Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:41, 21/04/2017

Tequila
✿ Người Đăng: vetrang1978 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: LTTG
✿ Xem: 750 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 90 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: tequila, truyện gay việt, LTTG✿ Nội dung truyện Tequila

TRUYỆN GAY: TEQUILA

CHAP 01

Anh tốt nghiệp đại học sư phạm và được phân bổ về dạy ở một trường trung học khá nổi tiếng của thành phố. Ngày đầu bước vào lớp 12A1, anh đã phải chứng kiến đám học trò của mình đang đùa nghịch với nhau bằng một màn chiến tranh với đạn giấy bay vèo vèo thậm chí trúng cả vào người anh. Thế nhưng đám học trò vẫn vô tư còn lăn ra cười cứ như anh chẳng là gì và dù có xuất hiện cũng chỉ nhằm góp vui cho cả đám. Bước tới bên bàn giáo viên, anh lẳng lặng đặt chiếc túi lên bàn sẵn đang có cây thước anh cầm lên giáng mạnh xuống bàn cái chát, âm thanh vang cả phòng học và đám học trò mới chịu dừng cuộc chơi lại đứa nào đứa nấy trở về chỗ ngồi giương mắt nhìn anh rồi cả đám xúm lại to nhỏ, có đứa thì lớn tiếng xuýt xoa anh còn nghe loáng thoáng cả đám gọi anh là soái ca. Đưa tay lấy viên phấn anh viết tên của mình lên trên tấm bảng đen rồi quay lại nhìn xuống cả lớp:
- Phần giới thiệu của tôi đã xong giờ thì các em tự giới thiệu tên mình. Hãy bắt đầu theo thứ tự abc.
Lần lượt từng đứa đứng lên báo tên của mình với anh và tiết học đầu tiên của anh trôi qua chỉ là để làm quen với đám học trò của mình. Hết tiết học, anh rời khỏi lớp và bất ngờ một cậu học trò bị đám bạn xô thẳng vào từ phía sau lưng anh, cũng may anh đứng tấn vững chứ nếu không thì cả thầy và trò đều nằm sõng soài dưới đường rồi. Anh đỡ nó đứng thẳng người lên rồi đưa mắt lườm cả đám còn nó thì hết hồn mặt tái mét giọng lắp bắp:
- Em... em xin lỗi thầy...
- Không sao, đi đứng cho cẩn thận vào.
- Dạ.
Rồi anh bước đi tiếp về phía phòng giáo viên và nó thì tìm một băng ghế ngồi xuống hướng mắt nhìn theo anh. Đám bạn của nó thì vẫn cứ tiếp tục với những trò đùa tinh nghịch của mình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tequila - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14242-1#ixzz4euPQNP00Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tequila✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile