Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:54, 23/03/2015

[Gay Oneshot] Ừ Thì ... Là Bạn Thôi
✿ Người Đăng: HotBoyHaThanh ✿ Tác Giả:
1.690 Lượt Xem 60 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Gay Oneshot] Ừ Thì ... Là Bạn Thôi

Ừ thì ...... là bạn thôi !!!!
Một câu chuyện có thật.
Cấp 3 một ác mộng đối với tôi . Nhưng rồi tôi cũng phải đối diện với nó. Khi bước vào lớp mới cảm giác lạ lẫm lắm có hơi sợ và rụt rè nhưng từ từ rồi cũng quen. Giữa lớp 10 thì lớp có 1 buổi tiệc liên hoan. Rồi chuyện gì đến cũng đến , cả đám khi ăn tiệc xong thì đi vòng vòng , trong lúc chờ lấy xe thì có 1 thằng trong lớp làm màu mốc đầu xe đụng ngay vào xe tôi. Ôi lúc đó tức điên lên thật , đứng chửi nó thì nó chỉ có cười mà chẳng nói gì và nó đã là thằng kẻ thù đầu tiên của tôi. Đúng là thằng láo vồn >_< .

Nhưng rồi đấy cũng là người mà tôi yêu trong khoảng thời gian cấp 3 của tôi.
Tôi tên Bình còn người tôi yêu tên là Nghĩa(chính là cái thằng tông vào xe tôi). Nghĩa thì cao cỡ tôi 1m76 , da ngâm đen , mặt thì theo đánh giá cả lớp thì chỉ ưa nhìn , học lại dở ,.... Ôi thôi tất cả yếu điểm hội tụ @@.

Đúng là ghét của nào trời trao của đó .... Lúc đầu sau vụ đụng xe tôi coi nó như người vô hình chả thèm quan tâm nó bị gì kể cả khi nó bị thi lại thì chả muốn nó lên lớp >_<

Nhưng rồi hè lớp 10 khi đi chơi cùng lũ bạn lúc nào cũng có mặt nó rồi cũng từ từ nói chuyện ... Rồi vài lần 2 đứa rủ nhau đi coi film riêng thì lúc đó 2 đứa bắt đầu thân nhau.

Đầu năm lớp 11 là khoản thời gian tôi thật sự thích nó , tôi nhận ra điều đó có lẻ vì lúc đầu nó có bạn gái nó quen ai đi nữa tôi cũng chả thèm quan tâm nhưng dần dần tôi lại thấy khó chịu (có lẻ tôi hơi ích kỉ) rồi từ nó thích nó hồi nào không hay
Tính nó thì quen tùm lum đứa hết đứa này đến đứa khác bắt cá bằng thúng chứ không phải bằng tay nữa. Nhưng cũng chính vì thế mà tôi ngày càng đau khổ vì nó . Có lẻ mọi chuyện đã không đi quá xa nếu tối không ngộ nhận quá nhiều.

Chỉ cần nó làm một điều gì đó cho tôi dù nhỏ nhặt nhưng tối lại nghỉ đó là những biểu hiện của tình yêu. Rồi mọi chuyện cứ như thế diễn ra đến khi cuối lớp 11 nó thì học kém môn Hóa tôi thì giỏi môn đó nên đành chạy qua nhà kèm cho nó.

Cứ mỗi lần qua dạy học tôi lại thấy nó nhắn tin với bồ, tôi thì lại k thích nó học lại k chú ý bài vở nên tịch thu đt của nó. Lúc nó làm bài tập thì tôi lại lén mở tin nhắn lên xem, mặc dù trong lòng tôi biết sau khi xem những tin đó tôi sẽ đau nhưng tôi lại cứ muốn mở lên rồi đọc. Rồi lại đau lại buồn.

Có lẻ lúc đó tôi chỉ muốn xem nó là bạn vì biết dù có làm cách gì đi nữa thì nó cũng chẳng để ý đến tôi . Sẽ chẳng có 1 tình yêu nào từ 1 thằng trai thẳng với 1 thằng gay cả.

Nhưng sao càng muốn buông bỏ nó tôi lại càng gắn bó bên nó nhiều hơn lòng tôi nó đau đau khó chịu như là k muốn từ bỏ vậy.Vì nó tôi có thể làm mọi thứ bất kể điều gì tốt với nó mà không hề suy nghĩ. Lên 12 nó bắt đầu quen 1 đứa học sinh lớp 10 nhìn cũng dth* vì tôi biết nhỏ đó . Cũng tốt dth* . Hơi lại đau thêm 1 lần nữa .
Nhưng lần nào tôi biết tôi và nó nên có khoảng cách vì lần như nó quen nhỏ này như là thật . Nhưng cũng chính thời gian này chúng tôi là 1 đôi bạn cực thân . Đi đâu chơi cũng chỉ có 2 đứa.

Trong thời gian đó tôi lại suy nghĩ có nên nói cho nó biết là tôi thích nó không hay là chỉ để mọi chuyện bình thường và tôi sẽ là người từ từ không xen vào cuộc sống của nó nữa . Và rồi 2 đứa chỉ là bạn nhau tôi .
Ngày đó rồi cũng đến ngày mà nó đang chở tôi đi vòng vòng hóng gió

Tôi : Ê , tao đang thích 1 người mày nghĩ tao có nên nói cho người đó biết không ?

Nghĩa : ờ , tao không biết nhưng tao nghĩ mày nên nói cho người đó biết đi còn hơn là để trong lòng.

Tôi : vậy nếu tao nói tao thích mày thì mày có thích tao không ?

Nghĩa : ( nó chỉ im lặng )

Tôi : ( có lẻ lúc đó tôi đã biết câu trả lời ) này s im vậy, tao giỡn mà.

Nghĩa : lần sau đừng đùa như vậy nữa.

Lúc này có lẻ mọi cơ hội của tôi đã hết ... có cái gì đó nghẹn ở cổ .

Tôi : Ừ thì không đùa như vậy nữa .... tao với mày là bạn thân mà phải không.......


Có những thứ không là của mình thì mãi mãi không là của mình. Tao chỉ biết đứng nhìn mày từ xa xôi vì chẳng còn cơ hội nào cho tao nữa rồi . Dù tao có làm gì cho mày thứ tao nhận được chỉ là con số 0. Có lẻ thứ tốt nhất bây giờ giúp tao quên được mày chỉ là thời gian mà thôi......

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [Gay Oneshot] Ừ Thì ... Là Bạn Thôi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile