Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:14, 20/04/2018

Những Ngày Tháng Giả Làm Bạn Trai Của Hotboy Trường
✿ Người Đăng: mn199449 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Hi Hòa Thanh Linh
✿ Xem: 1686 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 322 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Những Ngày Tháng Giả Làm Bạn Trai Của Hotboy Trường

Thể loại: Danmei
Giới thiệu: Hiện đại, chủ thụ, thanh xuân vườn trường, điền văn, 1×1, HE
Nhân vật chính: Thích Phong x Lăng Khả
Edit: Mimi
Beta: Chi
Lăng Khả vào năm mười bảy tuổi đã bắt đầu phát hiện ra tính cách thật sự của mình là một người gei. Khi ấy cậu thích một cậu bạn đẹp trai cùng giới tính với mình! Lăng Khả lén lút theo dõi đối phương trên mạng xã hội, để ý từng hoặt động dù lớn dù nhỏ của người ta, âm thầm làm ra những hành vi của một fan cuồng đích thực. Đáng tiếc, chàng đẹp trai mà cậu thích lại là một thẳng nam siêu đần độn thay bạn gái nhanh như thay quần áo.
Vài năm sau, chàng đẹp trai mà cậu thích lại thi vào cùng một trường đại học với cậu. Sau đó, cậu trở thành bạn tốt của người ta. Vì không muốn đối phương sinh tâm chán ghét, Lăng Khả cố gắng kìm hãm không cho bản chất của mình bộc lộ ra ngoài, một mực ngụy trang thành thẳng nam hàng thật giá thật.

Thích Phong sở hữu bề ngoài vô cùng nổi bật, là một người vui vẻ thoải mái lại giỏi xã giao. Nhưng vì bảo vệ hình tượng "vạn người mê” chói lọi như mặt trời ban trưa với ánh hào quang bắn ra bốn phương tám hướng của mình, hắn vẫn luôn giấu rất kín chuyện mình thật sự là gei. Hắn liên tục công khai hẹn hò với bạn gái (giả), có vẻ như muốn biến bản thân thành một gã lăng nhăng.
Mãi cho đến một ngày, hắn gặp được người mình thực sự yêu. Đối phương nhìn vừa điển trai lại vừa điềm đạm, thế nhưng cũng rất kiêu ngạo lạnh lùng. Trong lòng trong mắt hắn, cậu chính là vầng trăng sáng ngời mà hắn mơ ước đã rất lâu.
Nhưng vấn đề là, trông qua đối phương thật giống một thẳng nam bình thường…
Tóm lại, đây là cậu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ vì sợ mà ra sức đội lốt thẳng nam ở trước mặt nhau.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Những Ngày Tháng Giả Làm Bạn Trai Của Hotboy Trường - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-17583-1#ixzz5DE56QkWs

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Những Ngày Tháng Giả Làm Bạn Trai Của Hotboy Trường✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile