Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:07, 12/08/2019

Quỹ Đạo Của Hai Chúng Ta
✿ Người Đăng: hienvenus ✿ Tác Giả: Venus
116 Lượt Xem 25 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Quỹ Đạo Của Hai Chúng Ta

Giới thiệu:
- Nó: tên thật là Thiên Tứ ,nhưng mọi người gọi nó là Hai Tứ (vì nó là người con lớn trong nhà). 17 tuổi, Cao 1m69. Da trắng hồng,tóc ngắn ngang vai, cười có răng khểnh và 1 cái đồng tiền in lên má.giỏi võ karate. biết thổi sáo. tính của nó rất cộc,nhưng cộc đúng chỗ. thích nói ngọt.

- Má nó mất lúc nó 10 tuổi ,do tai nạn xe. Tía nó 49 tuổi làm giám đốc của 1 công ty địa ốc lớn và chuỗi nhà hàng lớn, nhỏ tại việt nam ,singapore và Pháp.

- Em nó: tên là thùy chi 16 tuổi, đang học tại Mỹ trường tư thục Cretin Durham hall. đẹp gái giống chị nó . nhưng tính cách của chị nó điềm đạm bao nhiêu thì em nó nghịch ngợm bấy nhiêu.

- Cô: 25 tuổi, tên cô là Mộc Trà. cao 1m68, hiền và dễ thương. dáng cô rất đẹp nhất là khi mặc áo dài . cô đẹp rất là tinh khiết một cách bình dị không se sua , cô dại môn ngữ văn và trực thư viện trường. cô mồ côi cha và mẹ từ khi cô đang ôn thi đại học (cái khoảng thời gian áp lực và đau khổ nhất của cô). chính vì thế cô ít nói. nhờ số tiền tiết kiệm của cha và mẹ cô đã giúp cô vượt qua những năm tháng đại học và tự mở cho mình một tiệm cafe mang phong cách Đà Lạt và ở đó cô bán cả hoa.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Quỹ Đạo Của Hai Chúng Ta - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-20377-1#ixzz5wP5uzqQP
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Quỹ Đạo Của Hai Chúng Ta✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile