật, sự việc, hiện tượng xuất hiện thường xuyên trong đời sống của chúng ta... Đôi khi Nó mang một ý nghĩa trừu tượng đa hình thái :> đại diện cho những sự việc, hiện tượng không thể (hoặc không dám nói ra...). Đôi lúc Nó được thay thế bằng Nó bởi vì người dùng muốn dùng nó để thay thế nó ban đầu mà vẫn giữ nguyên ý nghĩa của nó. Đơn giản vì Nó là Nó. (hơizzzzz mệt rồi).
Túm lại Nó có tên là Lâm Thanh Tâm, 18 tuổi, bình thường như bao con người bình thường khác. Tính tình hậu đậu lại hung dữ, ai mà lỡ chọc giận nó là thôi rồi! Xác định là tàn đờiiiiii... Ấy mà nó lại vô cùng sợ mama thân yêu của nó. Nói nhiều vô cùng, nó có thể nói chuyện hàng giờ đồng hồ mà chẳng biết mệt, chỉ cần có ai chịu khó ngồi nghe nó thôi....
*Soái Ca*
Hắn: Nguyễn Nhật Nam, 18t, nam thần trong lòng nó, cao hơn nó cả cái đầu, gia thế khá giả chút chút thôi. Khó hiểu, lúc nào trong hắn cũng mang chút hài hước, có thể cười trong mọi trường hợp " đôi lúc lại cứ tưởng bất thường chứ", vô cùng chịu thương chịu khó ( điển hình là ngồi hàng tiếng đồng hồ để nghe nó ca cẩm, kể lễ.... Tội thân hắn!!!).
*Nữ phá đám*
Kêu bằng gì giờ ta??? À à!!! Kêu bằng con mụ vậy (phù thuỷ ấy mà): Dương Thanh Thủy là bạn thân của nó, chuyên gia đi phá đám chuyện hắn cưa cẩm Thanh Tâm nhà ta (đương nhiên hắn chẳng ưa nổi cô gái này, cầu trời cho ai trả đĩa bay cho nhỏ để nhỏ về hành tinh). Tính tình vô cùng vui vẻ, được cái nói chuyện đâm bang vô cùng... Chuyện gì của nó cô cũng biết, đơn giản vì nó rất hay tâm sự với cô (kể cả chuyện nó là gay cũng nằm trong vùng hiểu biết của cô mà) Hí hí.
Và còn vô số nhân vật phản diện khác mà các bạn sẽ được biết từ từ...

ĐỌC CHAP 1 ĐỌC CHAP MỚI NHẤT


✿ Tổng Số Bình Luận Nhóc Con! Chờ Xem Anh Trả Thù Em Thế Nào Nhé!: 0


Chỉ Có Thành Viên mới có thể gửi BÌNH LUẬN
[ Đăng Ký | Đăng Nhập ]
XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN : Truyện Gay


XEM TRUYỆN KHÁC

ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2016 Kênh Truyện - Kênh Hài
Powered by uCoz - Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status