Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
02:49, 19/10/2016

Sứ Mệnh Thiên Thần
✿ Người Đăng: HuyenLeCung Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Alexlolata
✿ Xem: 2233 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 1164 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sứ Mệnh Thiên Thần

Tên: Sứ Mệnh Thiên Thần
tên gọi khác : Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire Phần 2 (II)
Tác giả: Alex
Thể Loại: Hỗn hợp
Độ tuổi: Tự do
Mọi bản quyền thuộc về Alexlolata

<--------------->


Chương 1: Đảo Torres Strait

--------------------->

"Ối trời ơi, làm sao đây, làm sao đây, đi đâu rồi, đi đâu rồi chứ ?", Đi qua đi lại là cô gái với dáng người thon nhỏ trong chiếc đầm màu hồng nhạt, lầm bầm không ngớt cùng hành động luống cuốn phá lệ đi sự yên tĩnh bên trong.

''Em à, bình tĩnh đi !'', Nhức đầu xoa nhẹ vần thái dương, sự mất tích của đứa con trai không làm anh buồn phiền bằng những câu từ dông dài của người vợ.

''Bình tĩnh?, con của em mất tích cả ngày không thấy đâu, nó chỉ có 4 tuổi, anh bảo em làm sao bình tĩnh đây ?'', Lời nói của người chồng không những không ăn nhầm gì mà còn kích thích cơn tức giận xen lẫn chút lo lắng.

''Con của mình em thôi á, nó không phải con anh sao, đây đâu phải là lần đầu nó mất tích cả ngày mà chẳng thấy tâm hơi, em đừng làm quá lên thế !''

Nhìn dáng vẻ tức tối của cô vợ làm anh từ không muốn quan tâm thành bắt buộc phải quan tâm, mong sao thằng nhỏ có mặt sau vài phút nữa không thì người khổ là anh chứ chẳng phải thằng con nghịch ngợm của anh.

''Anh à, anh có biết đây là đâu không vậy?, là Torres Strait (một quần đảo lớn nằm ở lãnh thổ Australia) chứ không phải Hàn Quốc, nó mới đến đây lần đầu, chạy lung tung vậy nhỡ lạc thì sao?'',Càng nói nỗi lo lắng càng lấn áp sự tức giận.

Nhắm mắt anh thở dài, quả thật là vậy, nếu con anh là một cậu bé 4 tuổi bình thường thì anh có thể sẽ lo lắng nhưng ở đây là nếu, con anh là một vampire, mà còn là một vampire nghịch ngợm, không gây sự là may chứ làm gì gặp bất trắc như vợ anh nói.

"'Em ơi, nó là vampire, huống hồ nơi này không phải đang trong thời loạn, chuyện gì làm khó được thằng nhóc đó, không gây chuyện là may lắm rồi."

Lời nói của anh nhanh chóng giảm bớt đi cơn tức giận cũng nỗi lo lắng của cô, ỉu xìu đi lại ngồi cạnh ông chồng, ngã người vào lòng anh, ''Nhưng em vẫn thấy lo lo, nói sao thì nó cũng là trẻ con."

Xoa nhẹ bã vai nhỏ nhắn của cô vợ yêu, nghiêng mặt tựa vào đầu cô, ''Phải, nó cũng chỉ là một đứa trẻ, nhưng để nó tự lập cũng là một cách giúp nó tồn tại trong thế giới hoà bình không thời hạn này, chẳng ai biết ngày mai sẻ xảy ra chuyện gì, chẳng biết tương lai ra sao, hoà bình hay một lần nữa rơi vào thể chiến...''

Nói đến đây âm mặt thâm trầm của cả hai làm căn phòng sang trọng lung linh ánh đèn chìm vào cỗi u tịnh, tĩnh lặng.

''Anh à, em nhớ cậu ấy quá... cả hai !...''

''Anh... cũng vậy ''

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sứ Mệnh Thiên Thần - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-12345-1#ixzz4NV6b7dBr
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Sứ Mệnh Thiên Thần✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile