Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:50, 28/08/2016

Sếp Thiệt Quá Đáng À
✿ Người Đăng: DMV_KhacHuy Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 2334 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 145 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sếp Thiệt Quá Đáng À

Sếp Thiệt Quá Đáng À...!
Truyện được khôi phục lại từ SelenaFer


Chào mọi người,bắt đầu từ bây giờ tôi sẽ kể về cuộc sống của tôi cho mọi người nghe.Nhưng mà không phải như mấy em lớp 1 là kể lại mà tôi sẽ cho mọi người sẽ theo dõi tôi.Chắc mọi người cũng lạ tại sao chuyện đời tư mà lại cho người khác coi đúng không?Tôi cũng không biết phải trả lời sao…mọi người ở công ty thường hay nói tôi là chúa tự sướng.Cũng phải thôi,bây giờ mọi người cũng thấy tôi tự sướng còn gì.
Tôi sẽ giới thiệu về tôi một chút.Tôi là một cậu con trai,thân hình không được nể cho lắm bởi tôi hơi mảnh khảnh.Ngoại hình thì gồm có tóc,tóc tôi hơi dài…hì,tôi mê truyện tranh nhật lắm nha!Truyện thì tôi tìm trên mạng,nhà sách có đủ.Có vài tờ giấy tôi in ra để đọc chơi này.Rồi truyện thì tôi xếp trong tủ.Tính tình thì mọi người nói tôi là lúc nói với người thân thì bình thường nhưng tiếp xúc với người lạ thì không được tự nhiên lắm.
Còn về phần công việc,tôi làm trong công ty thiết kế thời trang.Cũng nổi tiếng lắm nha…tôi làm được cũng nhờ tài năng trời phú này thôi.Tôi ở chứ vụ nhận viên,cả ngày ngồi nghỉ về trang phục sắp ra mắt,công nhận nghề thì được nhưng sức lực mệt lắm mọi người ạ.
Tôi có một ông bố giỏi,một bà mẹ đảm đang,một thằng em trai bướng bỉnh.Nhưng không bướng bằng tôi đâu nhá,hì hì!Ba mẹ tôi năm nay cũng được hơn 50 rồi,còn em trai tôi thì vẫn còn học lớp 10.Về tôi và gia đình tôi chỉ có vậy,bây giờ tôi bắt đầu đi làm được rồi chứ?
Công ty tôi nằm khá xa nhà cho nên tôi phải đi xe buýt từ sáng sớm.Sáng tới công ty tự nhiên sẽ được cấp đồ ăn thôi.Đồ ăn cũng không tệ lắm,thay đổi hằng ngày nhưng không phải là sơn hào hải vị đâu T.T,nhân viên là nhân viên sếp là sếp,sếp tất nhiên được ăn sướng hơn nhân viên rồi,điều này ai cũng biết.
Sau khi ăn xong,tôi thường ghé sang tiệm đối diện mua cà phê sữa quen thuộc.Ở đây cũng uy tín lắm nha có gì sau này mọi người ghé cũng được.Mua xong tôi lập tức chạy thẳng lên lầu 5 nơi làm việc.
_Thiên Bảo à,sao không mua cho tôi một ly thế_Chị Như ngồi kế tôi đấy.Giới thiệu luôn,tôi tên là Thiên Bảo,Dương Thiên Bảo.Tên hay kiêu,”Thiên” đấy.
_Em xin lỗi,do em sợ trễ nên thế ạ!_Tôi cười vội và lôi hộp bút vẽ ra
_Sếp tới.Sếp tới_Anh Tùng ngồi đối diện tôi.
Sếp tôi tới rồi,giới thiệu nguyên thể.Sếp tôi đây bề ngoài lịch lãm,lạnh lùng,lúc nào cũng tỏ ra sang trọng nhưng bên trong hiểm ác lắm ạ!Đúng là sếp,lúc nào cũng tỏ ra uy quyền nhưng luôn đối xử với nhân viên…không biết có nên nói.Khi làm sai chỉ cần vô phòng Sếp là sẽ được ăn ngay một cái kí vào đầu.Nhưng nói thế Sếp vẫn được mọi người mê cả trai lẫn gái,ngoài tôi ra.Sếp cũng ga lăng,sếp có thể giúp đỡ những gì chúng tôi cần.
_Thiên Bảo,cậu vào phòng tôi ngay nhé!_Sao linh thế không biết,mới vầy mà gọi tôi rồi.
_Chết em rồi Bảo Bảo ơi,giờ thì không còn đường thoát._Chị Như tặc lưỡi,hỡi chị,đối xử với em như thế ư?
Tôi vội cầm tập vào phòng thì thấy sếp đang ngồi bấm laptop.Tôi không muốn vào đâu nhưng mà Sếp là Sếp,bảo là phải nghe…tôi sợ!!!!
_Cốc!Cốc!Sếp kêu em ạ?_Tôi gõ cửa rồi lên tiếng.Không biết sếp có thấy tôi rung không chứ tôi rung lên như gì rồi nè!
_Thiên Bảo?Vào đi._Sếp lên tiếng.
_Dạ!_Tôi nhẹ nhàng bước vào
_Tôi muốn nghe về mẫu trang phục sắp tới đây
Tôi bắt đầu huyên thuyên về trang phục,sếp thì bắt chéo chân nhìn tôi,ôi trời…Sếp à,ánh mắt Sếp hiệu nghiệm mọi nàng chứ không hiệu nghiệm em đâu ạ,vả lại em với Sếp đều là…cùng loại,sao Sếp cứ nhìn chằm chằm thì sao đọc ạ.
_Dạ thưa Sếp là thế đấy ạ!_Tôi kết thúc sau cuộc huyên thuyên.
_Được rồi cậu có thể về chỗ suy nghĩ tiếp cho tôi.
Tôi dạ dạ rồi bước ra ngoài.Cứ tưởng chuyện gì ai nhè là thế…Sếp à,có ngày em chết với Sếp đấy >.<…!Tôi bước ra ngoài mới biết mình quên tập trong phòng…chết rồi O.o trong tập có…a~~~~có những hình ảnh mà tôi vẽ Sếp,tế nhị mà,sếp mà thấy là tôi đi đời =.=…sao đây sao đây!Tôi vội phóng vào mà quên rằng Sếp vẫn còn ngồi đó.Tôi có điên không vầy trời.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sếp Thiệt Quá Đáng À - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11783-1#ixzz4IeT7Jvj1Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Sếp Thiệt Quá Đáng À✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile