Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
13:35, 17/08/2017

Quay Tay? Hãy Cẩn Thận!
✿ Người Đăng: tienmynhan Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Thỏ Tử Gia Đích Ba La
✿ Xem: 2306 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 258 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Quay Tay? Hãy Cẩn Thận!

Quay tay? Hãy cẩn thận!

Tác giả: Thỏ Tử Gia Đích Ba La

Thể loại: Võng du, huyền huyễn một chút, 1×1, HE.

Tình trạng: Hoàn.

Biên tập: Hà Hi

Giới thiệu:

Sự trừng phạt đối với một đứa hay dùng máy tính để quay tay.

☆、 Chương 1

"A… A a a! Yamete!”

Thanh âm động tình vang bên tai, Trương Bác Văn hai mắt tỏa sáng nhìn chằm chằm tiểu công trong phim đang chiến tiếp hiệp thứ ba, nhịn không được sờ mũi thầm may vì không chảy máu.

AV của Nhật quay rất được, nổi danh toàn cầu, hiện tại được Trương Bác Văn nghiệm chứng, GV cũng không tệ.

Từ lúc lên đại học, sau khi Trương Bác Văn thẳng thắn come out với gia đình thì thuê phòng ở một mình, vậy nên thoải mái xem phim con heo mà chẳng cần xoắn xuýt.

Nhịn không được luồn tay vào quần trượt vài cái, Trương Bác Văn híp mắt thỏa mãn.

Xem hết phim Nhật, cậu ngồi một lúc bình ổn cảm xúc rồi mới click vào biểu tượng game online Thịnh Thế.

Trên giao diện đăng nhập là một bé loli, toàn thân trên dưới lóng lánh ánh vàng, sau lưng còn đeo một trường thương cực kỳ khí phách.

Bởi bình thường thời gian chơi game khá nhiều nên cấp bậc tài khoản của cậu khá cao, trên người còn mặc mấy trang bị cực phẩm, thuộc loại top đầu trong game. Chỉ tiếc, thao tác của Trương Bác Văn quá kém, ngay cả mấy đứa cùng cấp mặc trang bị rác rưởi cậu cũng đánh không lại, vậy nên cũng chẳng có mấy người để ý đến cậu, trừ mấy tên ham trang bị của cậu.

Vừa login đã xuất hiện một loạt nói chuyện riêng, đa phần đều là hỏi thăm trang bị đánh được thế nào hoặc là có bán acc không. Trương Bác Văn nhíu mày, chỉ liếc qua rồi mở giao diện hảo hữu, mật một thư sinh tên Đông Đại Sơn.

【 mật 】 bạn nói với [Đông Đại Sơn]: bao giờ thì anh mới dạy tui PK vậy? Giá cả có thể thương lượng.

【 mật 】 [Đông Đại Sơn] nói với bạn:… Bạn muốn tôi nói mấy lần nữa đây? Tôi là thư sinh, tôi không biết dùng acc tướng quân của bạn!

【 mật 】 bạn nói với [Đông Đại Sơn]: nói bậy! Anh mà không biết dùng thì PK có thể lợi hại như vậy sao?

Lúc lâu sau Đông Đại Sơn vẫn chưa nhắn lại, hiển nhiên là có ý định phớt lờ Trương Bác Văn, điều này làm cậu thấy bực bội.

Trong game Thịnh Thế, thư sinh và tướng quân đều là một trong các loại chức nghiệp.

Thư sinh thuộc hệ DPS, vũ khí là bút lông, lúc đánh nhau bút mực màu đen vung lên, hết đợt này đến đợt khác, chiêu thức vô cùng ưu nhã, được phần lớn người chơi hoan nghênh, nhất là con gái. Mà tướng quân lại là nhân vật đảm nhiệm vị trí tank trong phó bản, tay cầm trường thương, khi vung lên uy vũ sinh phong, thoạt nhìn khí phách bức người.

Trương Bác Văn dùng chính nhân vật khí phách bức người này.

Nhưng ma xui quỷ khiến thế nào, lúc lập nick cậu lại dùng acc nữ.

Chỉ tiếc, nghề nghiệp tướng quân này yêu cầu trình độ thao tác của người chơi cực cao, mà Trương Bác Văn là thứ tay tàn đương nhiên không thể khống chế. Nhưng không biết là vận khí tốt hay vì nguyên nhân nào khác, mỗi lần vào phó bản đánh boss chỉ cần là tài khoản của Trương Bác Văn đi sờ trang bị thì hầu hết đều ra cực phẩm, thế là lăn lộn qua rất nhiều đoàn, cấp bậc cũng tăng lên.

Mà để mình thoát khỏi danh xưng tay tàn, Trương Bác Văn bắt đầu mỗi ngày đều đúng giờ đúng địa điểm online quấy rối thư sinh đứng đầu bảng PK, đó là Đông Đại Sơn. Chỉ tiếc, người nào đó cũng không chịu giúp đỡ.

Trương Bác Văn chẳng còn cách nào, cũng không thể vì người ta không muốn dạy mình thao tác mà đi hô hào các anh em quen biết trong game xông lên oánh hội đồng hắn? Điều này không phù hợp với tác phong từ trước tới giờ của cậu. Lại nói, người ta chiếm cứ vị trí đứng đầu bảng PK trong một thời gian dài cũng không phải tự nhiên có, nhất định có chỗ hơn người, thế là chỉ đành hậm hực cho qua.

Thăng cấp được một lúc, Trương Bác Văn cảm thấy vô nghĩa liền logout tắt máy tính đi ngủ.

Đến rạng sáng, trong phòng không một bóng người, máy tính đột nhiên lặng lẽ tự khởi động, vì vậy Trương Bác Văn nằm trong phòng ngủ ngáy o o cũng không phát hiện chuyện này. Trước máy tính rõ ràng không có người nhưng lại như có người điều khiển vậy, đầu tiên là cập nhật mấy ứng dụng, sau đó liền tự động mở game Thịnh Thế.

Đăng kí, kiểm tra, nhập tài khoản, mật mã, tạo nhân vật, chỉ lát sau một nhân vật mới đã xuất hiện trong Tân Thủ Thôn, là một thanh niên tướng quân.

Đương nhiên, một màn không thể tưởng tượng này Trương Bác Văn không có may mắn nhìn thấy.

Hôm sau, thời tiết quang đãng, ánh mặt trời rực rỡ, nhưng vì hơi có gió nên có chút lạnh.

Dù sao cũng sắp đến mùa đông rồi.

Trương Bác Văn trốn trong chăn thở dài, cậu từ nhỏ đã sợ lạnh, nhưng vì để mình rời giường chỉ có thể áp dụng biện pháp cuối cùng – hất tung chăn bông của mình. Hơi ấm nhanh chóng tản đi, Trương Bác Văn thừa dịp này mặc vội áo lông, sau đó mới run rẩy mở máy tính vào game làm một vòng hàng ngày. Nhìn đồng hồ, 7:30 rồi.

Lại mở một bộ GV Nhật, Trương Bác Văn vận động buổi sáng một lần. Nhìn đồng hồ, vừa đúng tám giờ, thế là đi học.

☆、 Chương 2

Sinh hoạt của Trương Bác Văn là ba điểm trên một đường thẳng, nhà – trường học – nhà. Bởi không trọ trong trường, khi đi học cũng thuộc loại chẳng có tiếng tăm gì nên bạn cùng lớp không có mấy người biết cậu.

Một ngày trôi qua nhàm chán, Trương Bác Văn gần như không nói một câu, cậu thấy mình sắp mốc meo rồi.

Thế nên vừa tan học cậu liền dùng tốc độ ánh sáng lao về nhà.

Như thường lệ bật máy tính, Trương Bác Văn đeo tai nghe, châm một điếu thuốc.

Hôm nay cậu đã hẹn với một bang hội cùng đi đánh phó bản, không cần làm tank, chỉ cần làm DPS, hoặc không thì đứng im cũng được. Nhiệm vụ của cậu là đợi mọi người đánh boss xong thì sờ trang bị. Mớ trang bị cậu sờ được đưa cho bang hội, nếu có trang bị cực phẩm thì cậu còn được trả một khoản tiền.

Đội ngũ nhanh chóng tổ xong, acc bé loli của Trương Bác Văn cầm một thanh trường thương không tương xứng với thân thể, lảo đảo đi theo sau đội ngũ. ID game của cậu là Bé Ngốc Nghếch, tuy là acc nữ nhưng chỉ cần là người chơi lâu năm ở server này thì đều biết bản thân cậu là nam. Đáng tiếc, bây giờ người chơi lâu năm ngày càng ít.

【 đoàn đội 】 Phong Diệp: Bé… Em gái Ngốc vì sao không đánh quái?

【 đoàn đội 】 Bé Ngốc Nghếch: …

Trương Bác Văn nhìn qua pro5 của người nói chuyên, thế mà phát hiện cậu nhớ em gái tên Phong Diệp kia. Em gái này thường nhảy vào kênh YY chính thức của game, lúc nói chuyện giọng rất ngọt, rất ỏn ẻn, rất dẹo, khổ nỗi trong game luôn thích tìm người chơi cùng giới tính bới móc, gặp phải chuyện không như ý liền lên kênh thế giới spam khoác lóc kể lể, phiền chết người.

Trương Bác Văn đoán, nếu tiếp theo không có người biết chuyện trong bang nói cho cô ta biết vì sao Bé Ngốc Nghếch không cần đánh quái, thì nhất định em gái này lại ầm ĩ lên cho xem.

Quả nhiên, im lặng được một lát.

【 đoàn đội 】 Phong Diệp: nếu em gái Ngốc có thể đứng phía sau đội ngũ không cần đánh quái, vậy em có phải cũng có thể làm vậy không? Dù sao hai ngày nay làm việc mệt chết đi được 〒_〒.

【 đoàn đội 】 Bé Ngốc Nghếch: …

【 đoàn đội 】 Lâm Quân Tiễn: đừng ồn, lại ồn nữa đá ra ngoài.

Mặc dù đội trưởng Lâm Quân Tiễn không nói, nhưng ai cũng nhìn ra được người đang ồn ào là ai.

【 đoàn đội 】 Thần Phong Phiêu Miểu: Quân Tiễn đừng nói Phong Diệp như vậy chứ? Dù sao tất cả mọi người đều biết nhau.

Tất cả mọi người đều biết nhau? Ý của mấy lời này, chẳng phải đang xa lánh Bé Ngốc Nghếch không quen biết mọi người đấy sao?

Trương Bác Văn hừ một tiếng, thầm nghĩ cậu thực sự coi tôi là đồ ngốc à? Ngón tay cậu giật giật nhưng cả buổi vẫn không đánh một chữ, cuối cùng nghĩ lại, cậu quyết định mặc kệ. Cậu thấy, Lâm Quân Tiễn tuy trong lòng đứng về phía thành viên của bang mình, nhưng bề ngoài vẫn phải làm ra vẻ, dù sao đánh xong còn cần nhờ cậu lấy được trang bị cực phẩm.

Đây là lần đầu tiên Trương Bác Văn cảm ơn vận khí tốt của mình như vậy.

Trong đội im lặng một lát, Phong Diệp lại bắt đầu líu ríu.

【 đoàn đội 】 Phong Diệp: A! Giờ em mới biết, hóa ra em gái Ngốc chính là người chơi số đỏ được mời đến kia, khó trách không cần vất vả đánh quái như chúng ta.

【 đoàn đội 】 Bé Ngốc Nghếch: (^_^)

Cứ như vậy, trong kênh nói chuyện rốt cuộc cũng yên tĩnh được trong chốc lát.

Đợi đến khi boss đầu tiên ngã xuống, lúc này Bé Ngốc Nghếch mới đủng đỉnh đi ra phía trước đội ngũ. Trương Bác Văn đang định điều khiển Bé Ngốc Nghếch lên một chút để sờ thi thể thì trên giao diện đột nhiên xuất hiện một đống đồ.

Trương Bác Văn sửng sốt, những thứ này rõ ràng là đánh boss tuôn ra.

【 đoàn đội 】 Phong Diệp: em gái Ngốc đã lấy được thứ tốt gì rồi?

Trương Bác Văn vô thức nhìn qua giao diện, phát hiện một ID ngự tỷ thư sinh trên đầu có tên ‘Phong Diệp’ đang đứng trước mặt mình, khoảng cách còn gần boss hơn mình.

【 đoàn đội 】 Lâm Quân Tiễn: một kiện trang bị cũng không có.

【 đoàn đội 】 Bé Ngốc Nghếch: không phải tui động vào.

【 đoàn đội 】 Phong Diệp: em gái Ngốc?

【 đoàn đội 】 Lâm Quân Tiễn: chứng minh thế nào?

【 đoàn đội 】 Phong Diệp: em gái, chẳng lẽ em muốn chối? Trước đây Tiễn Tiễn nói với chị, em dựa vào vận khí tốt mới có thể theo đoàn tinh anh của bọn chị, bây giờ không sờ được trang bị lại nói không phải mình động vào, vừa muốn giữ thanh danh lại muốn lấy tiền?

Trương Bác Văn nghĩ bà này cứ như bắn pháo vậy, đánh chữ không ngừng.

Cậu bực bội vò tóc.

Nói thật, boss này quả thật không phải cậu động vào, nhìn khoảng cách Bé Ngốc Nghếch còn kém boss một khoảng, sao có khả năng sờ được trang bị? Nhưng người bình thường căn bản không để ý chi tiết này.

【 đoàn đội 】 Bé Ngốc Nghếch: tin hay không là tùy mấy người.

10 giây sau, cửa sổ trò chơi nhắc nhở Bé Ngốc Nghếch của Trương Bác Văn bị đá ra khỏi đội.

Ba giờ sau, một bài post nghi vấn vận khí của Bé Ngốc Nghếch xuất hiện trên diễn đàn game Thịnh Thế, ngay lập tức nổi lên một hồi gió tanh mưa máu.

Có rất nhiều khách hàng trước đây của cậu tự thân ra trận làm sáng tỏ, nói vận khí của Bé Ngốc Nghếch quả thực tốt vô cùng, sờ cho bang phái bọn họ rất nhiều trang bị cực phẩm, bọn họ rất cảm ơn, nhưng mấy cái này không hề làm dịu đi tức giận của Trương Bác Văn. Cậu dùng chuột kéo đến cuối bài post kia, nhìn nhìn, nhịn không được đập mạnh lên đầu máy tính.

Trương Bác Văn: "Phong Diệp! Phắc mẹ mày!” Cuối cùng, ngẫm lại mình có lẽ mình cũng không có hứng thú với một khuôn mặt phụ nữ già nua, đành phải sửa lại, "Đệch mợ mày là đồ ngu!”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Quay Tay? Hãy Cẩn Thận! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-15877-1#ixzz4q0clIfDr




Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Quay Tay? Hãy Cẩn Thận!



✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile