Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
05:38, 30/12/2014

[Oneshot EXO] Mẹ Kế Của Sehun
✿ Người Đăng: RinKaKi_Iron ✿ Tác Giả:

7.315 Lượt Xem 702 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Oneshot EXO] Mẹ Kế Của Sehun

Sehun năm nay 4 tuổi lanh lợi, quậy phá, luôn qua nhà của anh Luhan hơn cậu 3 tuổi để quậy, và luôn ôm mặt về mét ba bị Luhan cóc vào đầu. Một hôm, qua nhà Luhan xem phim siêu nhân Gao, Sehun thấy cha mẹ của Luhan ôm nhau thắm thiết trong nhà bếp, nói cười rộn rã. Sehun tuổi thân cho cha của mình không có mẹ để ôm ấp như thế, cậu đi về nhà nắm lấy tay của cha mình làm nũng.

-          Con muốn có mẹ giống anh Luhan cơ!

-          Bây giờ cha kím đâu ra người mẹ cho con đây? (Kris nói mắt vẫn nhìn vào màn hình máy tính)

-          Con không biết, cha kím mẹ cho con, con muốn có mẹ, muốn có mẹ!

Kris làm lơ xem như chưa nghe gì hết, anh bây giờ 26 tuổi lúc anh 22 tuổi đã phải đem nó về nuôi thay cho người chị đã qua đời vì căn bệnh ung thư chết tiệt, và cha của nó vì quá đau lòng, đi nhậu nhẹt láy xe tông vào trụ điện mà nối gót theo người vợ của mình. Để lại cho anh cái công ty to tổ chản, và còn lập di chúc nhường tài sản và công ty lại sang họ tên của anh nữa chứ, bây giờ bắt anh một thân một mình, gầy dựng công ty vững chất đến ngày hôm nay quý hoá lắm rồi, may là Bạch Hiền với Xán Liệt cùng làm chung với công ty, nhà ở sát bên lâu lâu nhờ Bạch Hiền trông hộ thằng Sehun dùm, vì anh bận đi công tác xa nhà, Xán Liệt thì có cái ghế giám đốc trong công ty, anh hẳng thì là Chủ tịch, một thằng đàn ông hai bàn tay trắng, bổng có con và còn trở thành ông chủ tịch giàu có. Nhiều lúc cũng muốn tìm riêng cho mình một người để tựa vai vào mỗi đêm lắm chứ, nhưng vì công việc, làm gì có thời gian mà để lựa chọn mẫu người mình thích được.

-          Cha à con muốn có mẹ, con muốn có mẹ!

Sehun thì cứ đu đu như con gấu đu cành trúc, miệng luôn nói muốn có mẹ cho giống anh Luhan, tôi cứ thế xem như không nghe thấy gì hết làm lơ là tốt nhất. Nó bắt đầu không chịu ăn uống gì hết, tối ngày chui qua nhà Bạch Hiền trốn bên đó có đêm nó không chịu về, vì lý do bên đây có mẹ có cha nó thích hơn là ở chung với cha mà vô vụng, không tìm được một người mẹ cho nó ôm. Kris thở dài ngán ngẩn đi về, thấy thế Xán Liệt cũng tội cho chủ tịch của mình, vì công việc dữ quá không có thời gian tìm vợ nên cậu hẹn chủ tịch mai đi xem mắt.

Từ khi thông báo với Sehun là cha của cậu đi kím mẹ mới cho cậu, thì cậu nhãy cẳn lên ôm lấy cổ cha rồi đu về nhà, chắm sóc sắc đẹp cho cha từng ly từng tí, nặng sạch mụn bộc, lột sạch mụn cám, đánh tan chất nhờn trên da.

-          Sehun con thấy cha mặc bộ đồ này được không?

-          Xấu quá thay bộ mới đi!

-          Bộ này thì sao?

-          Cũng không được!

-          Vậy còn bộ này?

-          Không!

-          Vậy chứ bộ nào được đây?

-          Cha nên nói câu đó sớm hihi

Thế là nó chạy ra ngoài và đem vào túi sách đựng quần áo, tôi nhìn mà muốn té xỉu, cái gì mà áo thun hình siêu nhân sịp đỏ, nó nói nếu không mặc áo này nó sẽ không cho tôi ra khỏi nhà. Dù gì cũng đã hẹn người ta rồi không lẽ không ra gặp mặt, tôi đành ngậm ngùi đi mặt áo siêu nhân không biết nó lấy từ đâu ra, chất là nó nhờ Bạch Hiền mua giúp đây mà.

-          Ba đi nhớ về dẫn theo mẹ về cho con nhá!

Ôi nhìn nó hớn hở chưa kìa, còn tôi không biết để cái mặt ở đâu để đi nữa. Quần tây, áo thun, mà còn có hình siêu nhân sịp đỏ, mang giày da đi xe mui trần, tôi ước gì có thể tung đầu vào cột điện mà đi theo hai người kia luôn cho rồi. Nhưng không được vì tương lai chưa có vợ, vì Sehun cần có mẹ, vì công ty cần có chủ tịch nên phải cố gắng mà sống thôi.

Dừng xe trước cửa tiệm quần áo, tôi chọn một áo sơ mi hợp với quần và giày, tôi thay ra và đi gặp gở người ChanYeol đã giới thiệu. Tôi nghe cậu ta nổ với tôi rằng, cô ta có đôi mắt gấu trúc nhìn đáng iu làm sao, có đôi môi mỏng và công, nhìn giống như môi con mèo, dáng người cao to săn chắt. Tôi tự hỏi bản thân mình cô ta làm nghề gì mà có cơ thể săn chắt, không lẽ cô ta luyện võ à? Không được nếu rước cô ta về chắt chắn mình với Sehun bị ăn hiếp cho mà xem. Thôi cũng kệ gặp mặt trước rồi hãy tính.

Tôi bước vào quán nước, mà chúng tôi hẹn gặp nhờ nhắn tin, qua tin nhắn cô ta ngồi bàn 24 và tôi đang tìm đến bàn 24, chổ tôi đang đứng là bàn 15, tôi đi từng bàn nhìn vào từng con số, mà không nhìn vào người ở bàn đó. Tôi dừng lại ngay bàn 24 tôi lấy hết can đảm cuối chào người đó.

-          Vâng, xin chào cô có phải là ZiTao không ạ!

-          Cô cái đầu anh!

Tôi ngước mặt lên nhìn, mén tí xíu nữa thôi, xíu nữa thôi là tôi đã té ngữa ra đằng sau khi nhìn thấy cậu con trai có khuôn mặt y như Xán Liệt đã diễn tả.

-          Tôi……tôi…..

-          Tôi có hẹn với bạn! (cậu ta vẫn nhìn vào tờ báo)

-          Tôi là Kris! Cậu có phải bạn của ChanYeol……..

-          Cái gì? Thằng khốn đó dám lừa tôi!

Tôi vẫn còn ngơ ngác với thái độ đó của cậu ta, tôi không ngờ hai vợ chồng nhà nó tới ông mà cũng dám gạt nữa, theo như lời cậu ta kể, bọn họ cũng nói với cậu ta tôi là một cô gái với cơ bắp săn chắt ==”.

-          Vậy tụi mình có nên uống nước cùng nhau không? (Tôi lấy hết can đảm nói với cậu ta bởi vì Sehun cần mẹ và tôi không thể về tay không được, nam hay nữ gì cũng được, không phải hai vợ chồng nhà Xán Liệt điều là nam sao?)

-          Cũng được!

-          Cậu bao nhiêu tuổi? (Tôi bắt chuyện để giảm bầu không khí)

-          20 còn anh?

-          26 rồi!

-          Có vợ con gì chưa?

-          Có một đứa con trai 4 tuổi!

-          Woa anh vĩ đại thật nga~ Tôi thích những người đàn ông như thế!

-          Vậy cậu có thể làm vợ tôi không? Tôi có con nhưng không có vợ, con tôi có cha nhưng chưa có mẹ! (Tôi thích thú khi nhìn thấy gương mặt đỏ ửng của cậu ta, vì nhớ tới lời Sehun dạy, à không lời Sehun dặn, cho dù mẹ của con nam hay nữ không quan trọng, quan trọng là gặp là hốt, để lâu nó sẽ thành của người ta)

-          Nếu anh thấy tôi đủ tiêu chuẩn làm mẹ của con anh! Tôi cũng chán với cuộc sống nhàn rỗi này lắm rồi.

-          Được thôi vậy bây giờ tụi mình đi mua nhẫn cưới!

Tôi cười te toét nắm tay cậu ta dẫn đi mua đủ thứ, nào là nhẫn cưới áo đôi và có cả vòng đôi nữa, tôi cố ý chọn cho cậu ta một bộ áo cưới cực kỳ sexy đó nga~. Thế Huân nói mẹ nó phải là một người sexy đầy quyến rũ, và tôi phát hiện ra tôi đã yêu ngay lần đầu tiền gặp mặt. Chúng tôi đi dạo và sắm sữa cho ngày cưới, tôi có hỏi về gia đình của em ấy, em ấy chỉ cười nói gia đình em ấy bình thường thôi, không đáng chú ý, và khi tôi muốn gặp gia đình em để xin hỏi cưới em chỉ cười và hôn nhẹ lên má của tôi. Tôi lấy thằng con trai tôi thề đó là nụ hôn tôi cảm thấy vui và hạnh phúc nhất ==”

Bước vào nhà sau khi đi gặp gỡ vợ mới quen về, mệt mõi nằm lăn ra giường vâng tôi đã cẩn thận mặc lại cái áo thun siêu nhân sịp đỏ của nó, để nó khỏi cằn nhằn như bà chằn lữa Bạch Hiền kế bên nhà, suốt ngày cằn nhằn Xán Liệt, và đây Sehun con trai tôi nó qua bên đó về cũng cằn nhằn với tôi suốt.

-          Cha có mệt không? Để con xoa bóp cho cha nha! Hihi

-          Woa nay tốt vậy ta!

-          Chứ sao! Con lúc nào mà không quan tâm tới cha đâu!

-          Cha không tìm được mẹ cho con rồi! (Tôi thở dài than thở)

-          Hứ! Cha đúng và vô tích sự, chẳng đáng làm đàn ông tý nào! Chỉ có đi cua gái thui mà cha cũng cua không được là sao? (Nó trừng mắt lại cằn nhằn với tôi mấy lời nói đó nghe sơ qua cũng đủ biết Beakhyun dạy hư nó, nhưng biết làm sao được không nở cải lại lời nó, sợ nó giận lắm cơ)

-          Ây da! Lại đây ba ôm cái nào! (Tôi dang rộng đôi tay chào đón nó)

-          Con nói cho cha biết, cha mau kím mẹ đi, có mẹ rồi tha hồ mà ôm với hít!

Vậy đó nó nói xong rồi bỏ ra ngoài, không quên giơ tay vổ vào mông tôi vài cái, tôi chỉ biết mỉn cười rồi quay đi, lấy cái điện thoại điện cho Xán Liệt.

-          Alo tôi nghe chủ tịch! (Xán Liệt hớn hở nghe máy)

-          ZiTao là người như thế nào? (Tôi hỏi)

-          Cậu ấy học võ, quen với vợ tôi lúc học năm 2 tới bây giờ luôn đấy, nói cho cậu nghe, ZiTao là con út của chủ tịch công ty thương mại điện lực Kim Chung Đại đó!

-          Cậu đùa với tôi à? ZiTao nói nhà cậu ấy rất bình thường!

-          Không tin thì đi tới nhà cậu ta rồi biết!

-          Tôi đang định đến hỏi xin đây!

-           CÁI GÌ! (Xán Liệt hét vào điện thoại)

-          Nếu xin được, tôi định tháng sau chúng tôi cưới!

-          Ớ ớ ớ………….

Cậu ta chỉ ớ trong miệng rồi tắt máy, chắt ngạc nhiên lắm mà tôi cũng ngạc nhiên lắm, không khác gì cậu đâu Xán Liệt à. Cuộc đời tôi sẽ ra sau đây haizzzzzzzzzzzz.

Ngày hôm sau tôi ăn mặc gọn gàng, láy xe thẳng đến nhà của ZiTao để xin hỏi cưới cậu ấy, và đây là cuộc hôn nhân giữa hai người đàn ông, nên khó để Kim Chung Đại chấp nhận được, vì cậu là con út mà. Tôi đi theo địa chỉ mà ZiTao đưa cho tôi, đúng như lời Xán Liệt nói quả thật địa chỉ này đã dẫn tôi đến nhà của ZiTao và cũng là nhà của Kim Chung Đại, nhà cao to, so với nhà của tôi thì chỉ bằng 1 nữa của ngôi nhà này thôi. Tôi nhấn chuông và cửa được mở, tôi láy xe vào trong sân nhà, cung kính cuối chào người mở cửa, nở nụ cười chào hỏi rồi bước vào nhà gặp ngay ZiTao đang ngồi khóc sướt mướt.

-          Kris à! (ZiTao gọi tôi nhìn cậu ấy cứ như muốn chạy đến bên tôi, mà cha cậu ấy không cho)

-          Ngồi im cho cha! (Kim Chung Đại nắm tay ZiTao của tôi không cho nhút nhích)

-          Dạ con chào bác! (Tôi cung kính cuối chào người cha vĩ đại của ZiTao)

-          Cứ tưởng là ai, thì ra là chủ tịch Ngô đây mà! Ngồi đi (Chung Nhân đưa tay ra ám hiệu kêu cậu ngồi)

-          Thật ra cháu đến đây có chuyện muốn nói….. (Tôi đang nói ông ra ám hiệu kêu tôi ngừng nói)

-          Thật ra nó là một đứa con trai, và cũng là con trai út cưng của vợ tôi, tuy hiện giờ bà ấy đi hu lịch chưa về, thế nên tôi………………

-          Mình à! em về rồi đây……………..

Một người phụ nữ nhỏ nhắn từ ngoài sân chạy vào, bà ta ăn bận rất sặc sở, đeo kính mát, bà chạy ùa vào ôm hôn ông chồng đang ngồi hoá đá từ khi nghe tiếng của bà.

-          Cậu đây là……………

-          À vâng cháu là Kris, đến đây hỏi cưới ZiTao nhà bác…..(Tôi chỉ nhìn sơ, bà ta là một phụ nữ dễ tính)

-          Muốn lấy ZiTao nhà tôi sao? (Bà ta lấy lại gương mặt nghiêm trọng nói, làm tôi nuốt nước bọt)

-          Vâng, bọn cháu định kết hôn………..

-          Cậu làm nghề gì?

-          Dạ cháu….

-          Mẹ anh ta là chủ tịch công ty mỹ phẩm đó mẹ, cái cửa hàng mẹ thường vào đó! (ZiTao xen vô nói giúp người yêu của mình)

-          Mình à! nghe anh nói này………. (ông Chung Đại hốt hoảng xen vào)

-          Tránh ra một bên coi! (Bà Kim đẩy chồng mình, rồi nhìn Kris cười hiền) – Ta tên là Xiumin từ nay gọi ta là mẹ đi nha! (Bà nắm lấy tay Kris cười đầy nguy hiểm)

-          Vâng thưa mẹ!

-          Ai cho cậu gọi vợ tôi là mẹ, mình à nghe anh nói, ZiTao nó là con trai! (Ông Kim xen vào cố giải thích với bà Kim)

-          Con trai thì đã sao nào? Không đẻ được con nói dỗi cho ông à? Sau này Lay sẽ cưới vợ đẻ cháu cho ông bồng! (Bà Kim nhìn ông Kim đầy khó chịu nói)

-          Nếu cha mẹ muốn có cháu, thì Kris cũng có đứa con 4 tuổi ở nhà kìa! (ZiTao hí hửng nói làm Kris tim muốn rớt ra ngoài, khi nhìn thấy ông bà Kim quay sang nhìn anh)

-          Nó nói là sự thât? (Bà Kim xuống giọng)

-          Dạ vâng! Nhưng nó………..

-          Ây goo! sao không nói sớm, như thế có tốt hơn không hê hê! (Ông Kim nắm lấy tay Kris cười tà)

-          Thôi được rồi, vậy chừng nào hai đứa mới làm đám cưới? (Bà Kim nói)

-          Con định tháng sao làm đám cưới luôn ạ!

-          Quyết định vậy đi, ngày mai dẫn thằng bé qua nhà má chơi nha! (Bà Kim nhìn Kris ,ánh mắt chớp chớp)

-          Vâng ngày mai cháu sẽ dẫn tới!

Thế là cả ngày nghĩ làm, để qua xin cưới vợ cũng kết thúc, công nhận ông bà Kim này thay đổi 180 độ nhanh thật, nghe nói đến có cháu trai thì mắt sáng rực lên, chất là mông muốn có cháu để bồng lắm đây, nhưng mà làm sao mà bế cái thằng tiểu quậy, chuyên đi nói xấu cha nó cho người khác nghe, qua đó được, hay là mượn Bạch Hiền Luhan một ngày nhĩ, mụ chằng đó mà cho mới lạ thế nào cũng đòi tăng lương cho chồng. Haizzzzzzzzzzz nằm dài xuống giường tôi rên lên mệt mõi.

-          Cha à! Cha ới, cha về rồi sao?

Nghe tiếng cũng đủ biết thằng tiểu quậy của tôi từ nhà Luhan về.

-          Ùm gọi cha có gì không?

-          Cha đã xin cho mẹ qua đây ở với con chưa? Cha có hình mẹ không? con muốn biết mặt của con!

-          Trong điện thoại của cha có hình đó! (Tôi trả lời một cách mệt mõi)

-          Chu choa, nhìn mẹ cu cheo quá đi! Vậy là tối nào con cũng được ngủ với mẹ rồi!

-          Ai nói? mẹ ngủ với cha! (Kris ngốc đầu dậy rống)

-          Ai cho cha ngủ với mẹ, mẹ phải ngủ với con!

-          Nếu con chịu giúp cha, cha hứa sẽ cho con ngủ với mẹ! (Kris chớp chớp con mắt nhìn Sehun)

Suy nghĩ mãi nó mới chịu đồng ý giúp người cha đáng thương này ==” Tôi không biết tôi cưới vợ cho tôi hay cho nó nữa. Khi dẫn nó qua nhà vợ chơi, nó rất ngoan ngoãn để ông rồi đến bà nựng, đè đầu hôn, ngồi im trong lòng mẹ nó lâu lâu lại ngước mặt lên nhìn mẹ nó rồi cười hạnh phúc, vâng cha cũng hạnh phúc Sehun à.

Thế là ngày cưới cũng đến, rất nhiều khách đến, toàn là những người có quyền. Woa có cả đại gia vùng Gangnam Tuấn Miên nữa kìa, đúng là bạn bè của bên nhà vợ tôi toàn là những người có quyền cao chức rộng. Sau một hồi tiếp khách uống rượu ,bị lôi đi đến nơi này uống rồi đến nơi khác uống và cuối cùng buổi tiệc cũng kết thúc.

Tôi tháo chiếc cà vạt ra bước vào phòng, vợ tôi đã vào từ lâu cũng khoảng 2 3 tiếng gì rồi, chất cũng tắm rữa rồi ngủ mất tiêu chứ gì, đó là suy nghĩ của tôi. Thế nhưng vừa mở cửa phòng, đã thấy người vợ gấu mèo của tôi đang ngồi trên giường đợi tôi.

-          Anh uống nhiều quá, có mệt không? (ZiTao chạy đến đở Kris)

Thế là tôi té ra nằm ngủ tới sáng, giật mình thức dậy tôi thấy toàn thân không mặc gì, nhưng người nằm kế bên đâu không thấy nữa, ôm cái đầu đau như búa bổ rên rĩ.

-          Chồng dậy rồi hả? Uống chúc nước chanh đi, giải rượu đó! (ZiTao đưa ly nước chanh trước mặt Kris)

-          Ùm, cảm ơn em!

-          Có gì chứ vợ chồng cả rồi!

Sau khi tĩnh rượu tôi láy xe đưa vợ về nhà của mình, và có cả hành trang của vợ về nhà chồng nữa. Bước xuống xe, thì đã thấy thằng con tôi từ xe chạy ra đón, cứ tưởng nó sẽ chạy đến ôm lấy cha nói hỏi "Cha ơi cha có mệt không?” Vâng chính là tôi đã nghĩ như thế, khi mà nó đã chạy đến bên ZiTao thì thầm, mặt thì mắc cở đến đỏ hết lên.

-          Mẹ có mệt không?

-          Mẹ mệt lắm luôn, Sehun à! (ZiTao nói đầu cứ dụi vào phần bụng nó làm nũng)

-          Cha ăn hiếp mẹ phải không? (Sehun nhìn Kris, hét lên làm anh mén xíu rớt tim ra ngoài)

-          Mẹ giởn thôi, vào nhà nào!

Thế đấy không biết ai ăn hiếp ai, con với cái nó chỉ giỏi ăn hiếp người cha yếu đuối này thôi. Sau khi ZiTao sắp xếp đồ đâu vào đấy xong xuôi, tôi rất muốn đến bên vợ ôm vợ vào lòng, vì từ khi cưới với quen nhau đến giờ tính ra chỉ được 1 tháng 2 tuần ,nhưng chỉ nắm tay môi còn chưa chạm nhau lấy một lần, nay đã lấy mình rồi, thế nên mình có thể chạm thoải mái. Tôi đưa tay về phía vợ của mình nhầm mục đích ôm cục cưng vào lòng, vậy mà chưa kịp ôm thì đã………..

-          Cha định sàm sở mẹ hả? (Sehun đứng bên ngoài, đi vào nói làm Kris với ZiTao điều giật mình hét lên)

-          Con vào đây làm gì? (Tôi kênh mặt nói với nó)

-          Vào xem cha có sàm sở mẹ không? (Nó cũng không vừa, vênh mặt lên nhìn tôi)

-          Thôi được rồi, để mẹ đi nấu cơm trưa, hai cha con ngoan nhé!

Ôi đúng là vợ của tôi có khác, trước khi đứng dậy còn nựng má của tôi nữa cơ đấy. Nói là đi nấu cơm vậy mà nở lòng nào đi đốt nhà bếp, cho nên cả gia đình có dịp ra ngoài ăn. Và tìm người giúp việc nhà, đó giờ toàn giao cho Bạch Hiền làm, nay Bạch Hiền nói tôi có vợ rồi kêu vợ mà làm. Định đi hưởng tuần trăng mật vậy mà thằng con quỷ quái đòi theo, thế là cả ba người điều ở nhà, khi vợ tôi thấy tôi với Sehun ,cứ đứng cự tay đôi không ai chịu nhường ai. Tối lần đầu tiên được ngủ chung với vợ thì lòng nôn nao, mắt mở to tim đập nhanh, cứ như đang đánh trống kêu oan vậy, ngày mai phải đi khám tổng quát quá. Cứ thế đợi vợ tắm xong tôi nằm trên giường giả vờ lấy quyển tập chí lên xem đợi vợ, đúng như mong đợi, trời ơi vợ tôi định quyến rũ tâm hồn trong sáng của tôi hay sao ấy, ở trần và còn mặc quần đùi nữa cơ đấy. Nuốt nước bọt cho đã thèm nhìn vợ đấm đuối từ đầu xuống chân, khuôn mặt thì đẫm nước, tay thì đang cầm lấy cái khăn lau khô tóc, ngồi bẹp xuống giường đưa cái lưng trần về phía tôi, tôi xin lấy thằng Sehun ra thề rằng, vợ tôi bây giờ rất quyến rũ nga~. Dang đôi tay về phía trước định ôm lấy cái eo đó thì thần thánh nó xuất hiện đấy ạ.

-          Appa dê sồm, định dở trò gì với mẹ của con vậy?

Chết tiệt, vào lúc nào không vào, nó lại vào ngay lúc tôi đang hưởng thụ thế kia không biết, nó trên tay ôm con báo da hồng, tiến về phía giường hai vợ chồng tôi, chui vào lòng ZiTao của tôi mà làm nũng, còn dụi mặt vào ngực ZiTao nữa cơ đấy TT.TT . Tôi còn chưa được một lần hôn lên đôi má phúng phính kia một lần, vậy mà tên tiểu tử kia canh nước đục thả câu, cứ chu cái mỏ lên hôn vợ của ta suốt buổi tối, đã vậy thì thôi đi đến giờ đi ngủ, nó một hai đòi ở lại ngủ với mama nó, vậy mà nở lòng nào nó nằm ở giữa nữa chứ huhu. Thế là Kris ta giơ tay đầu hàng "Em xin thua” khi ngày nào định ôm vợ hay có ý định sàm sở vợ, thì bị nó phát hiện và lôi vợ của ta đi mất TT.TT Ngô Thế Huân ơi là Ngô Thế Huân, appa lấy vợ cho appa hay lấy vợ về cho con vậy *đau lòng thánh quá đi*.

(Vâng kết thúc đoạn suy nghĩ của Kris nhá, tiếp theo là lời thoại của Sehun)

Nằm trong lòng ZiTao, được mẹ dỗ về vuốt nhẹ mái tóc, Sehun trừng mắt nhìn ông bố đang trừng mắt với cậu ở đằng kia bàn làm việc của appa.

Thật ra appa à, chính Hun phát hiện ra mẹ trước cha chớ bộ, lần đầu tiên thấy mẹ đến nhà chú Xán Liệt chơi, là con đã chấm mẹ rồi nên mới đi nan nĩ chú Xán Liệt làm mai mẹ cho appa, để appa lấy về cho Hun ngủ chung với mẹ mà. Vậy mà nở lòng nào khi ôm gấu qua phòng appa với mama ngủ, con điều thấy appa cứ như không muốn con ngủ chung với hai người vậy, nhưng Hun rất muốn được ngủ với appa với mama mà.

-          Sehun à con đói không? Umma đi lấy bánh kem cho con nha!

Mẹ ZiTao lúc nào cũng cưng chiều Hun hết, ai như ai kia chỉ biết lúc nào cũng giành mẹ với Hun, Hun mà rời khỏi mẹ một bước, dám chắt appa sẽ nhào tới ăn hiếp mẹ của Hun cho mà xem, anh Luhan nói như thế đó, vì anh Luhan nói tối nào appa Xán Liệt cũng điều đánh mẹ Bạch Biện la hét sáng đêm, làm anh Luhan ngủ không được và hiện trường là mẹ Bạch Hiền đi lại một cách khó khăn.

-          Sehun tối nay con về phòng ngủ đi! (Kris lên tiếng đánh tan suy nghĩ của Sehun)

-          Con không thích! (Con cứ ngủ ở đây đó cha làm gì con)

-          Này Ngô Thế Huân, từ khi nào Ngô Diệt Phàm cha lại có đứa con không biết nghe lời vậy hả?

Appa nổi giận rồi, đã lâu lắm rồi Hun mới thấy appa Phàm nỗi giận đó nga~ appa mà nỗi giận sẽ rất đáng sợ á, có lúc Hun dụ anh Luhan đi mua trà sữa uống, và đi chơi tới tối mới về nhà, làm dì Bạch Hiền lo lắng đợi ở nhà khóc sưng hai con mắt hí lên, còn chú Xán Liệt thì vò tung máy tóc như cái ổ chim. Còn appa thì tét vào mông Hun những 10 cái đau điếng lun nga~, sau khi đánh Hun xong, không cho Hun ăn cơm, không cho qua nhà Han chơi nữa, còn nhốt Hun trong phòng xám hối nữa. Bây giờ appa mà nỗi giận chắt chắn Hun không được gặp umma nữa quá.

-          Sehun, qua đây cha ẳm về phòng! (Kris dùng đôi mắt cún con nhìn Sehun)

-          Vậy ngày mai con qua ngủ với mẹ được không cha?

-          Được!

Thế là Hun nghe lời đi lại cho cha bồng về phòng, sau khi đi ra khỏi phòng, appa bồng Hun đi ngang qua cầu thang, nhìn xuống thấy umma đang đứng nói chuyện với chú Xán Liệt cười vui vẽ lắm nga~ ,còn nữa chú Xán Liệt làm gì mà đứng ngoài cửa mà không chịu vào nhà chứ, phan đã Hun không nhìn nhầm ấy chứ, chú Xán Liệt còn nựng má mẹ ZiTao nữa cơ á, trời ơi Hun đang bực lắm nga~ ,còn dám đụng chạm mẹ ZiTAO của Hun nữa nha. Cái gì mà chúc gấu con ngủ ngon nữa chứ, sáng mai Hun qua mét dì Bạch Hiền cho mà xem hãy đợi đó, phan đã hình như có chuyện gì đó gì không ổn thì phải, sao tay của cha run giữ vầy nè, ôi trời ơi Hun vừa nhìn sơ qua đã thấy mặt của cha đỏ tím, mắt thì trừng trừng nhìn hai người ngoại tình ở dưới lầu, mà răng nghiến vào nhau kêu ken két.

-          Cha à! (Lấy hết can đảm của cha dạy từ nhỏ khẻ lên tiếng kêu cha)

-          Sehun ngoan, về phòng ngủ liền cho cha không được đi lung tung nghe rõ chưa?

Cha vừa nói vừa cười, nụ cười đó làm cho Hun nỗi da gai óc lên, cứ như cha đang đang cố nén cơn giận xuống vậy á. Hun chỉ biết gật đầu lia lịa để cha thu bộ mặt đó về, cha mở cửa đặt Hun xuống giường rất rất nhẹ nhàng, và hôn 1 lên trán Hun, bước ra khỏi phòng tắt đèn đóng cửa lại, Hun có thể nghe thấy những tiếng cải lộn của mẹ với cha ngoài kia, dù rất muốn ló đầu ra xem nhưng không dám chỉ biết nhấm mắt lại nghe hai người cãi lộn.

-          ZiTao, em và Xán Liệt lúc nãy nói gì? (Kris lôi ZiTao lên phòng tức giận nói)

-          Có nói gì đâu! Chỉ là hỏi em sống ở đây có tốt không thôi! (ZiTao trố mắt nhìn Kris rồi quay đi chổ khác cố ý làm lơ)

-          Hỏi thăm có cần thân thiết như vậy không? (Kris quay người ZiTao lại trừng mắt nói)

-          Ngô Diệt Phàm, anh đừng có ghen tuông như vậy có được không, đó chỉ là cử chỉ thân thiết đối với một người bạn.

-          Nhưng anh không cho phép ai đụng vào em, em hiểu chưa! Từ nay anh còn thấy ai đụng vào người em, anh chặt gãy tay đứa đó! (Kris gầm lớn lên nhìn thẳng vào mặt ZiTao)

-          Á áá anh làm gì vậy? (ZiTao hét lên khi bị Kris tấn công)

-          Dạy dỗ lại em mới được!

Sau đó thì Hun còn nghe tiếng mẹ la hét rất thảm thiết, còn có cả tiếng bị đánh vào mông ben bét như Hun bị cha đánh hồi đó vậy, umma à Hun bất tài không cứu được umma, híc híc, hãy đợi con lớn lên, con sẽ bảo vệ umma thoát khỏi appa.

Sáng hôm sau khi thức dậy, Hun có chạy qua xem umma bị cha đánh như thế nào, có bị đánh nhiều không? OMG  ập vào mặt Hun là cái mông của mẹ ZiTao bị đánh tới bầm tím luôn, còn in đúng 5 bàn tay to lớn của cha nữa á. Mẹ ZiTao ngủ cho tới xế chiều tối mới dậy, Hun lo lắng chạy đến bên mẹ, đở mẹ ngồi dậy khi thấy mẹ ZiTao rất khó khăn khi đứng dậy.

-          Cha đánh mẹ đêm qua, mẹ còn đau hả? (Hun mếu máo sắp khóc khi thấy mẹ trần trụi, trên người chổ nào cũng có vết đỏ tím, và có cả dấu cắn nữa appa hãy đợi đó)

-          Mẹ không sao, Hun ngoan, xuống lầu lấy cho mẹ ly nước nha! (ZiTao cố ngượng cười, nhìn thấy vẽ mặt lo lắng của thằng con bé nhỏ rồi bật cười)

Hun nghe mẹ nói khát nước, liền chạy xuống dưới nhà với vận tốc siêu nhân Gao mà Hun xem bên nhà anh Luhan, để lấy được cho mẹ ly nước, bổng cha mở cửa bước vào nhìn Hun cười hiền hậu lắm nga~.

-          Mẹ đâu? (Kris hỏi vuốt tóc Hun)

-          Đêm qua cha đánh mẹ phải không? (Hun tức khi nghĩ lại những dấu vết trên người mẹ)

-          Đâu có, mẹ con tình nguyện mà!

-          Con nói chuyện với cha như 1 thằng đàn ông nói với đàn ông, cha nghe cho rõ đây! (Đưa ly nước cho cha, Hun đứng khoanh tay vênh mặt nhìn cha)

-          Chuyện gì mà lôi chuyện đàn ông với đàn ông ra nói vậy? (Kris khó hiểu nhìn thằng con của mình)

-          Bắt đầu từ hôm nay, Ngô Thế Huân con tuyên bố với cha Ngô Diệt Phàm, con sẽ giành lại mẹ không cho cha ở với mẹ nữa, đường đường chính chính đem mẹ rời khỏi cha!

Oa Oa nhìn mặt cha kìa Hun sướng rơn ghê á, giành lấy ly nước trên tay cha Hun đi thẳng về phòng của mẹ ZiTao, đưa cho mẹ uống, mẹ còn nựng mặt vuốt tóc Hun nữa cơ, yêu mẹ lắm mẹ ZiTao.

(Kết thúc phần thoại của Sehun, bắt đầu tới phần thoại của au nhá ^^!)

Kris cứ tưởng Sehun còn con nít nên nói vậy thôi, thế nhưng anh đã lầm, khi ngày nào nó cũng ngăn cản anh không cho anh đến gần ZiTao dù nữa bước, bữa đó nó chạy qua nhà Xán Liệt mét Bạch Hiền, Xán Liệt cứ qua nhà nó sàm sở mẹ ZiTao của nó, hết nựng má rồi còn vuốt tóc, có khi còn hôn lên trán của mẹ ZiTao của nó nữa. Làm bữa đó Xán Liệt bị Bạch Hiền cho nhịn đói, và ngủ ngoài sofa.

Khi nó bắt đầu học lớp 1, nó điều gọi điện về nhà hỏi thăm mẹ ZiTao có bị appa sàm sở không? Đi học về liền chạy lên vạch áo ZiTao ra xem có bị gì không,  rồi mới thở phào nhẹ nhỗm. Khi nó lên 17 tuổi ôi cái tuổi đáng sợ nhất đối với Ngô Diệt Phàm đây, nó luôn miệng không cho ai sàm sở mẹ ZiTao của nó, thế nhưng nó thì bắt đầu 15 tuổi đã luôn sờ mó ZiTao, còn sờ mó công khai trước mặt Ngô Diệt Phàm cha nó, và vợ chồng Bạch Liệt kế bên nhà. Và nhiều lúc Bạch Hiền nghĩ ZiTao vợ của Diệt Phàm hay là của Ngô Thế Huân, nhưng Bạch Hiền không quan tâm cho mấy, vì hôm nay là ngày Luhan đi du học từ mỹ về ,nên phải ra sân bay đón con cưng. Thế mà nó vừa về tới nhà đã chạy ào qua nhà Ngô Diệt Phàm ôm lấy ZiTao hôn hít, làm cha con nhà họ Ngô trố mắt nhìn Luhan, mà muốn đem Luhan xé xát ra, ấy thế Xán Liệt còn hùa theo chạy đến ôm hôn ZiTao hôn lấy hôn để, thế là hai cha con Lộc với Liệt bị cha con họ Ngô kéo ra ngoài đánh nhau tay đôi. Bạch Hiền đi đến bên cạnh ZiTao dùng con mắt ngưỡng mộ nhìn cậu.

-          ZiTao cậu đã làm gì với bọn họvậy? còn lôi kéo chồng con nhà bà đây nữa là sao?

-          Bạch Hiền à làm sao ta biết được, có trách hãy trách con Author viết ra cái fic này chứ!

End!Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [Oneshot EXO] Mẹ Kế Của Sehun✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile