Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
00:13, 04/12/2014

Student's Story: Short Chapter
✿ Người Đăng: zimiokyo ✿ Tác Giả:
982 Lượt Xem 18 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Student's Story: Short Chapter

STUDENT'S STORY: SHORT CHAPTER
Tác giả: Zimio Kyo
Thể loại: Viễn tưởng, hài, học đường

Đêm khuya vắng, bầu trời không chút mây và sao, chỉ độc mỗi ánh trăng tròn, trên con phố nọ, tiếng chó mèo tru lên từng hồi, ánh đèn đường tuy có sáng nhưng cũng chỉ đủ để rọi một góc nhỏ mỗi giữa và cuối con đường.
VỤT! – Một bóng người chạy qua nhanh chóng, thậm chỉ mấy chiếc lá rụng nằm trơ trọi trên đường cũng không mảy may chuyển động sau khi người đó chạy qua, hẳn anh ta không phải là người bình thường.
Phía sau anh ta,
Thịch! – Thịch! – Thịch! – Tiếng bước chân dồn dập của một nhóm ba người vội vã chạy trên con đường vắng.
- Đứng lại! Phù phù… Hộc hộc – Tiếng gọi ngắt quãng lẫn lộn trong những tiếng thở vang lên trên con phố. Ánh đèn soi rọi khiến họ lộ ra trong bóng đêm, thì ra là một nhóm nhưng chú cảnh sát, họ có vẻ đã mệt lắm rồi, mồ hôi nhễ nhại, ướt cả bộ quân phục xanh.
- … – Người kia không nói cũng chẳng rằng, vẫn giữ nguyên tốc độ chạy, cách xa nhóm cảnh sát, chốc chốc ngoái đầu nhìn phía sau, con đường dài có vẻ như là vô tận.
- Đứng… Đứng lại nào! Chúng tôi chỉ muốn gặp để khen thưởng về việc đã "dọn dẹp” một băng cướp thôi mà! – Một người trong nhóm cảnh sát chợ hét to sau một lúc rượt đuổi trong im lặng.
- Chạy nhanh quá, làm sao mà một con người có thể đạt được tốc độ này và duy trì lâu như thế? – Một người khác trong nhóm cũng bật lên, thở hồng hộc.
Người kia trong bóng đêm không rõ là trai hay gái, chạy được một đoạn vội ngước nhìn lên tay trái, rồi như ngay tức, hắn nhảy vút lên cao, cao hơn cả bức tường rào của một ngôi nhà, chân đạp vào đầu tường rồi lại bật lên, đáp xuống nóc nhà trong bức tường ấy, nhóm cảnh sát lúc này đã theo sát, họ chỉ còn nhìn thấy bóng đen của người kia hiện rõ trong ánh trăng tròn của bầu trời không một gợn mây, một luồng gió khá mạnh thổi qua con phố, qua nóc nhà, bóng đen kia khẽ phất phơ một mãnh vải quàng qua vai, tiếng gió và khung cảnh này tạo một cảm giác ớn lạnh chạy dọc cơ thể cả ba viên cảnh sát đang thở hồng hộc, người kia nhìn họ trên nóc nhà, rồi quay đầu đi, nhảy xuống phía bên kia nóc nhà, thứ mà cả ba viên cảnh sát nhìn thấy cuối cùng chỉ là mảnh vải phất phơ trước khi nó biến mất theo chủ nhân phía bên kia nóc nhà…
Một người trong nhóm đã ổn định nhịp thở, anh ta lên tiếng:
- Người bình thường không thể làm như thế! Hắn rốt cục là ai chứ?
- Thời nay giấu mặt hành hiệp trừ gian vẫn còn, cứ tưởng chỉ có trong phim! – Một người khác cũng trả lời.
- Vẫn chưa thể biết tên của hắn! Hừm! – Người còn lại cũng lên tiếng.
Sau khi trấn tĩnh, lấy lại nhịp hô hấp bình thường, cả ba đành phải quay về đồn trong nhiều điều hoài nghi về bóng đen bí ẩn kia, bóng dáng cả ba mờ dần trong màn đêm của con đường.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Student's Story: Short Chapter - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-694-1#ixzz3Kr7htOIz


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Student's Story: Short Chapter✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile