Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
10:59, 19/12/2016

Ta Thích Quậy! Vương Gia Tránh Qua 1 Bên
✿ Người Đăng: Maikhanhi123tpnd Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Maikhanhi123tpnd
✿ Xem: 1352 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 100 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ta Thích Quậy! Vương Gia Tránh Qua 1 Bên

~~~~ Xin chào mọi người :3333 Nhi là mem mới zô nghề ạ. Nhi chắc trong tác phẩm sẽ có nhiều sai sót mong mọi người sẽ góp ý cho Nhi nhé :) )) Nhi viết truyện xuyên ko xen vào cũng sẽ có những yếu tố hài hước. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe <3 <3 ~~~~
* Nội Dung Truyện *
Truyện kể về sự xuyên thời bất ngờ của BBăng, BNhư và BMai. Lí do rất là đơn giản đó là chỉ vì Hắc Bạch Vô Thường bắt nhầm người. Vậy các cô sẽ xử lí ra sao? Cuộc sống sau khi xuyên qua có được yên ổn? Những rắc rối nào sẽ ập đến? Mời các bạn cùng theo dõi nhé :) ))
*GIỚI THIỆU NHÂN VẬT*
Phạm Băng Băng ( BBăng - 15t ) : là 1 cô nàng khá quậy, tính tình thì lạ thường : sáng nắng chiều mưa, ngoại hình cute và trẻ con, đặc biệt là mái tóc dài xoăn đuôi bồng bềnh.
Phạm Băng Như ( BNhư - 16t ) : là 1 người xinh đẹp mỗi tội quậy ko kém con Băng kia, tính cách thì nhầy và bựa là chủ yếu, đặc biệt là mái tóc vàng xoăn tự nhiên :) )) ( chị Như nhà ta con lai ạ )
Phạm Băng Mai ( BMai - 15t ): song sinh cùng chị Thiên Băng tính tình khác nhau 1 trời 1 vực chị Thiên Mai thì tính cách lạnh lùng và ít nói, ngoại hình thì chững trạc hơn Thiên Băng, đặc biệt là mái tóc nâu xoăn nhẹ.
Lâm Hoàng Hạo Thiên ( HThiên - 15t ) : tính cách : lạnh - ít nói - vô cảm, ngoại hình cool - men - chuẩn, đặc điểm : đôi mắt tím tro
Triệu Đức Bảo ( ĐBảo - 16t ) : zai đẹp chuẩn men lì, tính cách: hay cười, rất nhẹ nhàng với phái nữ nhưng với phái nam thì ĐB anh sẽ trở thành ác ma.
Bạch Minh Phong ( MPhong - 15t ) : là 1 playboy chính hiệu không gì có thể phủ nhận, ngoại hình thì thuộc dạng hotboy rồi :) )) tính cách : ăn chơi không sợ mưa rơi thay bồ như thay áo.
--------------- END -------------
#lề: có 1 số nhân vật Nhi sẽ giới thiệu sau :333 Các bạn có gì bình luận giúp mình nhé :)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ta Thích Quậy! Vương Gia Tránh Qua 1 Bên - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-13227-1#ixzz4TGujGJmoVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Ta Thích Quậy! Vương Gia Tránh Qua 1 Bên✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile