Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:17, 14/01/2019

Săn Lùng Bé Cưng Không Muốn Yêu
✿ Người Đăng: HuyenTinhCaCa Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Huyên Tình Ca Ca
✿ Xem: 83 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 16 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Săn Lùng Bé Cưng Không Muốn Yêu

Mạn Ngữ Tình là sinh viên năm 2 trường đại học Vũ Hán ở Hồ Bắc. Cô là một lưu học sinh nghiên cứu ngôn ngữ học,học lực cũng không phải giỏi lắm,nói chung thì hồ sơ sơ yếu lí lịch của cô đều ở mức trung bình,không phải quá đẹp mắt gì cả. Miêu tả sơ quá Mạn Ngữ Tình,nước da trung bình không trắng quá cũng không phải quá khó nhìn,cao 1m63 nặng 50kg nhìn cũng ổn nhưng Mạn Ngữ Tình luôn cho rằng bản thân cô đang quá béo.Mạn Ngữ Tình trước kia học tập ở Việt Nam nhưng gặp phải một trở ngại khiến tâm lí cô không ổn định nên cô đã quyết tâm săn học bổng để thay đổi cuộc sống. Ba mẹ cô đều không thích điều này vì một thân con gái lại học quá xa nhà,không phải thích đi thăm lúc nào cũng được. Họ chỉ mong con gái họ học đại học xong ở Việt Nam,kiếm một việc làm ổn định,hẹn hò với một chàng trai tốt rồi sống vui vẻ hết đoạn đường đời còn lại. Nhưng cô luôn cho rằng cuộc sống như vậy là quá tầm thường,chí hướng của cô không chỉ dừng lại ở đó.
Mạn Ngữ Tình khẽ hà hơi vào tay sau đó nhét vào túi áo,hơi ngoảnh mặt nhìn ra ngoài.
-Của cháu đây.
Mạn Ngữ Tình nhận sấp tài liệu với in ra, kiểm tra đã đủ trang in mới cất vào balo,nhanh chóng gửi tiền rồi rời đi. Cô vội vã đi. Thời tiết Vũ Hán vào cuối năm có khi xuống âm độ,mặt đường đã đóng từng lớp lớp tuyết nhưng người ra đường vẫn rất nhiều. Họ đã thích nghi được với thời tiết ở nơi đây.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Săn Lùng Bé Cưng Không Muốn Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-19100-1#ixzz5cb5obk2F
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Săn Lùng Bé Cưng Không Muốn Yêu✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile