Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:13, 25/02/2016

Nhóc Con! Chờ Xem Anh Trả Thù Em Thế Nào Nhé!
✿ Người Đăng: danhtntct Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 5263 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 40 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhóc Con! Chờ Xem Anh Trả Thù Em Thế Nào Nhé!

*Lời tựa:
Câu chuyện kể về tình yêu gian nan, trắc trở và vô cùng xàm xí của cặp đôi Lâm Thanh Tâm và Nguyễn Nhật Nam. Câu chuyện hứa hẹn sẽ mang lại những tiếng cười cho bạn đọc. Đây là lần đầu mình viết truyện, có gì sai sót mong các bạn bỏ qua.


*Nam chính*
- Nó: từ đơn đa nghĩa siêu quyền năng có thể được dùng để ám chỉ đồ vật, con người, con vật, sự việc, hiện tượng xuất hiện thường xuyên trong đời sống của chúng ta... Đôi khi Nó mang một ý nghĩa trừu tượng đa hình thái :> đại diện cho những sự việc, hiện tượng không thể (hoặc không dám nói ra...). Đôi lúc Nó được thay thế bằng Nó bởi vì người dùng muốn dùng nó để thay thế nó ban đầu mà vẫn giữ nguyên ý nghĩa của nó. Đơn giản vì Nó là Nó. (hơizzzzz mệt rồi).
Túm lại Nó có tên là Lâm Thanh Tâm, 18 tuổi, bình thường như bao con người bình thường khác. Tính tình hậu đậu lại hung dữ, ai mà lỡ chọc giận nó là thôi rồi! Xác định là tàn đờiiiiii... Ấy mà nó lại vô cùng sợ mama thân yêu của nó. Nói nhiều vô cùng, nó có thể nói chuyện hàng giờ đồng hồ mà chẳng biết mệt, chỉ cần có ai chịu khó ngồi nghe nó thôi....
*Soái Ca*
Hắn: Nguyễn Nhật Nam, 18t, nam thần trong lòng nó, cao hơn nó cả cái đầu, gia thế khá giả chút chút thôi. Khó hiểu, lúc nào trong hắn cũng mang chút hài hước, có thể cười trong mọi trường hợp " đôi lúc lại cứ tưởng bất thường chứ", vô cùng chịu thương chịu khó ( điển hình là ngồi hàng tiếng đồng hồ để nghe nó ca cẩm, kể lễ.... Tội thân hắn!!!).
*Nữ phá đám*
Kêu bằng gì giờ ta??? À à!!! Kêu bằng con mụ vậy (phù thuỷ ấy mà): Dương Thanh Thủy là bạn thân của nó, chuyên gia đi phá đám chuyện hắn cưa cẩm Thanh Tâm nhà ta (đương nhiên hắn chẳng ưa nổi cô gái này, cầu trời cho ai trả đĩa bay cho nhỏ để nhỏ về hành tinh). Tính tình vô cùng vui vẻ, được cái nói chuyện đâm bang vô cùng... Chuyện gì của nó cô cũng biết, đơn giản vì nó rất hay tâm sự với cô (kể cả chuyện nó là gay cũng nằm trong vùng hiểu biết của cô mà) Hí hí.
Và còn vô số nhân vật phản diện khác mà các bạn sẽ được biết từ từ...Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhoc Con Cho Xem Anh Tra Thu Em The Nao Nhe ~ Nhóc Con! Chờ Xem Anh Trả Thù Em Thế Nào Nhé! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-8232-1#ixzz41CCdwfhJ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Nhóc Con! Chờ Xem Anh Trả Thù Em Thế Nào Nhé!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status