Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:10, 27/05/2015

Nơi Nào Có Em, Nơi Đó Có Thiên Đường!
✿ Người Đăng: vuphong ✿ Tác Giả:

4.238 Lượt Xem 165 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nơi Nào Có Em, Nơi Đó Có Thiên Đường!

NƠI NÀO CÓ EM, NƠI ĐÓ CÓ THIÊN ĐƯỜNG!

Tác giả: Vũ Phong
Thể loại: Truyện gay
Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!


- Mình ơi! Mình ơi! Mình đâu rồi! Đến đây nhanh lên!...- Người phụ nữ khoảng chừng ngoài năm mươi tuổi hốt hoảng gọi chồng.
Ngay sau đó, từ trên tầng hai, một người đàn ông với mái tóc hoa râm vội vàng chạy xuống:
- Có chuyện gì vậy? - Ông gấp gáp hỏi.
Đôi mắt rưng rưng lệ, người phụ nữ chỉ tay lên màn hình ti vi, ấp úng nói không nên lời:
- Con…con…trai…của…chúng….ta…
Chạy đến bên vợ, người đàn ông hướng mắt mình vào ti vi và không khác vợ là bao nhiêu, mặt ông đột ngột biến sắc. Đôi chân run run, ông như không tin vào tai, vào mắt mình nữa. Mắt ông đỏ lên, tai ông ù đi trong giọng nói đều đều của phát thanh viên:
"…. Không như dự kiến ban đầu, siêu bão XXX đã bất ngờ đổi hướng. Hồi 19 giờ 09/09, vị trí tâm bão ở vào khoảng … độ Vĩ Bắc, … độ Kinh Đông, cách đảo…khoảng 110 km về phía Nam Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 14, cấp 15 (tức là từ 150 đến 180 km một giờ), giật cấp 16, cấp 17.
Dự báo trong vòng 24 giờ tới, bão di chuyển chủ yếu theo hướng giữa Tây Tây Bắc và Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 30km.
Đến 19 giờ ngày 10/9, vị trí tâm bão ở vào khoảng … độ Vĩ Bắc, …độ Kinh Đông, trên vùng biển… Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12, cấp 13 (tức là từ 118 đến 149 km một giờ) giật cấp 14, cấp 15.
….
Do ảnh hưởng của bão, vùng biển … có gió mạnh cấp 10 – 12 vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 14, cấp 15, giật cấp 16, cấp 17. Biển động dữ dội…”
- Con chúng ta đang ở đó?... Nó sẽ ra sao đây?... Chúng ta phải làm gì đây mình? – Người phụ nữ luống cuống hỏi.
Im lặng. Người đàn ông không đáp. Ông trầm tư suy nghĩ điều gì đó trong giây lát rồi bất ngờ lao nhanh ra ngoài.
- Này! Mình đi đâu vậy?... – Người phụ nữ gọi và hấp tấp chạy theo.
Người đàn ông ngoái cổ lại, đáp:
- Đi tìm con của chúng ta!
Người phụ nữ chợt ngớ người thất thần. Không phải chứ! Bà có nghe nhầm không đây? Ông ấy nói gì kia? Đi tìm con ư? Ở đó…Giờ này biết con ở đâu mà tìm…Nhưng nếu không đi thì phải làm thế nào đây? Không lẽ chỉ ngồi một chỗ chờ đợi thôi sao?... Không! Không được! Con trai là tính mạng, là sự nghiệp, là tất cả của bà. Bà không thể nào ngồi yên khi được. Đúng! Bà phải đi! Phải nhanh lên thôi!
- Chờ tôi với! Tôi cũng muốn đi! – Người phụ nữ chạy gần đến chỗ người đàn ông đang chuẩn bị lên xe và nói.
- Mình vừa khỏi bệnh, còn yếu, đi làm sao được! Ở nhà chờ tin của tôi đi! – Người đàn ông xua tay bảo vợ.
Lắc đầu, người phụ nữ quả quyết:
- Không! Tôi muốn đi! Tôi biết con của chúng ta đang chờ chúng ta.
Người đàn ông ngập ngừng:
- Nhưng mà…
Người phụ nữ đanh mặt lại, nói:
- Nếu nó có mệnh hệ gì thì tôi sống cũng đâu còn ý nghĩa gì nữa.
Nhìn thẳng vào đôi mắt trĩu nặng lo âu của vợ mình, người đàn ông đáp:
- Được! Chúng ta đi thôi!
Và thế là cửa xe được mở ra cho hai người mau chóng bước lên.
- Đến biển Hải Phòng càng nhanh càng tốt! – Người đàn ông chỉ tay về phía trước và nói.
- Vâng! – Người lái xe đáp.
Ngay lập tức, chiếc xe rời bỏ ngôi biệt thự bậc nhất thành phố và phóng vút đi mang theo gánh nặng ngàn cân đang đè nặng lên vai hai vợ chồng đã bước sang cái tuổi xế chiều.
Người đàn ông ấy, không ai khác, chính là Dương Thiên Vũ, Chủ tịch tập đoàn tài chính Tuấn Vũ, một trong những người giàu nhất Hà thành. Còn người phụ nữ đang dựa trên vai ông là bà Hà Kiều Mai, người đứng đầu hệ thống nhà hàng khách sạn mang tên bà. Sau nhiều năm kết hôn, hai người mới sinh được một người con trai duy nhất là Dương Minh Tuấn.
Yêu thương chiều chuộng con trai hết mực, ông bà luôn luôn đáp ứng mọi nguyện vọng của Minh Tuấn. Ông bà chỉ có một mong muốn duy nhất là Minh Tuấn mau chóng trưởng thành và kế nghiệp của hai người cho sự nghiệp ấy ngày càng phát triển. Thế nhưng, ông trời lại không chiều lòng người, Minh Tuấn không hề thích công việc kinh doanh một chút nào. Cái anh lựa chọn lại là nhiếp ảnh. Mà ông bà Thiên Vũ, Kiều Mai thì chưa bao giờ muốn con trai đi theo con đường nghệ thuật ấy. Chính vì vậy, ông bà đã phải cố công nghĩ đủ mọi cách thuyết phục con trai. Và rồi tưởng như ông bà sẽ được thoả nguyện khi Minh Tuấn đồng ý đến công ty học kinh doanh. Song trước khi làm điều đó, anh sẽ đi biển hai tuần để chụp một bộ ảnh mà anh ước nguyện từ nhỏ. Tất nhiên, ông bà Thiên Vũ, Kiều Mai lập tức đáp ứng, mua ngay một chiếc du thuyền cho Minh Tuấn. Ấy vậy mà vui mừng chưa được bao lâu thì tai hoạ bất ngờ ập đến. Vùng biển mà Minh Tuấn lựa chọn chính là vùng biển mà hôm nay cơn bão bất ngờ chuyển hướng đến.
- Liệu Minh Tuấn có bình an không mình! – Bà Kiều Mai nói trong lo sợ.
Ông Thiên Vũ vỗ nhẹ lên vai vợ, trấn an:
- Con của chúng ta phước lớn, mạng lớn, chắc chắn sẽ không sao đâu. Ngày nhỏ Minh Tuấn gặp nạn lớn như vậy còn không việc gì, huống chi lần này,…
Bà Kiều Mai gật gật:
- Phải rồi! Người ta nói khi nhỏ gặp nạn mà qua khỏi thì lớn lên chắc chắn sẽ được hưởng phúc!
Ông Thiên Vũ ừ nhẹ. Nhìn xuống đôi mắt vẫn không ngừng nhỏ lệ của vợ, ông thở dài. Trong thâm tâm ông hiểu rằng, khả năng Minh Tuấn có thể thoát nạn trở về từ trận siêu bão dường như là rất mong manh, tất cả chỉ phụ thuộc vào ông trời mà thôi.
Bên ngoài, đường phố Hà Nội vẫn sáng đèn nhưng dường như thưa vắng hơn thường ngày. Những hàng hoa sữa thì đang lùi về phía sau hai người song có lẽ chúng đã quên cách lay động hay đúng hơn là không hề có một chút gió nào đến với chúng. Không khí trở nên tĩnh lặng đến lạ thường dưới bầu trời thu sẫm đen, chờ đón một điều đáng sợ đang đến gần.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Noi Nao Co Em Noi Do Co Thien Duong ~ Nơi Nào Có Em, Nơi Đó Có Thiên Đường - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-3762-1#ixzz3bmbR0CviVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Nơi Nào Có Em, Nơi Đó Có Thiên Đường!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile