Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:53, 03/09/2015

[Tản Văn] Nếu Bạn Yêu Một Cô Nàng Ma Kết
✿ Người Đăng: Sammyyoona ✿ Tác Giả:

1.941 Lượt Xem 88 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Tản Văn] Nếu Bạn Yêu Một Cô Nàng Ma Kết

Tản văn: Nếu bạn yêu một cô nàng Ma Kết.
Tác giả: Sammy.

Tiểu Ma Kết là một cô gái khó hiểu và lập dị. Sẽ không có gì lạ nếu bạn thích một cô gái thuộc chòm sao Ma Kết, nhưng nếu yêu họ bạn nên nhớ một đều. Ma Kết sẽ sẵn sàng trao cả trái tim của cô ấy cho bạn, nhưng nếu một ngày bạn không cần nó nữa, thì xin bạn hãy trả nó về với Tiểu Kết một cách vẹn nguyên.

Khi đó nàng Ma Kết vẫn sẽ mãi ở bên bạn nếu trái tim cô ấy vẫn còn đập mỗi ngày, và cô ấy sẽ quan sát bạn bằng cái nhìn bao dung của một người bạn. Vì cô ấy là một cô nàng Ma Kết mà bạn đã từng yêu...

Sinh ra không hẳn là một Ma Kết như những cô gái khác, nhưng nếu bạn lỡ làm trái tim tôi rung động thì tôi vẫn sẽ có đủ những cung bậc cảm xúc của một Ma Kết chính hiệu. Tôi là một Tiểu Kết ngang bướng và khó tính, không hẳn khác người mấy nhưng tôi có tính mà ít ai có. Đơn giản vì trong tôi tổ hợp đủ những mặt yếu và khuyết điểm của một Ma Kết, nó làm tôi lu mờ giữa cuộc sống, mặc dù tôi chưa từng tỏa sáng bao giờ.

Tiểu Kết như tôi rất sợ người lạ, không giỏi giao tiếp và vụng về. Tôi ghét bị trêu đùa và bị đem ra làm vật hi sinh. Bạn có thể ăn hiếp tôi, chà đạp tôi. Nhưng lòng tự tôn của một Ma Kết không cho phép tôi khuất phục bạn, tôi im lặng và dần rời xa bạn đó là cách tôi tự bảo vệ mình và trả lời cho hành động của bạn. Tôi thật sự khinh bạn, vì có thể bạn là một trong số họ, những con người là động vật bậc cao nhưng vô cảm một cách đáng sợ và nguy hiểm.

Tôi có thể dễ dàng bỏ qua những việc mà bạn từng khiến tôi tổn thương, làm tôi đau và yếu đuối, nhưng tôi sẽ không bao giờ mở lòng để bạn bước vào một lần nào nữa. Bởi vì lòng tin trong tôi đã khô cạn, bạn có đem nước tưới vào cũng vô ít. Nó chỉ càng làm lòng tôi cứng rắn hơn thôi, vì thế bạn nên tránh xa tôi khi một ngày kia bạn vô tình làm tim tôi rỉ máu. Nếu làm được điều này, tôi sẽ sẵn lòng nắm lấy tay bạn khi bạn có vấp ngã hay bị ai đó đẩy ra xa mà không biết.

Tuy Tiểu Kết không phải thể loại thù dai, nhưng cô ấy là một người sống lạnh lùng, cô ấy sẽ như tôi khiến bạn phải hối hận vì nở bỏ rơi cô ấy. Bằng cách nào ư? Nếu bạn hỏi tôi câu đó, tôi sẽ trả lời bạn rằng.

"Một cô nàng Ma Kết sẽ trở nên xinh hơn, mạnh mẽ hơn khi đối mặt với giông tố. Cô ấy sẽ sống hạnh phúc và vui vẻ hơn khi không có bạn. Bạn tin tôi đi, vì tôi cũng là một cô nàng Ma Kết nguy hiểm đấy..."

Khi một cô nàng Ma Kết yêu bạn, đó là lúc cô ấy đặt cả cuộc đời mình cho bạn, cô ấy sẽ nguyện dâng hiến tuổi xuân và trái tim trinh nguyên dành cho bạn.

Bạn cười tôi cười, bạn khóc tôi sẽ đau đấy. Nhưng tôi sẽ không khóc theo bạn, mà đó là lúc tính đàn ông trong cô nàng Ma Kết trong tôi sẽ trổi dậy. Tôi sẽ cho bạn mượn bờ vai của tôi để ngã đầu vào mà khóc, tôi sẽ dìu bạn bước đi ra khỏi lãnh thổ của đau thương. Và cuối cùng tôi sẽ dùng đôi bàn tay nhỏ nhắn của mình lau khô nước mắt cho bạn, tôi sẽ ôm bạn vào lòng, trao cho bạn hơi ấm trong trái tim tôi phát ra. Và nếu có thể, tôi sẽ làm bạn thôi khóc bằng một nụ hôn nồng cháy, đó cũng là cách tôi in dấu ấn xác nhận bạn là người của tôi. Vì vậy bạn đừng chạy đi đâu xa nhé, như thế tôi sẽ điên lên mất nếu tôi không còn được bảo vệ bạn.

Đừng lãnh tránh hay che giấu nổi đau của bạn trước một Ma Mết như tôi, vì như thế bạn sẽ làm tôi đau đấy. Hãy cho tôi được làm điểm tựa và được ở bên bạn lúc bạn yếu đuối nhất. Tin tôi dù chỉ một lần bạn nhé...Vì tôi là cô nàng Ma Kết mà bạn đã dũng cảm đem cả trái tim để ở bên tôi.

Nếu bạn lỡ yêu tôi vào một ngày không xa, thì tôi xin bạn hãy ghi nhớ một đều. Tôi là một Tiểu Kết ngang bướng và trẻ con, tôi sống nội tâm và rất thích sự lãng mạn, vì vậy bạn sẽ rất khó sống yên được khi ở cạnh bên tôi. Đơn giản vì tính tôi hay bốc đồng, không phải vô tình mà Ma Kết được xếp vào nhóm những chòm sao khó hiểu. Nó có lí do cả bạn à, tôi là một Tiểu Kết điển hình, ở trong tôi có đủ khí chất của một cô gái mới lớn nhưng chưa vội trưởng thành. Ma Kết ít nói nhưng sẽ nói cực nhiều với những người mà cô ấy thương yêu, bạn hãy chịu đựng tính trẻ con này của tôi, vì đôi lúc nó cũng có ít đấy. Khi bạn buồn và cần ai để tâm sự, có lẽ tôi là người thích hợp nhất. Vì một Tiểu Kết hay nói chiều, hay bay nhảy khắp nơi, nên bù lại cô ấy sẽ đủ kiên nhẫn và khoảng lặng ở bên bạn, làm một cái sọt rác để bạn trút mọi gánh nặng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo sợ tôi đi mách lẽo với ai, vì tôi đủ biết cách dừng lại nếu tôi có lỡ lời nói ra một việc gì đó không nên nói.

Nếu bạn yêu một cô nàng càng lớn càng trẻ con như tôi, thì bạn nên chấp nhận làm một nữa người lớn để bù trừ vào khoảng trống mà tôi đang thiếu. Nếu tôi lỡ làm việc gì ngốc nghếch làm bạn buồn, thì xin bạn hãy bao dung dành cho tôi cái xoa đầu và nụ cười ấm áp. Ma Kết như tôi hay hành động khác với suy nghĩ, tôi sẽ rất vui khi có bạn ở bên, và sẽ rất buồn nếu bạn vì một lí do nào đó mà rời xa tôi. Nếu một ngày nào đó bạn không cần tôi nữa, thì bạn hãy cho tôi được buông tay bạn trước. Vì như thế tôi sẽ có cảm giác bạn vẫn luôn ở bên tôi, tôi đã không bị bạn bỏ rơi lại phía sau, mà ở một nơi nào đó, bạn vẫn đang nắm tay tôi cùng bước đi trên con đường mang tên là tình bạn.

Đều cuối cùng tôi muốn nói với bạn, Ma Kết là một cô nàng có tính chiếm hữu cao, vì thế nếu yêu một cô nàng như tôi thì xin bạn hãy tự nguyện dâng trọn trái tim mình một cách vô điều kiện. Bạn tin tôi đi, tôi hứa sẽ bảo quản tốt và sưởi ấm tim bạn bằng tình yêu nồng cháy của tôi. Bạn bảo tôi ích kỉ cũng được, không sao cả. Vì tình yêu tôi dành cho bạn lớn lắm, tim tôi thì lại nhỏ, tôi sẽ đau lắm nếu phải chia sẻ bạn với một cô gái đáng yêu nào đó, vì vậy bạn hãy yêu tôi chân thành bạn nhé, nếu được thế tôi sẽ rất trân trọng và biết ơn bạn. Chàng trai nhỏ của cuộc đời tôi à, bạn chính là sức mạnh vô hình đối với tôi.

Tôi sẽ đợi bạn chàng trai thuộc về một chòm sao nào đó xa lắm, hãy đến bên tôi khi yêu thương gõ cửa. Và bạn hãy tin rằng, nếu bạn lỡ yêu một cô nàng Ma Kết thì nhất định cô gái ấy sẽ khiến bạn trở thành một anh chàng hạnh phúc nhất. Một cách vô điều kiện bạn à, bởi vì Tiểu Ma Kết như tôi thích làm hơn là nói. Bạn hãy đợi tôi đến bên bạn nhé, đừng trốn kĩ quá, tôi sợ mình không tìm được bạn...

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [Tản Văn] Nếu Bạn Yêu Một Cô Nàng Ma Kết✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile