Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:27, 06/07/2015

Tập Quên Đi Khoảng Cách (Forget Distance)
✿ Người Đăng: Britney ✿ Tác Giả:
1.632 Lượt Xem 60 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tập Quên Đi Khoảng Cách (Forget Distance)

Truyện Tập quên đi khoảng cách

_Forget Distance là một câu chuyện teen nhưng mang hơi hướng của ngôn tình Trung Quốc.Truyện là sự pha trộn của 3 yếu tố tình cảm học đường,bi kịch gia đình và tuổi trẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Trong tình yêu, có lúc không ở bên nhau nhưng lại thấy lòng ấm áp, cũng có những lúc rất gần mà tưởng như rất xa…Vậy thì...khoảng cách thật sự là gì?đó chính là..

Khoảng cách tôi đứng ngay trước em nhưng em lại không biết tôi yêu em.
Là khi quá khứ anh khắc cốt ghi tâm, trong mắt người kia, lại chỉ là một hạt cát đã bị quên lãng từ lâu.
Chính là tôi phải nhìn anh rời bỏ tôi mà đi, không thể níu kéo được.
Là em biết thừa anh yêu em còn cố tình giả vờ như không biết’ mới đúng”
...những điều đó,hai ta đều hiểu rõ.

Hoàng Hải Băng là thiên kim đại tiểu thư của một gia đình giàu có . Sau 3 năm đi du học ở Mỹ,Băng về nước và buộc phải làm lễ đính hôn với Trần Hạo Quân-người thừa kế của một tập đoàn lớn theo sắp xếp của hai gia đình . Mặc dù vậy nhưng họ vẫn được xem là đôi tiên đồng ngọc nữ mà giới trẻ ao ước dù họ mới chỉ 17 tuổi,mới gặp nhau chưa quá 3 lần và chưa có một buổi hẹn hò riêng và thậm chí,Hạo Quân đã có người mình thương yêu.

Băng thông minh,xinh đẹp,sắc xảo và lạnh lùng như đúng cái tên của nó.Lòng tự trọng cao ngất ngưởng cùng với tâm hồn đã bị tổn thương vì người mẹ ham vật chất,người cha dượng đầy tham vọng và người anh trai không cùng huyết thống đã tạo nên một Hoàng Hải Băng lạnh lùng khó gần không chỉ với Quân mà còn là với mọi thứ xung quanh nó.

Còn Quân,nhìn một người lúc nào cũng tươi cười với mọi người như hắn ít ai ngờ được rằng ngay từ khi sinh ra,Quân đã trở thành quân cờ trong tay ba mình.Hắn không được lựa chọn mà chỉ có thể chấp nhận, kể cả với Băng .Quân không chắc chắn rằng mình sẽ trở thành chỗ dựa cho Băng hay bất kỳ ai vì ngay chính Quân cũng không được chọn lựa cuộc sống theo ý mình.Trong ánh mắt hắn lúc nào cũng hiện rõ một sự cam chịu không ai có hiểu rõ.

Dù đã tìm đủ mọi cách để thoát ra nhưng cả hai vẫn bị ghép chặt lấy nhau . Những tưởng rằng cuộc tình không có tình yêu khi bắt đầu ấy chỉnh là khoảng cách dài bất tận mà cả hai sẽ cùng phải cam chịu mà bước qua nhưng người ta có câu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" và khoảng cách giữa Băng và Quân sẽ dài ra hay được rút ngắn lại đó chính là câu hỏi .

"Tập quên đi khoảng cách _Forget Distance" chính là hành trình cả Băng và Quân xoá đi những rào cản cá nhân để cùng nhau bước đi trên con đường đầy chông gai mà cái đích cuối cùng chính là "Hạnh Phúc".

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tap Quen Di Khoang Cach (Forget Distance) ~ Tập Quên Đi Khoảng Cách (Forget Distance) - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-4711-1#152404#ixzz3f85C4A4l
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tập Quên Đi Khoảng Cách (Forget Distance)✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile