Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:11, 31/05/2018

Sự Vượt Ngục Của Thời Gian
✿ Người Đăng: jollynguyen666 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Thúy Nguyễn
✿ Xem: 128 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 20 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sự Vượt Ngục Của Thời Gian

Đó là một câu chuyện cách đây đã gần 2 tuần. Truyện kể về một nhóm bạn rất thích về cơ khí vì đam mê và cũng tò mò về sự xuyên không gian qua thế giới khác, chính vì lý do tò mò đó họ quyết định thực hiện làm một cổ máy thời gian để đi trở về quá khứ hay đi tới tương lai để giải đáp những nghi vấn mà nhóm bạn đó đã tự hỏi mình rồi tự giải đáp các câu hỏi đó bằng cách họ quyết định làm một cổ máy thời gian để đi một chuyến cũng như là một chuyến phiêu lưu mạo hiểm vậy.
Họ cứ mài mò tìm hiểu mãi cuối cùng họ cũng làm được, một cuộc phiêu lưu cũng bắt đầu. Mọi người cùng bước lên chỗ ngồi của mình trên một chiếc gần giống một chiếc xe hơi gồm nhiều chỗ, chuẩn bị những tiếng nổ máy to một căn hầm bí mật để làm ra cổ máy thời gian này. Bắt đầu cổ máy bay lên trời cao vụt một cái biến mất như tia chớp, họ bay vào những hố đen của thời gian và bay ra khỏi hố đó, đều đó cũng chứng tỏ họ đã bay tới nơi.(mà chắc các bạn cũng chưa biết họ đi về quá khứ hay về thời gian, thì các bạn cứ đón xem tiếp tập tiếp theo nhé).


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sự Vượt Ngục Của Thời Gian - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-17840-1#ixzz5H5GEmzY2
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Sự Vượt Ngục Của Thời Gian✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile