Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
00:12, 12/01/2016

Sweet Love! (Khoảnh Khắc Em Nhận Ra)
✿ Người Đăng: Coldboy ✿ Tác Giả:
1.393 Lượt Xem 33 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sweet Love! (Khoảnh Khắc Em Nhận Ra)

Sweet Love!
(Khoảnh khắc em nhận ra)

Tác giả: Ron Nguyễn (Coldboy)
Thể loại: Teen
Cảnh báo: Không có
Độ tuổi: 15 trở lên


Note: Đây là fiction thứ tư của Ron sau: Bộ đôi lạnh lùng, Anh quá lạnh lùng, Hợp đồng Fan cuồng-Khi idol sa cơ! Tuy nói là fiction thứ tư nhưng thực ra thì Ron có viết nhiều fiction khác nhưng chưa cái nào hoàn chỉnh. Đa phần là viết được một ít thì mất cảm xúc rồi bỏ đó dần dà quên mất hehe. Tuy là viết cũng khá nhiều nhưng Ron biết văn phong cũng như những hiểu biết của mình còn hạn chế nên rất mong được các bạn đọc góp ý. Khuyến khích các bạn inbox qua tài khoản facebook "Ron Nguyễn” Địa chỉ: Kim.donghuy.3@facebook.com những hạn chế cùng các sai sót của Ron trong truyện nhé. Vui lòng không dùng những từ thiếu văn hoá comment bên dưới truyện vì một dân tộc văn minh. Cảm ơn các bạn đã chịu khó ghé thăm fic! Thank you so much !

Giới thiệu: "Sweet Love!” mở đầu là câu chuyện của một anh chàng phạm nhân và một cô gái trẻ. Họ quen nhau trong cuộc sắp đặt của cha cô, một thanh tra khôn ngoan đang truy tố vụ án đường dây ma tuý lớn xuyên quốc gia mà tên trùm lại là cha của chàng phạm nhân kia. Để được ra tù sớm hơn một năm thì anh chàng đó phải giúp ông thanh tra phá án, anh chàng đã đồng ý nhưng hành trình phá án của họ gặp khá nhiều khó khăn, kể cả cái chết cũng gần kề. Tiếp nối câu chuyện đó, "Sweet Love!” được tiếp tục với khoảng thời gian đôi bạn trẻ tìm ra một sự thật đã bị vùi lấp gần 9 năm dài. Tình yêu và tuổi thơ, hai yếu tố đẹp. Câu chuyện kết thúc sau khi chàng trai nhớ lại phần ký ức đã lãng quên gần 9 năm. Kết thúc và khởi đầu mới! Những câu chuyện dở khóc dở cười của hai cô cậu 19 tuổi này sẽ ra sao? Họ làm thế nào để phá án? Liệu họ có tìm được sự thật chôn dấu đó không? Tất cả sẽ có trong "Sweet Love!”

Giới thiệu nhân vật: Trong truyện

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sweet Love (Khoanh Khac Em Nhan Ra) ~ Sweet Love! (Khoảnh Khắc Em Nhận Ra) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-7708-1#ixzz3wxPoF24fVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Sweet Love! (Khoảnh Khắc Em Nhận Ra)✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile