Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:43, 02/02/2016

Số Trời Đã Định Cậu Là Của Tôi !
✿ Người Đăng: goldnele ✿ Tác Giả:
8.092 Lượt Xem 135 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Số Trời Đã Định Cậu Là Của Tôi !

Tóm tắt truyện:
Số trời đã định em là của tôi !
Tác giả : Cáo Già HK
Thể loại : H , hài , HE ,đam mỹ , HĐ .
Giới thiệu :
- Đào Nhã Thanh (cậu 25 tuổi ) : xinh trai ,là phó tổng tài công ty Thanh Nhã Anh Đào cũng là chủ 1 tiệm caffe chỉ trong vòng 1 năm nhờ sự lãnh đạo của cậu mà tiệm caffe nổi tiếng nhất nhì ở thành phố,ngây thơ , trẻ con nên rất dễ bị dụ ,thương em gái , nhưng aj dám đụng vào em gái thì rất khinh khủng -.- đai đen taekwondo, jondo ,từng đoạt giải quán quân kiếm thuật tại nhật bản ,…IQ : 250 /300
- Đào Nhã Anh (cô 24 tuổi ) : xinh đẹp ,là tổng tài công ty Thanh Nhã Anh Đào , thương anh trai ,luôn bảo vệ anh trai , đai đen taekwondo , cổ truyền , rất giỏi dùng vũ khí ,….. IQ ; 290/300 (tg : anh em nhà này sao . IQ cao vậy trời @ o @ ).
- Bạch Phương Ngọc ( cô 18 tuổi ) : em gái của Bạch Tuấn Minh , rất dễ thương nhìn bên ngoài rất yếu đuối nhưng lại là chị hai của trường WINER , giỏi võ kĩ thuật ném vật rất khá nhất là đá (tg : xui cho ai bị ném trúng chắc nhập viện quá !!! ) có một lần được Nhã Anh và Nhã Tranh giúp đỡ nên rất thích cô . IQ : 200/300.
- Bạch Anh Tuấn ( hắn 28 tuổi ) : tổng tài công ty ANICER KIVER ,đep trai , có chút lạnh lùng ,thương em gái ,cậu gặp tiếng sét ái tình khi lần đầu gặp Nhã Thanh , võ thì siêu giỏi đồng thời hắn còn là con trai của ông bạn trùm thế giới ngầm. IQ : 300/300
- Hùng Trung Vũ ( hắn 28 tuổi ) : là bạn thân của Bạch Tuấn Anh tổng tài công ty TIPAR đẹp trai , rất gian xảo , khi gặp Nhã Anh không hiểu tại sao tim cứ đập liên hồi. giỏi võ không kém gì Vũ Anh ,là nhị ca thế giới ngầm .IQ : 300/300
Văn án :
khi nhỏ cậu và cô được 5 tuổi thì bị bắt và đưa đến cô nhi viện lúc cậu được 18 tuổi cô được 17 , 2 anh em rời khỏi viện mồ côi tự học và lập nghiệp sau 5 năm nhờ sự thông minh của 2 anh em mà mở được công ty lớn cậu giao hết công việc cho cô em chạy sang nước ngoài học hỏi và làm việc 1 năm sau cậu quay về mở quán 1 quán caffe cách công ty em mình chỉ 200 km .
Hắn yêu cậu từ khi cậu làm đổ caffe vào áo hắn , cậu thù hắn vì đã cướp nụ hôn đầu đời của mình .
Hắn cảm thấy thú vị với cô nàng mới gặp , cô nghĩ hắn là tên sao chổi đáng ghét .
Cậu và cô em gái vừa chuyển đến chung cư sống thật không ngờ nhà hắn và cậu đối diện nhau vậy mà cả hai lại không biết
Vì làm đổ caffe mà cậu phải qua nhà hắn dọn nhà trong 2 tháng :
- Trung Vũ : nè ! sao cậu lần nào cũng bị Anh Tuấn ghẹo mà không giận thế ?
- Nhã Thanh : tôi đi chà nhà xí ^^
- Trung vũ ( ngơ ngát ) : vậy sao hết giận được chứ ?
- Nhã Tranh ( cười lớn ) : sao không được …. Tôi dùng bàn chãi đánh răng của hắn mà (>‿◠)✌
- Trung Vũ : ……. ⊙▃⊙
_________________________ ^T^_____________________
Anh Tuấn và Trung Vũ quyết định hợp tác làm ăn lớn với cô ,cô không ngờ vụ họp tác lớn này lại làm cho anh em nhà cô phải chịu 1 số mệnh không ngờ đến .
____________^o^___________________
Bạch anh Tuấn : cậu có nhiệm vụ là dụ cậu ta qua nhà mình , còn tôi có nghĩa vụ là ăn sạch cậu ấy ! đổi lại Phương Ngọc sẽ bắt cóc cô ta quang lên giường cho cậu , thế nào chịu không ? ”
Hùng Trung vũ : ok !
Bạch Phương Ngọc : vậy em được gì ?
Bạch Anh Tuấn : nếu làm tốt ngày mai Quán Bar commission sẽ là của em .
___________^O^______________________
Nhã Thanh và Nhã Tranh không biết rằng người cha mình là 1 ông trùm thế giới ngầm năm xưa có xích mích với kẻ thù nên 2 đứa con ông đã bị chúng bắt hiện giờ ông cũng đang tìm con mình .
___________^y^________________________
Vì hiểu lầm nên cô đã đi ra nước ngoài cùng đứa con trong bụng của cô và hắn .
Từ khi cô em trốn được giao công ty lại cho cậu cậu cũng phủi mông qua nước ngoài giả chuyện bán công ty lại cho người khác, đồng thời cậu phải đổi tên mình để tiếp tục phát triển công ty bắt đầu cuộc sống mới không có hắn chỉ có cậu cô em gái và…. Cả cậu con trai ,Đứa cháu của mình .
Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : So Troi Da Dinh Cau La Cua Toi ~ Số Trời Đã Định Cậu Là Của Tôi ! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-2308-1#ixzz3z1rud7TjVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Số Trời Đã Định Cậu Là Của Tôi !✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile