Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
16:17, 13/04/2017

[Oneshot ChanBaek Cao H] Chuối ChanChan!
✿ Người Đăng: 01666918885 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: pam
✿ Xem: 1938 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 325 Điểm

✿ Thể Loại:✿ Nội dung truyện [Oneshot ChanBaek Cao H] Chuối ChanChan!

Ngày chủ nhật, trong kí túc xá EXO...

"Mau đi mua ngay!" Suho gắt lên dí cái thẻ đen vào trong tay cậu em út cao hơn mình nửa cái đầu...Sehun

Cục chocolate trong miệng Sehun còn chưa kịp nuốt thì...

"Đệ không muốn đi!...Huynh tự đi ấy..ặc..hấc..." *văng nước miếng,trong pha chocolate :v,rớt vô mặt người đối diện*

Suho...thực muốn chửi thề quá đi,nhưng..thân là hai trưởng..phải làm gương cho các đệ a...cố nén xuống .

"Huynh lát phải đi gặp quản lí,có bận rồi...đệ đi dùm huynh cái"

Sehun cũng có bận mà...lát Sehun còn phải đưa ViVi đi chơi nè, đi mua trà thữa nè, đi chơi thở thú nè..còn phải...hazz...nói chung là việc rất rất quan trọng luôn!

"Đệ không muốn đi! HYUNIE HUYNH TỰ ĐI MUA ẤY! LÚC NÀO CŨNG CHUỐI CHUỐI CHUỐI, MUA VỀ MỘT NẢI 5 PHÚT NUỐT SẠCH, BỘ BAEKHYUN HUYNH ĂN CHUỐI CHANYEOL HUYNH CHƯA ĐỦ HAY SAO MÀ LÚC NÀO CŨNG KÊU ĐỆ ĐI MUA ...!" 'Bốp' NẢI chuối tây không biết từ đâu bay tới đáp thẳng vào lồng ngực em út đáng thưn.

"Bộ dọn nhà xí chưa đủ hay sao mà còn ở đây ăn nói lung tung hả Sehun?" Chanyeol đi tới trùng mắt với Sehun

Sehun biết điều, phớt lờ đi cậu nói của anh "Aha...có chuối rồi nè Suho huynh, đệ lấy lên cho Hyunie huynh nha" nói xong ôm nải chuối chạy lên lầu.

"Baekhyun..làm sao vậy?"

"Cục nợ của chú thiếu chuối!" Suho nói một câu tỉnh bơ rồi đi ra ngoài.

Thiếu chuối? Nói j vậy? Lạ thật....

Đứng dậy, từ từ đi về phong mình...

'Ầm...' cánh cửa vừa mở ra..'Piẹt..' một cái vỏ chuối đáp lên mặt Chan oppa

"Áhahaha...hài wớ ờ...ắc..ặc..ặc" Baekhyun ngồi trên giường tay cầm điện thoại cười vô tội vạ. Như không biết anh vào phòng lúc nào...

"Cha...ưm..." Sehun thấy anh định gọi thì bị anh bịt miệng.

"Suỵtttt..."

Hiểu ý, Sehun gật gật đầu,trong bụng không khỏi vui sướng ôm Vi Vi ra ngoài.

Cậu vẫn vậy, chăm chú nhìn màn hình điện thoại , không hề hay để̉ ý...

Lấy một quả chuối bóc vỏ đưa trước mặt cậu...

"Há miệng!" Cất tiếng ra lệnh

Cậu cũng tiện há miệng ngoạm lấy nhưng..không cắn .."chụt...s..chụtt..." tiếng mút dâm mỹ phát ra từ cái miệng xinh xắn của cậu , mút lấy rồi lại nhả ra...

Cái cmn...cậu là đang cố tình hay vô tình 'khiêu khích' anh vậy? Suho huynh nói quả thực không sai, cậu...thực sự thiếu...chuối!

Mắt cậu vẫn dán vào màn hình điện thoại,miệng thì vẫn liếm mút quả chuối đã biến dạng. (Nói thẳng ra là..quả chuối đang được bạn Baek của chúng ta "tắm" cho:v)

Cái việc ăn chuối kiểu này của cậu đã trở thành cái thói quen không thể nào sửa (em thấy anh ăn kinh lắm ạ :-[)

"Baekie à..." Chanyeol cất tiếng,

"Chụt...Chụtt...ửm..." Cậu chỉ liếc qua anh một cái

Định nói gì đó nhưng lại thôi, chăm chú nhìn cách cậu 'ăn chuối'..này..sao cậu ăn chuối tích cực vậy? Nước miếng không có chảy ra chút nào ha ? Sao mỗi lần cậu ngậm của anh...nước miếng cậu chảy tới nỗi ướt đẫm một mảng à...bộ của anh không nuốt được sao?

*một cái bóng đèn hiện trên đầu anh*

"Baekie..cậu có muốn ăn chuối Chan Chan không?" (Chuối Chan Chan =_=")

"Có loại chuối đó thật sao?" Cậu nhả quả chuối ra, tròn mắt sáng rực.

"Ừm...Có muốn ăn không" Chanyeol nhìn cậu

Baekhyun gật đầu lia lịa.

"Vậy thì phải bịt mắt vào" nói xong anh mở ngăn kéo đầu giường lấy ra một dải ruy băng màu đen, rồi bịt mắt cậu vào.

Không hiểu anh nói gì nên cậu ấy tiếng

"Tại sao lại phải bịt mắt tớ hả?"

"Như vậy mới thưởng thức được!" Anh nựng má cậu.

Cố tình cột nút cánh bướm thật đẹp cho cậu, xong xuôi anh tự cởi bỏ cái quần vướng víu...đại côn thịt đã bành trướng nổi đầy gân xanh , đầu quỵ biến màu hồng tím xuất hiện trước mặt cậu...nhưng chuyện đó cậu đầu có hay biết. Quỳ gối để tiểu Chan..hay nói theo cách gọi của anh là 'chuối Chan Chan ' có thể đối cái miệng xinh xắn của cậu.

"Cậu thích ăn chuối hấp hay nấu nè?"

(Dạ hấp hay nấu? Em thích nướng hơn)

Nói gì mà kì vậy?

"Ưm..chuối hấp đi " cậu muốn đổi khẩu vị

"Vậy há miệng ra nào Baekie~" anh đưa côn thịt thô to của mình cạnh miệng cậu.

"Aa~" cậu há miệng ngậm lấy đại cự vật đó.

Oa~ sao lại có loại chuối to dài tới đó vậy? Còn nóng nữa nha~ Chuối hấp có khác...Chanie thực biết cách làm mình hưng phấn nè.

Anh bắt đầu đưa đẩy hông mình, cự vật thô to xục ra xục vào trong miệng cậu, dịch vị không kịp nuốt mà chảy xuống cằm, xuống cổ, rồi đến xương quai xanh..dần dần chảy tới lông ngực trắng nõn lấp sau lớp áo của cậu. Anh một tay chống tường để làm vững tư thế....cái cảm giác này đã lâu anh không được cảm nhận từ cái lúc mà cậu cấm dục anh , trong miệng cậu thật nóng...thật thích.

"Ha.." khoái cảm cậu mang tới cho anh bắt đầu ập tới, anh ngửa đầu ra sa mà hưởng thụ cảm giác này, tay còn lại ấn đầu cậu để dương vật của anh có thể vào sâu hơn.

Cậu hốt hoảng khi bị anh ấn đầu như thế, làng cậu như muốn nôn ra, ...

Hử? Cái này là không phải rồi, chuối mà sao càng lúc càng dài to ra vậy? Với lại anh sao lâu lâu lại trên ư ử à...cảm giác năng thật quen...

Cậu nhả cự vật của anh ra hỏi..."này Chanie..cậu bị gì à?"

Thấy cậu hỏi vậy anh chỉ biết nói .."Đầu có, muỗi đốt tớ gãi a..mà cậu ăn tiếp đi" nói rồi không để cậu nói nói thêmgì,anh lần nữa ấn côn thịt của mình vào miệng cậu.

Không đúng, nhất định không phải muỗi đốt mà gãi ngứa rồi rên như vậy..đây không phải là chuối, không hề có loại chuối Chan Chan...đây là...DƯƠNG VẬT CỦA CHANYEOL!!!!!

Thấy biểu hiện của cậu như vậy..Anh biết cậu sẽ phản kháng mà bỏ chạy, anh nhanh tay hơn một tay tím lấy hai tay cậu giữ cố định ở bức tường, một chân đè lên hai chân cậu không cho cậu ý phản kháng nào.

"Định chạy hả? Không dễ vậy đâu!" Anh nhếch mép ấn đầu cậu làm dương vật tiến tới tận sát cổ họng cậu, nó như muốn đâm thủng cổ họng cậu vậy.

Chanyeol thật quá đáng! Sao hôm nay lại thô bạo với cậu như thế chứ..với lại, muốn làm thì phải đi tắm trước đã chứ, nó thực sự mùi rất nồng đó..mùi này khiến cậu tiếp ứng thỏa mãn anh thật khó chịu..anh chưa hết tháng dậy thì hả? (Ôi nói cái này không biết có dùng đúng từ không nữa :-) )

Anh cứ như vậy mà xục ra vào trong miệng cậu..một lúc sau, cự vật bên trong miệng cậu dật dật nhẹ rồi phóng đầy tinh hoa trong khoan miệng đáng thương của cậu...

"Hưm...cái cổ họng...ặc..." cậu như là đang muốn nôn ra cái thứ chất lỏng màu trắng đục đó, ...

Tháo dây ruy băng ra cho cậu, bây giờ nhìn cậu thực cmn muốn xông vào hung hăng cấu xé ăn sạch không chừa một tít nào luôn! Đôi mắt ngấn nước đầy mị hoặc đó cứ nhưng chăm anh như vậy..Anh không nén được cảm xúc.

"Quả nữa nhi?" Hôn nhẹ lên cánh môi anh đào hơi chút sưng vì ban nãy trà sát với tiểu huynh đệ của anh

Một lần nữa đưa tiểu huynh đệ đối miệng với cậu ...nhưng lần này cậu lại ngậm miệng lắc đầu nguầy nguậy không muốn làm.

"Chậc chậc..xem ra cái miệng trên không tiếp tiểu đệ đệ rồi, vậy chắc cái miệng dưới sẽ tiếp đi..." nói rồi anh nâng cằm cậu lên,áp môi mình với môi cậu trao lưỡi quấn lấy nhau.

"Hưm..ân..." cậu rên nhẹ khi bị anh ngậm liếm mút nhũ tiêm của cậu, cảm giác có chút tê tê ,hơi đau nhưng..sướng. Cậu thích anh làm vậy với cậu .

Bên còn lại anh lấy tay mình xoa nắn cho tới khi chán chê, hai bên sưng đỏ lên anh mới buông tha ...rê lưỡi trượt từ từ xuống phần bụng, phần đùi,cuối cùng là...nơi chỉ có thể riêng anh được sở hữu! Há miệng ngậm lấy toàn bộ chiều dài của cậu, nó thật sự rất xinh nha~ hông hồng tím tím..nhỏ nhỏ..Anh rất thích a

"Baekie..chỗ này có thể...nếm không?" Bỗng nhiên anh cất tiếng hỏi,nhả tiểu Baek ra..mắt mong đợi cậu trả lờ của cậu...mà anh và cậu làm thì làm bạo nhiều lần cũng không rõ..chỉ biết rằng..Anh chưa bao giờ thử nếm "cúc huyệt của cậu" bây giờ nhớ đến..Anh quả thực rất muốn thử.

-1giây...

-2giây...

-3giây...

-...

-...

"ĐỒ BIẾN THÁI!!!!!!!!" Cậu hét lên

Anh tự nhiên hỏi vậy cậu biết trả lời như thế nào? Chẳng nhẽ nhìn anh và nói "ừ nếm đi!" Sao? Không được..không được,như vậy cậu biết đào cái lỗ nào để chui vào đây.

Hassi..mặt cậu đỏ bừng hơn trái quà chua biến dạng mà sao anh vẫn nhìn..chỗ đó của cậu à...đáng ghét!
"Đi..Đi mà..lần này thôi~Baekie à, chỉ một lần này th?a~" Chanyeol dở trò cũ, được anh coi là hiệu quả nhất..Baekhyun rất dễ mềm lòng.

"Không cho!" Cậu quyết không cho là không cho! Anh hôm nay ăn chúng gì rồi hả?

"Không cho đúng không?" Anh lồm cồm đứng dậy

"Không cho? Được..vậy rồi, vậy tớ có cơ hội đăng đoạn clip cậu tự thẩm một mình trong phòng lên mạng xã hội nặc ca .." anh cười tà ,cầm cái máy quay mini đắc thắng. Anh không tin cậu lại cứng đầu như vậy, quen nhau gần chục năm trời cậu luôn nghe lời anh mà.sao mỗi đề nghị có chút xiúu xìu xiu vậy mà dùng vũ lực phản kháng..hazz...biết vậy nãy không hỏi, làm luôn cho nhanh..hỏi xong lại bị từ chối à..

"Cậu dám!?" Cậu trừng mắt anh

Thực muốn xông vào mà đánh chết anh! Không biết tại sao cậu lại 'yêu' phải thằng 'khốn nạn' như anh vậy không biết..

"Có cái gì mà Park Chanyeol này không dám?hả? " cái gì anh cũng dám nhưng anh không dám đánh mất cậu...

AAAAAAAaaa....muốn hét lên quá à...anh là đang uy hiếp cậu ? Hasi..thực đáng ghét! Hazz..cậu không muốn sự nghiệp của mình bị sụp đổ như vậy a, thà chịu thiệt hại còn hơn mất danh dự, ai bảo cậu ..nhịn không nỗi chứ...

"Cậu nạt tớ,nếm thì nếm đi.." Huhu..xấu hổ muốn chết...Thiên ơi, ông thực bất công..tôi hận ông..hic T^T

Anh chỉ chờ có thế, hí hửng chèo lên giường . Quỳ gối giữa hai chân cậu từ từ banh ra tạo thành hình chữ M, nơi tư mật màu hường phấn xinh đẹp một lần nữa xuất hiện trước mắt anh. Chăm chú nhìn...vẫn nhìn..chăm chăm không chớp mắt..nó..thực..đáng yêu, cửa huyệt lúc hé lúc mở, một chút dịch thủy rỉ ra...

Thấy anh cứ chăm chăm nhìn nơi đó của cậu, mặt cậu đỏ bừng bừng như trái cà chua chín. Lấy gối che lấy mặt lắp bắp nói..."Đừng nhìn..n..nữa" toan khép chân vào những bị anh chặn lại.

"Đừng thế chứ? Tớ chỉ ngắm một chút thôi mà" anh nhíu mày

"Nhưng...ha...ưm..." Cậu chưa kịp nói hết câu, anh đã cúi xuống lè lưỡi mình liếm lên cửa huyệt.

Vị..thực không tồi~

Cái lưỡi ranh ma của anh vẽ một vòng thêu đường cửa huyệt rồi lại chọt chọt vào trong . Cậu nằm đó tận hưởng khoái cảm trước nay chưa từng có, tay nắm lấy grap giường, ưỡn người thành một đường cong hoàn hảo, miệng luôn phát ra tiếng dâm đãng đứt quãng. Dâm thủy thì không ngừng chảy ra

Liếm mút mãi cũng mỏi, tiểu huynh đệ của anh đang kêu gào lên vì đói đây này. Nó cương lên phát đau.

Không nói không rằng, anh nâng một chân cậu lên, hướng tiểu Chan ở của huyệt cúi đầu áp môi mình lên cánh hoa anh đào sưng tẩy của cậu rồi một cú thúc cắm vào huyệt động. Bắt đầu đưa đẩy hông mình, từng cú thúc mạng mẽ của anh khiến cậu sung sướng rên rĩ..

"Ar..chậm...chậm chú..t..Chanyeol..a" cậu hai quàng qua sau cổ anh ôm lấy

Thực sự cậu không chịu nổi cái cảm giác vượt mức giới hạn này, nó quá.hais..không biết diễn tả nó như thế nào nữa.

Hai quả cầu tinh liên tục đập vào mông cậu khiến mông cậu đỏ lên phát tiếng "baba.." ,tiếng nhóp nhép ...va chạm thân thể, tiếng rên rĩ dâm đãng vang khắp phòng

"Ngô...Cha..Chanie à~ cậu..aar..sướng..l..ô ô.." Câu nói dâm đãng đứt quãng của cậu

Anh tốc độ đưa đẩy nhanh hơn cậu tưởng tượng, dương vật bên trong trừu sáp huyệt động ma sát với nhau nóng lên dịch thủy tiết ra ướt một mảng grap

"Khô..ô..ng..tớ..không chịu nổi..aaaa.." Cậu nhịn không được đóng lên bụng anh

Nhưng anh..sao.chưa...?

"Baekie..Cậu nhanh quá..ưgr..đấy.." Chanyeol giọng khàn khàn ,bên dưới vẫn liên tục trừu sáp. Cúi đầu hôn lấy hôn để môi cậu.

Lại..rồi, lại có cảm giác rồi, tiểu đệ của cậu lại dựng đứng lên rồi..ha..

"Baekie..gọi..gọi tên tớ" Anh thở dốc,

"Chanyeolie...Cậu nhanh chút..ư..ha.." Cậu dưới thân anh rên rĩ , khoái cảm dâng trào

"Bên trong cậu...thật thích Baekie" anh đưa đẩy hông nhanh hơn, thúc đẩy mạnh hơn..

"Ô..ông xã...em sướng chết mất..mạnh hơn nữa a..sa"

"Dâm thụ! Asi..chết tiệt.." Anh buột miệng chửi thề cố thúc mấy cái rồi lên đỉnh bắt hết tinh dịch bên trong cậu.

Mệt mỏi ngã đè lên cậu, cả hai thở dốc chỉnh lại nhịp thở, hơi thở ấm nóng của anh phả vào mặt cậu...trời đất..Lại dựng đứng lên rồi

"A...Cậu Cậu có cảm giác hả? Vậy thì hiệp nữa nhé..bà xã~~~"

Sau câu nói đó là cảnh ân ân ái ái triền miên , điên cuồng quấn lấy nhau của hai người. Căn phòng khắp nơi toàn mùi tinh dịch.

-...

-...

-..

Ở ngoài cửa phòng.

Một con người thân hình cao to bờ lưng vạm vỡ nhưng bị đao đang ló đầu hấp hé ở khe cửa miệng móm luôn mình liếm liếm môi...tư nói..

"Nha~ không ngờ Chanie huynh lại mạnh mẽ tới vậy ~ kiểu này mai mình lại phải hầu Hyunie huynh rồi..mà cũng không sao, được xem phim cấp ba 3D miễn phí mình không để bụng a~~~"

--------------The End-----------------

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [Oneshot ChanBaek Cao H] Chuối ChanChan!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile