Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
14:13, 05/06/2015

Sức Mạnh Phù Thuỷ
✿ Người Đăng: mienma ✿ Tác Giả:
1.366 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sức Mạnh Phù Thuỷ

Sức Mạnh Phù Thuỷ
Miên Ma


Chương ||: Trường mới, bạn mới, phép thuật mới.
- Bây giờ chúng ta đến kí túc nha. Vì bạn nhập học muộn nên phải sống một mình, hơi buồn ha.- Mery cô đúng là nhiều chuyện, từ khi Lamiga vào trường tham quan Mery toàn tự biên tự diễn không à. Thật nhàm chán.
"cạch" tiếng mở cửa phòng. Mery đẩy nhẹ cửa, Lanigasach Valit theo sau.
-Cẫu nghỉ đi cho khoẻ, muộn rồi mai tớ sẽ đưa cậu đến lớp, còn đây, đồng phục, huy hiệu cấp bậc. Cậu mau cầm lấy.- Mery đưa thẳng tay Lamiga rồi đẩy cửa đi ra, cô vui vẻ nghĩ rằngmình sắp có bạn mới. Lamiga đặt những thứ mà Mery dúi cho xuống giường và dọn dẹp phòng, cất đồ vào tủ rồi đi tắm để sả hết bụi đường. Nằm ngả lưng trên một chiếc giường êm ái là cách thư giãn thoải mái nhất lúc này. gió thổi nhè nhẹ làm chiếc rèm cửa khẽ dđung đưa, bên ngoài, một bóng đen đi khuất.
6giờ sáng, không biết ngôi trường này được xây ở đâu mà lúc nào cũng thấy âm u, chỉ có màu sám ảm đạm. Lamiga dậy từ sớm, cô đã chuẩn bị song xuôi. Giờ chỉ cần thay đồng phục và cài huy hiệu nữa là song. Cái trường phù thuỷ chuộng màu sám và mùi rêu xanh này cũng có mắt thẩm mĩ đấy chứ, đồng phục cũng đâu đến nỗi tệ? Áo sơ mi trắng, vắy xếp kẻ caro màu xanh đậm viền đen, một cái cà vạt nhỏ màu tím (đúng màu cô thích) và một cái áo choàng vải đen có mũ. Ai mà đội nó vào thì y chang pháp sư. Cô bước ra khỏi phòng tắm, đúng là dáng đẹp thì mặc đồ gì cũng đẹp hết cộng thêm khuôn mặt thiên thấn ấy thì hết xảy, không còn gì để chê nữa, chỉ tội lạnh quá, như tiền ấy. "Cốc cốc..." Tiếng gõ cửa, Mery đây mà, cô thật đúng hẹn, Lamiga vừa mở cửa Mery đã nhảy bổ vào.
- Nào chúng ta cùng đi- Cô kéo tay Lamiga, may mà nhân vậ chính kịp thời cầm lấy cái huy hiệu, nếu không có thì cho ở ngoài không được vào lớp rồi. Đi được 1 lúc đếm chẵn là 15 phút (trường có vẻ rộng hơn suy nghĩ của tác giả à nha. Những khu vực khác thì để đấy cho nó bí ẩn) mới đi đến cửa lớp học đã thấy cái bảng ghi chữ rõ to: Ban tự nhiên, trên cửa thì: Lớp ánh sáng cao cấp. trước khi vào cô đã vượt qua bài test một các xuất sắc nên vào lớp này là chuyện đương nhiên. Nhưng vì ít người biết nên có kẻ vsẽ không phục.
- Nào mọi người! Ngồi vào chỗ, vào chỗ ngồi nào. Sau đây lớp trưởng Mery nay xin giới thiệu một thành viên mới!- Mery chìa 2 tay về phía cửa lớp- Lamiga Kurosawa- Một cô gái bước vào, cả lớp ồ lên rì rào.
- Woa! Xinh quá!
- Nhìn mặt cũmg được nhưng không biết có giỏi dang gì không? Hay là giở trò gì đó mới được vào đây.- Anna magie cô là ngừơi chảnh nhất trừơng, tự cho mình là số một, cũng có tài năng, bên cạnh còn có mấy nhỏ đi theo như ngừi hầu làm cô ta lại càng lên mặt.
-Đúng vậy đó, chị Anna nói phải- con nhỏ số một
-...
-...
Tất cả những lời nói đó cô không quan tâm, Mery nhån ra mình phải đưa cô bạn mới này về chỗ ngay nếu không thì hậu quả thật khó lường.
- Cậu xuống bàn vuối ngồi đi- Mery nói nhẹ rồi kéo tay Lamiga xuống bàn. Tiếng bước chân tới gần. Giáo viên đứng trước 1 đống phù thuỷ cấp cao đang đứng ẻo lả, người đứng người nằm.
- Cả lớp ngồi.- Cô Khuynh Diệp ngao ngán lắc đầu, dùng tay đẩy nhẹ cặp kính đang che nửa mắt lên, cô đã dạy ở trường Xitretion này hơn chục năm rồi, cả chục năm nay cô luôn day cái lớp ánh sáng cao cấp và cũng thấy được tâm lí của những cô cậu phù thuỷ này, kiêu ngạo và sem nhẹ chuyện học hành. Bà cũng chỉ nghĩ lên lớp cho qua chuyện chứ thật ra học sinh cũng chả nghe và học gì hết. Đặt cuốn sách dày cộp lên bàn, bà chú ý đến cô bé ngồi cuối lớp. Lamiga nằm gục xuống bàn, mái tóc hồng phấn che hết khuôn mặt cô. trông cô thật mệt mỏi, giờ cô chỉ muốn ngủ.
- Lamiga Kurosawa? giống họ của người đó?-cô nói nhẹ nhưng đủ để Lamiga nghe thấy. "Người ấy" là ai? cô ngửa mặt nhìn Khuynh Diệp. Bà cũng nhìn vào cô "mắt hồng sao? Thật thú vị" bà đã nghĩ như vậy.
- Giờ trước ta đã học về các lớp bảo vệ, phong ấn. Giờ này ta sẽ thực hành tạo kết giới, mỗi nhóm có 2 người. 1 người tấn công ngườicòn lại phòng thủ. Các em có 15 phút luyện tập. Hết 15phút các nhóm sẽ thi đấu với nhau. Giờ thì hãy bắt đầu đi!- Cô búng tay, thoáng cái đã đưa tất cả đến sân thực hành. Rìa sân là một vòng kết giới vững chắc. Mery tức tốc nhảy nhót quanh Lamiga mời Lamiga vào đội của cô.
- Lamiga nè, chúng ta hãy cùng ở chung 1 đội đi ha?- Cô quay quanh nhân vật chính. Lamiga không nói gì chỉ gật đầu, Mery thấy vậy nhoẻ miệng cười tươi.
- Vậy thì cậu tấn công trước đi, để tớ tạo kết giới.- Mery nói rồi lấy cái mũ liền với áo choàng đội vào đầu chông chả khác gì bóng ma chứ chẳng giống phù thuỷ tí mào. trong chớp mắt linh khí màu vàng tụ lại trong tay cô.
- Tạo kết kết giới!- Ngay lập tức linh khí bao quanh cô tạo thành hàng rào chắc chắn.- Cậu mau bắt đầu đi- Mery tự tin với kết giới mà mình tạo ra. Ít nhất thì cô cũng là học trong top 5 phù thuỷ suất sắc nhất của trường cơ mà. Nhìn quanh thấy các phù thuỷ khác dùng đũa thần rồi niệm chú. Còn cô cô chưa có vì Omichi chua kịp chuẩn bị. Lamiga đành tự tạo một cái. Hành động đó làm nhiều con mắt ngạc nhên. Lamiga vung đũa thần lên chiếu 1tia sáng vê phía Mery, "choang" kết giới bị phá bỏ,ery nằm gục ra phía sau. May mà Lamiga đã điều chỉnh sức mạnh đủ để phá kết giới nếu không thì thật không dám nghĩ. Mery đang nằm bẹp dưới đất thì có một bàn tay ấm áp kéo cô lên, Lamiga giúp Mery phủi bụi ở ồng phục. Cô đã dần coi Mery là bạn bè rồi.
- Mình không sao đâu, mà cậu mạnh thật đó. Hihi- Cô cố gượng cười. Còn Lamiga vẫn giữ cái vẻ mặt lạnh lùng. 15 phút trôi qua. Cả lớp đứng thành nhóm ban đầu.
- Nào các em! Hã thách đấu với nhau đi nào. Hãy sử dụng sức mạnh thạt hiệu quả.- cô Khuynh Diệp gỡ gọng kính xuống bắt đầu quan sát.
Chận chiến thứ nhất. Bica và Chinoa. Chận này nhanh chónh kết thc vì thực lực chênh lệch nhiều. Chinoa thắng.
Chận thứ 2. Nochiko và Jata. Hai người này có vẻ ngang sức ngang tài nhưng đến lượt thứ hai vì Nochiko bị đuối sức nên Jata thắng.
Chận thứ ba, thứ tư,...
- Thưa cô. Em muốn thách đấu với Lamiga Kurosawa- Anna khinh khỉnh nhìn cô. Ana muốn nhân dịp này sẽ "dạy dỗ" Lamiga để khi nhìn thấy cô Lamiga phải nhún nhường.
- Cũng được nhưng hãy cẩn thận - Cô nói theo một ý nghĩa khác với Anna nghĩ. Anna tự tin rằng cô giỏi nhất cái lớp cao cấp này. Trong trường chỉ sau Nam Thần và Ritour mà thôi. Lamiga quay lai nhìn cô Khuynh Diệp khó hiểu "cẩn thận sao? Ý bà là gì? Có phải bà đã biết gì về cô? Hay là...
- Chuẩn bị đỡ đòn đi!- Anna vung đũa thần đánh thẳng vào Lamiga. Còn cô mải nghĩ mà không khịp tránh.
- Cẩn thận!- Mery hét lớn , cô chạy tới đủn Lamigara chỗ khác, áng sáng sượt qua tay trái cô. May cả hai không sao, chỉ tội cho Mery, vếthương cũ chưa lành nay lại thêm vết mới. Lamiga nắm chặt tay Mery giúp cô hồi phục vết thương.
- Thật quá quắt- Tiếng rì rào bàn tán. Anna vẫn cứ kiêu ngạo và huyenhhoang.
- Đừng nhìn tôi như vậy. Nói cho cùng, cô cũng chỉ là một con nhỏ có chút nhan sắc. Đừng tưởng dùng được một phép thuật thượng thừa mà có thể đánh bại được tôi.- Nói rồi Anna bắt đầu tạo kết giới.
- Cô phải trả giá.- Lamiga thật sựgiận dữ không biết cô sẽ làm gì đây.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Suc Manh Phu Thuy ~ Sức Mạnh Phù Thuỷ - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-3890-1#ixzz3cAZOCRd9
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Sức Mạnh Phù Thuỷ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile