Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:57, 21/04/2017

Ông Xã! Trốn Sao?
✿ Người Đăng: thedi Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Lý Thế Di
✿ Xem: 2355 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 276 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ông Xã! Trốn Sao?

3 Năm Trước
-Mày trốn ở đâu? Giỏi lắm nhóc con! Mày không ra tao sẽ đốt cả nhà mày!_ Trong đống hỗn độn, có cả xác người lẫn đồ đạc bị lục lọi. Tên sát nhân hét lên.
Trong một góc tối, phát ra tiếng thút thít kiềm nén. Đó là đứa nhóc mà "hắn" đã nói đến. Cô là một cô bé vừa lên 6. Đã chứng kiến cảnh gia đình cô bị sát hại. Ba mẹ cô đang nằm lê liệt trên vũng máu. Trong đêm cảnh đó rất kinh khủng đối với một cô bé 6 tuổi. Cô khóc, cô sợ, cô sợ hắn sẽ bắt được cô... Nhưng hắn tìm mãi không để ý đến chỗ mà cô đang nấp. Khi hắn đã bỏ đi. Cô tức tóc chạy đến bức 1 ít tóc của ba và mẹ cô bỏ vào túi đỏ nhỏ và đeo vào cổ. Cô chỉ vừa kịp nói.
- Ba, mẹ! Con nhất định sẽ trả thù giúp 2 người!_ Cô vừa nói xong đã chạy xuống hầm kho ở dưới nhà để ẩn nấp bởi vì "hắn" đã phóng hỏa nhà cô để triệt chứng cứ. Cô nấp vào đó được 3 ngày. Sau đó cô bỏ đi lang thang và gặp được ông- sau này là ân nhân giúp cả nhà cô trả được thù và cũng giúp cho cuộc đời mồ côi của cô.....
Cô- Lý Thế Di, con gái của đích tôn của gia tộc Lý gia. Ba mẹ cô là chủ của 2 tập đoàn nhất nhì thế giới. Ba cô Lý Thế Phong- tập đoàn Lý gia( buôn bán xe ôtô). Mẹ cô Nguyễn Gia Duệ- tập đoàn Thế Di( buôn bán mỹ phẩm và thời trang).
# Mình lần đầu viết truyện, mong mọi người cho ý kiến ạ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ông Xã! Trốn Sao? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-14580-1#ixzz4etx4J9o4


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Ông Xã! Trốn Sao?✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile