Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:37, 22/10/2015

Sự Trở Lại Của Nàng Công Chúa Lạnh Lùng
✿ Người Đăng: Congchuabanggia_04 ✿ Tác Giả:
13.123 Lượt Xem 1728 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sự Trở Lại Của Nàng Công Chúa Lạnh Lùng

Hi ! Truyện " Sự Trở Lại Của Nàng Công Chúa Lạnh Lùng " mình sẽ viết lại từ truyện " Siêu Quậy Trường P&P ( Princess & Prince ) " nhưng sẽ có những chap hoàn toàn mới để tăng sức hấp dẫn cho truyện cũng như tạo được sự đột phá mới :) Mong mọi người tích cực cmt ủng hộ và nhận xét để mình có động lực hoàn thành truyện nha ! Arigatou Gozaimasu ! :*
Haruka Black Gekikara - Harin :v


SỰ TRỞ LẠI CỦA NÀNG CÔNG CHÚA LẠNH LÙNG
Tác giả : Haruka Black Gekikara - Harin
GTNV :
1 . MIZUKI HARUKA - HÀN NGỌC THIÊN BĂNG - ICE :
- 17 tuổi
- Rất rất rất xinh đẹp , là đại mỹ nhân của thế giới à nha >.< Haruka mang vẻ đẹp của sự lạnh lùng và bí ẩn nhưng cũng rất đáng yêu nha . Mũi cao . Da trắng mịn hơn cả tuyết . Đôi môi anh đào quyến rũ . Mái tóc màu đỏ rực rỡ dài ngang lưng . Thân hình siêu chuẩn .
- Tính cách : Lạnh lùng , băng giá , ít nói nhưng không đến nỗi nói quá ít , khi ở bên người thân thì bớt lạnh hơn tí , vô cùng tàn nhẫn , là 1 con quỷ khát máu , lấy đánh nhau là niềm vui , siêu cá tính , rất nóng tính => không nên động vào người thân chị này nếu không muốn bị đập cho sống dở chết dở , thích nghe nhạc , ngủ + ăn vặt , thích đánh nhau , ... Siêu quậy , quậy nhất trong 4 nàng luôn .
- Gia thế : Haruka là Công chúa Nhật Bản và là Công chúa của gia tộc MIZUKI quyền lực và giàu có số 1 TG , thiên kim tiểu thư của tập đoàn MIZUKI số 1 TG về mọi mặt , chủ tịch thứ 1 của tập đoàn WIN thứ 2 TG về mọi mặt , con gái nuôi cưng của ông trùm Mafia , FBI và CIA , là hacker thiên tài số 1 TG với biệt danh trên TG ảo là ICE QUEEN , thủ lĩnh tối cao của bang ANGEL số 1 TG đêm .
- Giỏi mọi loại võ + sd mọi loại vũ khí , chuyên dùng súng . IQ : 300/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m75 .
2 . MIZUKA YUKARI - NHƯ NGỌC HẠ VY - MIE :
- 17 tuổi
- Rất rất xinh đẹp , không = Haruka thôi . Yukari mang vẻ đẹp thiên thần trong sáng nha . Mũi cao . Da trắng mịn hơn tuyết . Đôi môi anh đào chúm chím . Mái tóc màu hồng dài ngang eo . Thân hình chuẩn .
- Tính cách : đáng yêu , nói nhiều , ham chơi lắm nha , cũng khá tàn nhẫn , rất dữ => đừng động vào bạn thân chị này không thì sẽ bị bầm dập mặt mày đó , thích ăn , thích đánh nhau , ... Siêu quậy .
- Gia thế : Yukari là Công chúa của gia tộc MIZUKA quyền lực và giàu có thứ 2 TG , thiên kim tiểu thư của tập đoàn MIZUKA thứ 1 TG về mọi mặt , chủ tịch thứ 2 của tập đoàn WIN , con gái nuôi cưng của ông trùm Mafia , FBI và CIA , phó thủ lĩnh của ANGEL .
- Giỏi mọi loại võ + sd mọi loại vũ khí , chuyên dùng kiếm . IQ : 299/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m74 .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Su Tro Lai Cua Nang Cong Chua Lanh Lung ~ Sự Trở Lại Của Nàng Công Chúa Lạnh Lùng - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-6283-1#ixzz3pK1WxDgn
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Sự Trở Lại Của Nàng Công Chúa Lạnh Lùng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile