Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
16:50, 30/05/2017

Quỷ Súc, Đẳng Ngược Ba - Quỷ Súc, Chờ Ngược Đi
✿ Người Đăng: tranthuchuyentran Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Nê Đản Hoàng
✿ Xem: 2394 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 205 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Quỷ Súc, Đẳng Ngược Ba - Quỷ Súc, Chờ Ngược Đi

Quỷ Súc, Đẳng Ngược Ba!
Quỷ Súc, Chờ Ngược Đi!
Thể loại: Đam mỹ, hài, 1vs1, ngược công, xuyên không
Dịch: Phong Bụi
Tình trạng bản gốc: 111 + 4 phiên ngoại (hoàn)

♦ Văn án ♦
Bữa nay viết văn không hiếm lạ, hiếm lạ chính là viết một thiên ngược văn cư nhiên đem nhân vật viết cho sống luôn →→ kết quả thê thảm bị nhân vật chính trớ chú.
Bữa nay xuyên qua không hiếm lạ, hiếm lạ chính là thân làm tác giả cư nhiên xuyên tới nhược thụ trong văn của mình→→ kết quả tao ngộ vô số quỷ súc.
Bữa nay nhược thụ không hiếm lạ, hiếm lạ chính là làm một nhược thụ còn phải gánh vác sứ mệnh bi thảm đem một đám quỷ súc công nhất nhất áp đảo hết →→ kết quả. . .
Nói ngắn gọn:
Chính là một cha kế tác giả khoác da nhược thụ diễn viên dưới ngòi bút mình, bắt đầu hành trình ngược quỷ súc dằng dặc mà nhấp nhô.
P/s: lẽ ra định đặt pass nhưng nhười quá nên thôi, mọi người đọc kỹ cái Warning ởđây dùm nha :”D
Nhận xét cá nhân:
Có vụ ngược tâm ngược thân mà khiến mình cười lên cười xuống thì đây đúng là bộ đầu tiên, bạn nhược thụ rất có tướng quỷ súc công còn các bạn công thì càng lúc có càng dáng tiểu thụ XD
=.=
Quỷ súc, đẳng ngược ba!
Chương 01
Tác giả: Nê Đản Hoàng
Dịch: Phong Bụi
[Cha kế là nghề nghiệp nguy hiểm]
【 Gió lạnh thấu xương mang theo luồng khí lạnh lẽo gào thét thổi qua, Vạn Nhận Luân mái tóc đen tựa như cánh bướm lúc hoàng hôn, toàn thân hắn đều treo ngoài vách núi, chỉ có một cánh tay chằng chịt vết thương trở thành điểm liên kết duy nhất của hắn với vách núi kia. Mà cánh tay đó, đang bị chân của Vũ Vô Chính không ngừng đè nghiến, máu tươi trườn xuống như ký hiệu của trớ chú, cuốn theo bụi đất, thê thảm vô cùng. Vạn Nhận Luân biết, mình không kiên trì được lâu nữa. Hắn nhìn đôi mắt không mang theo chút cảm xúc nào của Vũ Vô Chính, cõi lòng lạnh lẽo.
"Vì sao?” Vạn Nhận Luân không rõ sao lại bị người yêu bức đến nông nỗi này.
Câu trả lời của Vũ Vô Chính là một cái đạp thật mạnh, Vạn Nhận Luân rốt cuộc không chống đỡ được nữa, thân ảnh nhỏ bé yếu ớt mang theo biểu cảm không cam lòng của hắn trong giây lát biến mất trong trời đất… Không còn để lại chút vết tích nào… 】
Âm cuối cùng của bàn phím kết thúc, bộ ngược văn cao H cẩu huyết《 Tiện thụ Vạn Nhận Luân 》chính thức xong xuôi. Đang ngồi trước computer là cha kế đệ nhất giới đam mỹ—— Hoắc Cải duỗi lưng một cái. Tiếng nói của người nào đó vì thức đêm gõ chữ mà đã có chút khàn khàn điên cuồng lẩn quẩn ở trong phòng …
"Oa ha ha, Vạn Nhận Luân a Vạn Nhận Luân, ngươi cũng có ngày hôm nay! Cho ngươi ỷ vào thân phận quản lí mà ức hiếp lão bách tính như ta, lão tử không dám chửi ngươi chẳng lẽ không dám viết ngươi sao?! A ha ha ~”
"Vạn Nhận Luân thê thảm quá…” Không biết từ đâu truyền đến một giọng nói yếu ớt.
Hoắc Cải đang chìm đắm trong hạnh phúc được "Báo thù rửa hận” cười đắc ý: "Thân là cha kế đệ nhất giới đam mỹ, Vạn Nhận Luân nếu không thảm thì thật có lỗi với biệt hiệu của ta!”
"Vậy là những chuyện Vạn Nhận Luân trải qua đều là do một tay ngươi dựng nên?” Giọng nói không biết từ đâu xuất hiện lớn dần lên.
Hoắc Cải vẫn chìm đắm trong sung sướng cuối cùng cũng ngược chết được tên tiểu từ kia, hưng phấn đáp: "Đương nhiên! Từ cưỡng * đến luân *, từ ngược thân đến ngược tâm, không gì không là kết quả do bản thân ta tỉ mỉ bày ra!”
Vừa nghĩ tới những tình tiết lăng ngược trắng trợn đó, Hoắc Cải vui sướng đến mức linh hồn lại chạy loạn một vòng trên mây, kìm lòng không đậu mà nhắm hai mắt lại, tay ôm ngực, say sưa hát ——
"Nam nhân ~ ngược đi ngược đi đều không phải tội, cúc hoa có mạnh đến cỡ nào gặp phải cha kế cũng chỉ đành tàn lụi…”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Quy Suc Dang Nguoc Ba Quy Suc Cho Nguoc Di ~ Quỷ Súc, Đẳng Ngược Ba! - Quỷ Súc, Chờ Ngược Đi! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-8312-1#ixzz41ScxllqOVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Quỷ Súc, Đẳng Ngược Ba - Quỷ Súc, Chờ Ngược Đi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile