Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:05, 02/03/2018

Những Ngày Tháng Năm Đó
✿ Người Đăng: tincothu1 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: tincothu1
✿ Xem: 220 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 127 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Những Ngày Tháng Năm Đó

Đối với tôi chuyện lúc xưa trôi qua như một giấc mơ, đến bây giờ tôi vẫn không nghỉ đó là sự thật..
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình cũng có của ăn của để ..tôi là một thằng học sinh cấp 3 năm nay 17t cao 1m70, đẹp trai (tự sướng tí >.<) và đặc biệt có răng khểnh nữa nha! Học hành thì cũng tạm đc, à mà quên tôi tên huy, mọi chuyện cũng chẳng có đắng nói nếu k có những ngày hôm đó.
- Tôi: sao mày buồn vậy phúc? (Phúc là bạn thân của tôi của tồi từ năm lớp 6 hai đứa xem nhau như ae ruột thịt vậy kkkkk) - Phúc: khôg có chuyện gì đâu
- Tôi : đm nhìn cái bản mặt mày giống như ai ăn hết của ông nội mày vậy á.
- Phúc : .....
- Tôi : Có chuyện thì nói ra mẹ đi ae mà dấu diếm làm cái đéo gì vậy hả..mày có coi tao là bạn thân của mày k thằng chó, nói ra ae kiếm cách giải quyết.
- Phúc : chuyện của tao mày k giải quyết đc gì đâu. - Tôi : Ơ cái đm mày k nói làm sao biết tao k giúp mày giải quyết đc, nói ra xem coi có chuyện gì mà buồn quá vậy hả. - Phúc : Haizz... tao buồn quá huy ơi, con Nhi nó cắm sừng tao (con nhi người yêu nó nhỏ hơn 1t, 2 đứa nó yêu nhau đc 2 năm rồi). Nói thật với các bạn chứ cái loại con gái mà thích cắm sừng theo trai thì đm bắn chết mẹ hết đi, nghe nó nói vậy cũng mơ hồ quá vì con nhi xưa giờ nó hiền lắm mà. - Tôi : ai nói mày à, hay mà mày thấy tận mắt? - Phúc : Đm chính 2 con mắt của tao nhìn thấy đó đm cay vcl mày à. - Tôi : mày thấy nó đi với thằng nào?
- Phúc : Đm nó đi vs thằng ml bảo bên 11A5, đi xe ôm ấp như đúng rồi á, đéo biết tụi nó có dẫn vô nhà nghỉ chịch nhau khôg nữa. - Tôi : (đm thấy bạn gái đi vs trai mà đéo biết chặn đầu xe hỏi má ngu vcl) mà mày chịch con nhi chưa?
- Phúc : mày hỏi chuyện đó làm clq gì hả? Thấy mặt nó có căng thẳng nên thôi tôi cũng thôi khôg đùa nữa - Tôi : vậy mà nói chuyện đó với con nhi chưa? - Phúc : Nói cái lz á qua h có gặp nó đâu, nt thì k rep, đth thì đéo bắt máy.
- Tôi : Đm sao mày k chạy qa nhà nó, hỏi cho ra lẻ. - Phúc : Ừh. Tối ta chạy qua nhà nó hỏi cho ra lẻ. - Tôi : có lẻ sắp có chuyện đụng tay đụng chân rồi - Phúc : Tao nghe nói thằng ml bảo quen rộng lắm! - Tôi : Mày sợ cái đéo gì còn có tao vs ae lớp nữa mà. Rồi cả 2 chìm vào im lặng chỉ có nhạc du dương của quán cf, mỗi thằng mỗi suy nghỉ khác nhau, ngồi 1 lúc nữa cũng tới 10h quán đóng của 2 thằng tính tiền rồi ra về. Tối hôm đó thằng phúc đi gặp con Nhi k biết sẽ có chuyện gì với nó đây, nghỉ mà đau đầu quá, thôi quyết đinh ra quán net làm vài trận fifa3 cho tâm hồn thanh thản hoà mình vào mấy anh cầu thủ ào mà mình sở hửu..không biết hôm nay ăn gì mà đá như lên đồng làm chuỗi 10 trận win liên tiếp lên A bạc lun, đá fifa chán chê rồi vô fb nhắn tn cho thằng phúc coi thử chuyện đó sao rồi chờ đâu 15p k thấy nó rep nản qá về nhà ngủ thẳng cẳng tới sáng phê vcl ra. Sáng sớm việc đầu tiên các bác làm là gì? Mình là đi ỉa miếng cho nó nhẹ đít

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Những Ngày Tháng Năm Đó - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-17288-1#ixzz58bRmLeVC

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Những Ngày Tháng Năm Đó✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile