Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:33, 19/08/2015

Sự Hi Sinh Của Cha Dành Cho Con Gái
✿ Người Đăng: phamhungviet ✿ Tác Giả:

587 Lượt Xem 7 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Sự Hi Sinh Của Cha Dành Cho Con Gái

Câu chuyện về người cha và người con gái  trong một lần 2 người cãi nhau  người con gái bỏ nhà ra đi rồi người cha nghe được tin người con bị mất tích trong một con tuyết người cha đi tìm người con gái  ông tìm con trong cơn bão tuyết rồi ông nguc ngã trong lúc mơ màng ông đã nghĩ đên hai lựa chọn một là sự sống  ông sẽ đúng dậy đê tiếp tục  đi tìm con hai là  cái chết ông không đứng lên đi tìm con nữa lúc ông nghi đến cái chết thì những hình ảnh của cía chết  hiên về ông chết đi thì ông mât mát những gi lúc ông nghĩ đến sự sống thì những hình ảnh sự sống hiện về nếu ông sống thì được gì và cuối cùng ông đã chọn sống tiếp để tìm con gái mình người con gái  cũng vậy cô đang ôm co rom 1 chỗ cô cũng phải lựa chọn ranh giới sự sống và cái chết và cô lựa chọn sự sống cuối cùng hai cha con tìm được nhau người cha che chở tuyết cho người con lúc cứu hộ đến thì người cha đã chết cô và cha nắm tay không dời  thông điệp  câu chuyện đối với nhưng người con đnag có ý định tự tử bạn đang phải đứng  trước ranh giới sự sống và cái chết thi bạn hãy luôn chon sự sống vì sự sống luôn mang cho bạn nhưng điều tuyêt vời nhất cho bạn và cho cha mẹ và người thân gia đình mà bạn  yêu thương còn nếu bạn chọn cái chết thì cái chết chi giải tỏa cho bạn mà bạn không biết rằng rât nhiều người đau khổ vì cái chết của bạn .Sau khi mẹ tôi mất bố tôi định lấy người phụ nữ khác. Tôi đã rất tức giận và phản đối bố rất nhiều nhưng bố nói bố làm như vậy là để cho tôi có một cuộc sống hạnh phúc bố không muốn tôi thiếu vắng tình yêu của mẹ . Tôi đã quả quyết nếu bố  l;ấy người phụ nữ khác thì bố sẽ mất tôi . Hôm nay là ngày giỗ của mẹ tôi, tôi chuẩn bị đi thăm mẹ . Tôi đeo sợi dây chuyền mà trước lúc mất mẹ tặng cho tôi. Tôi ngồi đợi bố để bố đi cùng . Một lúc sau bố tôi đi về và mang theo người phụ nữ khác tôi tức giận chạy đến nói :

-Con đã nói với bố nếu bố lấy người phụ nữ khác thì bố sẽ đánh mất con tại sao bố vẫn đem người phụ nữ khác về .

-Con đừng hiểu lầm cô ấy chỉ là bạn của bố.

-Bạn của bố ư bố đừng lừa con cô ta là tình nhân của bố thì có trông bố và cô ta rất tình tứ” .

-Cháu đừng hiểu lầm cô chỉ là bạn của bố cháu .

-Cô im đi ở nhà tôi chưa đến lượt cô lên tiếng .

Lúc này bố tôi tức giận tát tôi, tôi nhìn bố tức giận vừa khóc vừa nói :

-Bố đánh con ư bố đã từng hứa với mẹ yêu thương con suốt cuộc và không bao giờ đánh con bây giờ bố chỉ vì người phụ nữ này mà đánh con , con nghét bố .

Tôi vừa khóc vừa chạy ra khỏi nhà tôi thề sẽ không bao giờ về nhà nữa cho dù chết đói, chết rét ở bên ngoài

Bố tôi sau khi đánh tôi xong ông bắt đầu thấy hối hận nước mắt ông cứ rơi ra . Ông đã hứa là không bao giờ đánh tôi mà sẽ yêu thương tôi suốt đời . Người phụ nữ bên cạnh bố tôi nhìn thấy bố tôi như vậy nói :

-Anh đừng giận con anh nữa nó chỉ là đứa trẻ yêu mẹ thôi nó không muốn bố nó lấy mẹ kế khác anh lên đi tìm nó về .

-Nó cũng có lỗi cứ để nó suy nghĩ kiểm điểm một lúc nó sẽ quay về thôi

Tôi lúc này đang ngồi co ro một chỗ trong cái giá lạnh mùa đông thì bỗng nhiên có một nhóm người đi qua họ nhìn thấy tôi liền nói :

-Trang đó hả sao trời lạnh như vậy mà em không ở nhà mà ngồi co ro ở đây.

-Em vừa cãi nhau với bố lên bỏ nhà đi .

-Bọn anh đang đến một khu trượt tuyết em đi cùng không .

-Có em đang muốn chơi trò gì đó để giải sầu .

Tôi ngồi lên xe cùng nhóm người đó đi đến khu trượt tuyết chơi. Tôi đến khu trượt tuyết và vui chơi tất cả mọi trò chơi ở đó . Mọi  người trong nhóm đi về khu nhà trọ họ gọi tôi về nhưng tôi vẫn cố ở lại chơi thêm mấy trò nữa . Tôi chơi xong các trò chơi ở khu trượt tuyết thì cơn giận giữ về bố của tôi cũng hết . Tôi đang định về nhà xin lỗi bố thì một đợt tuyết lở đã xảy ra lúc đó tôi không chạy kịp lên đã bị vùi trong đống tuyết . Bố tôi vẫ còn giận tôi bố tôi muốn tôi trở về nhà xin lỗi bố . Bố tôi đi lanh quanh trong căn nhà và nhìn thấy một lá thư , lá thư đó là tôi viết dành cho bố nhân ngày lễ của cha

Kính gửi bố thân yêu của con

Từ khi mẹ mất đi con thấy bố rất buồn nỗi buồn của bố cũng  là nỗi buồn của con . Rồi một ngày bố nói với con bố sé lấy người phụ nữ khác con đã rất  buồn con tưởng bố không còn yêu mẹ nữa nhưng rồi con biết rằng bố muốn lấy người phụ nữ khác là bố muốn tốt cho con . Bố muốn con có được tình yêu thương của mẹ .Con đã rất tức giận với  bố và không đòng ý cho bố lấy ví lúc đó con còn rất yêu mẹ lên con không muốn cho bố lấy người phụ nữ khác .Bố hãy cho con thời gian để con có thể chấp nhận được việc bố lấy người phụ nữ khác. Cho dù bố làm việc gì con vẫn luôn yêu thương  bố

                                                                                Con gái yêu của bố

Bố tôi sau khi đọc xong lá thư ông không kìm được nước mắt ông vội vàng chạy đi tìm tôi , ông vừa chạy ra khỏi nhà thì có nhóm người đi trượt tuyết cùng tôi đến nói rằng  . Ở khu trượt tuyết đó có lở tuyết và lúc  đó tôi vẫn còn chơi ở đó đến bây giờ vẫn không tìm thấy tôi đâu. Bố tôi lo lắng chạy đến khu trượt tuyết ông bị một nhóm người tìm kiếm cản lại.  Ở trong đó đã có rất nhiều nhóm tìm kiếm lên họ không cho bố tôi vào . Bố tôi trong lòng lo lắng cuối cùng ông đợi đến đêm tối một mình ông đi tìm tôi . Bố tôi chạy khắp nơi ở khu trượt tuyết ông cảm thấy mình còn tìm rất chậm lên ông đã bỏ chiếc áo khoác ra để đi tìm nhanh hơn. Thời tiết ngày càng lạnh nhiệt độ đã xuống – 50 độ C ông bắt đầu cảm thấy mệt mỏi . Ông nằm xuống  bãi tuyết cả người ông tím ngắt lại ông vừa nằm vừa nghĩ đến ranh giới giữa sự sống và cái chết . Ông nghĩ đến cái chết ông sẽ không đứng lên đi tìm con gái nữa mà chỉ nằm chờ chết ở đây Bỗng những hình ảnh về việc ông chọn cái chết hiện lên . Ông nhìn thấy con gái ông đang thăm mộ ông. Ông thấy con gái ông cứ khóc mãi và rồi con gái ông uống thuốc độc tự tử  chết trước mộ ông. Lúc này ông bừng tỉnh và nghĩ đến vệc chọn sự sống là đứng dậy tiếp tục đi tìm con trong cơn bão tuyết . Bỗng nhiên những hình ảnh về việc ông chọn sự sống hiện lên . Ông đã tìm thấy con gái trong cơn tuyết ông và con gái đã sống sót trở về và ông đã được nhìn thấy con gái lấy chồng sinh con , ông đã có cháu bế cuộc sống của ông trỏ lên hạnh phúc . Giữa hai ranh giới sự sống và cái chết ông đã chọn sự sống ông đứng dậy và bước tiếp đi tìm con gái . Ông đi một đoạn rất xa thì nhìn thấy sợi dây chuyền của con gái đánh rơi ông biết con gái ông ở gần đây ông gọi to :

-Trang nếu con ở gần đây thì hay lên tiếng bố đang ở gần bên con

Lúc này tôi đang co ro trong đống tuyết tôi gần như sắp chết lạnh nhưng tôi vẫn không thể quên được  tiếng bố . Tôi đang phải đấu tranh chọn giữa sự sống và cái chết . Tôi nghĩ đến cái chết những hình ảnh về việc nếu tôi chọn cái chết hiện lên . Tôi thấy lúc mình chết đi bố  tôi đã khóc trong đâu khổ trong đám tang của tôi . Bố tôi lúc nào ông cũng  cảm thấy có lỗi vì cái chết của tôi từ đó ông luôn uống rượi  và cuối cùng ngày thăm mộ tôi ông đã chết vì bệnh đau tim do uống rượi . Tôi giật mình khi nghĩ về cái chết tôi lại nghĩ đến việc chọn sự sống bằng cách trả lời bố để bố có thể tìm thấy tôi. Những hình ảnh về viêc tôi chọn sự sống hiện lên tôi và bố tìm được nhau và bỏ qua những hiểu lầm . Tôi đồng ý cho bố lấy người phụ nữ khác tôi cùng bố và mẹ kế sống với nhau hạnh phúc đến cuối đời . Lúc này tôi liền trả lời một cách yếu ớt:

-Con đang bị vùi trong đống tuyết này .

Cha tôi nghe được  tiếng tôi ông vội liền chạy đến ông dùng tay đào từng đống tuyết một cho đến khi nhìn thấy tôi. Cả đêm hôm ấy ông ôm lấy tôi dùng hơi ấm của mình để cho tôi bớt lạnh . Tôi đã nói xin lỗi ông vì đã hiểu lầm ông nhưng tôi không thấy ông trả lời tôi . Nhìn vào khuôn mặt ông chỉ thấy được nụ cười hạnh phúc nụ cười đó như muốn nói cha tha thứ tất cả cho con .Ngày hôm sau đội tìm kiếm tìm thấy tôi bố họ muốn tách bố và tôi ra một bên nhưng tôi vẫn cố nắm lấy tay bố. Tôi muốn dành chút tình yêu thương của mình nhân ngày lễ của cha cho dù tôi biết ông đã ra đi không còn trên cõi đời này nữaVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Sự Hi Sinh Của Cha Dành Cho Con Gái✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile