Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:15, 15/06/2018

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới
✿ Người Đăng: junwei Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Junwei
✿ Xem: 200 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 33 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Phì Lũ Đại Náo Dị Giới

Chuơng 1 :xuyên không dị giới

" hì hục … hì hục ….”
Trong 1 khu rừng nguyên sinh , 1 bóng người , à không , phải nói là 1 vật thể giống như trái bóng khổng lồ đang lăn đi với 1 tốc độ cực nhanh . thật không thể tưởng tượng nổi 1 vật thể có thể tích và trọng lượng thuộc dạng siêu khủng lại có thể phát huy ra 1 tốc độ khó tin như thế này .
Vật thể đó thực ra không phải là trái bóng , mà là 1 con người . nói chính xác là 1 con người có thân hình tròn trịa mập ú tới mức giống như 1 quả bóng khổng lồ . tuy chỉ cao khoảng mét 6 , nhưng trọng lượng cơ thể của người này ít nhất cũng phải trên trăm kg là ít , toàn thân như được bao phủ bởi 1 lớp mỡ dày , khi chạy cái bụng và cặp vú đầy mỡ không ngừng tưng lên tưng xuống trông rất khôi hài . mái tóc đầu đinh kết hợp với khuôn mặt tròn xoe như cái bánh bao cho ta cảm giác khôi hài , mày rậm mũi cao , đặc biệt là cặp mắt tròn to đang căng ra hết cỡ vì căng thẳng , cho ta cảm giác ngây ngô nhân hậu , nhưng không kém phần điển trai . tất nhiên ,về phần điển trái thì ít ra hắn cần giảm cân trước đã .
Đó chính là nhân vật chính của chúng ta , Dương Kiệt .
" có hang động !!” phát hiện ở phía trước khoảng trăm mét có 1 cái hang động thiên nhiên , không cần biết có nguy hiểm hay không , trực tiếp phóng thẳng vào trong đó .
gào ~~~~~!!!
Ngay sau khi Dương Kiệt phóng vào trong hang , bên ngoài vang lên tiếng gào thét đầy giận dữ , rung động cả hang động , bụi đá từ trên đỉnh trần không ngừng rơi rãi xuống người anh ta .
" hít hà , hít hà ~~….!” Dương Kiệt hít thở 1 cách dồn dập , tựa như chưa từng được thở vậy . quả thật , với 1 thân hình đạt chuẩn " siêu mẫu” như anh ta , bỏ chạy 1 đoạn đường dài với 1 tốc độ đáng sợ như lúc nãy , quả thật là làm khó anh ta quá đi , ít nhất lúc này anh ta chỉ muốn mãi mãi ngồi đó , không muốn nhúc nhích 1 chút nào nữa .
Nghĩ lại cảnh tượng suýt chút nằm gọn cái miệng đầy răng hàm sắc nhọn như núi đao , mùi tanh hôi thối tột cùng phả thẳng vào mặt , Dương Kiệt ớn lạnh cả xương sống , tới lúc này cũng không biết mình bằng cách nào thoát khỏi được cái miệng tử thần nữa .
" ừng ực ~~~~!!” cái bụng đã bắt đầu vùng lên phản đối vì đói , quả thật , với 1 người có trọng lượng đáng sợ như anh ta , ngày thường ăn rất nhiều , cộng thêm tối qua chưa kịp ăn uống gì cả , lại xảy ra cuộc rượt đuổi ngàn cân treo sợi tóc lúc nãy nữa , năng lượng trong cơ thể đã tiêu hao gần hết , đói bụng cũng là lẽ thường tình mà thôi .
dùng tay xoa xoa cái bụng , lắc đầu thở dài nói : " rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra thế này ? vì sao lại xuất hiện ở cái khu rừng quỷ quái này thế ? đã vậy còn rơi ngay trước hang ổ của 1 con trâu toàn thân đỏ như lửa , cơ thể to bằng cái xe buýt nữa chứ , ủa mà , trâu không phải ăn cỏ sao , sao nó vừa nhìn thấy mình đã nước miếng chảy dài , hận không thể nhai tươi nuốt sống mình thế gì ? chẳng lẽ mình bị rơi vào tình trạng của mấy nhân vật chính trong những bộ tiểu thuyết rẻ tiền , bị xuyên không rồi sao ??”
đúng thế , Dương Kiệt không phải người của thế giới này , mà là 1 người sinh sống tại 1 thế giới được gọi là trái đất , vừa mới tốt nghiệp xong , hiện vẫn chưa có việc làm , suốt ngày cắm đầu cắm cổ ở trong nhà ngồi trước máy tính để chiến game online .
Sau 1 đêm cày game tới 2 , 3 giờ sáng , mang theo tấm thân mệt mỏi chuẩn bị đi ngủ , đột nhiên nghe thấy có người thét lên : " kìa , có sao băng kìa …?
Mang theo tâm trạng tò mò mở cửa sổ phòng ra ló đầu ra ngoài , chỉ thấy trận mưa sao băng rất đẹp , nhưng đột nhiên có 1 ngôi sao băng trực tiếp bắn thẳng về phía anh ta , kết quả …..
Bùm ~~~~~~!!


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Phì Lũ Đại Náo Dị Giới - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-17938-1#ixzz5IUOgAVMXVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Phì Lũ Đại Náo Dị Giới✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile