Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:23, 17/07/2016

Thằng Lớn Bơi Xong
✿ Người Đăng: HoangAnh ✿ Tác Giả:
7.367 Lượt Xem 1620 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thằng Lớn Bơi Xong

Thằng Lớn Bơi Xong
* Lưu ý: Câu chuyện chỉ là hư cấu, không nhất thiết là sự thật, coi xong tới hồ bơi thấy im ru đừng chửi ha.

Mình thường bơi ở hồ Nguyễn Tri Phương, suất chiều, bơi đủ chỉ tiêu 20 vòng thì lên, tắm rửa rồi về. Bơi để cải thiện sức khỏe, giúp tình thần thoải mái và cơ thể được thả lỏng và thư giãn. Nói chung bơi là cách xả stress phù hợp nhất với cá nhân mình. Thường thì tuần mình bơi thứ ba, năm, bảy, còn chủ nhật nếu sung và siêng thì cũng bơi luôn. Mọi thứ rõ ràng và chính xác như vậy.

Tuy nhiên, đi bơi không đơn giản là vào thay đồ xong gởi giỏ lên hồ bơi xong tắm rồi đi về. Mà nó còn có quá trình tương tác dù muốn dù không với xung quanh. Chính là điều các bạn đã nghĩ đó, phải công nhận là gay ở hồ Nguyễn Tri Phương đông khủng khiếp. Đông từ khu nhà tắm đến dưới hồ. Với hơn mười năm trong giới gặp không biết bao nhiêu loại người thì chuyện nhận diện gaydar dễ như không. Gay lớn gay nhỏ gì cứ ngó sơ qua cặp mắt là biết ngay, mình hay châm biếm đó là kiểu mắt "thơ ngây đài các" hay còn gọi là ánh mắt Băng Băng rất được cách anh chị ưa dùng: biểu cảm ánh mắt quá mức cần thiết, lúc nào cũng như muốn nói rằng này chàng trai, hãy nhìn vào mắt tôi đi, tôi có bao nhiêu là điều muốn nói với chàng, chàng có đọc được nỗi khát khao của tôi không...


Gay nhiều và quậy nhiều, vô hình chung hồ bơi nhiều lúc trở thành cái động đực. Nhà tắm gắn cửa để trống ngang đầu gối, bên trong có chốt cài nhưng hầu như không còn chốt nào cài được. Thành ra người bên trong không cài chốt vì chốt không cài được chứ không phải tính dâm loàn tắm không chịu chốt cửa, người bên ngoài thì cũng thấy cửa không chốt nên đẩy vào chứ không phải là cố tình quấy rối.

Ban đầu mình cũng không để ý, vào thì cứ lo canh giờ mà bơi cho đủ chỉ tiêu 20 vòng, 20 vòng là 2000 mét đó, nhiệm vụ không nhẹ nhàng tí nào đâu. Nhưng bơi riết rồi cũng quen, bơi thì bơi vậy thôi, chứ không có gì đáng bận tâm lắm, từ từ mới để ý có chuyện phòng tắm 4 chân, ta nói sau cánh cửa là cả một sân chơi nhộn nhịp.

Bữa mình tắm không đóng cửa, lý do sẽ nói sau, nhìn qua phòng tắm đối diện đang đóng cửa, phía dưới là một nùi chân, 6 chân là 3 người, mà nhìn kỹ là tới 8 chân lận, nghĩa là tới 4 thằng trong đó, một thằng quỳ bú cặc 3 thằng đứng xung quanh. Mình nhận ra thằng đang quỳ, là hot boy nổi tiếng dâm tiện nhất hồ. Hắn tầm 27 tuổi, cao ráo, sáng sủa, đẹp trai, body săn chắc 6 múi trắng trẻo hồng hào, thường mặc cái quần bơi màu đỏ nổi bật bó u con cặc dầy cui nhìn rất ấn tượng. Hắn xuống hồ cũng hay đội cái mũ bơi màu đỏ, bơi đến đầu hồ hay lặn xuống nước ngó cặc mọi người, hắn cứ đường hoàng lặn xuống mà ngó chằm chằm vào cục u dưới quần người ta, ngộp thì trồi lên thở rồi lặn xuống ngó tiếp. Có lần kiềm chế không được hắn thò tay bóp cặc thằng kia, gặp thằng cũng không vừa nó la làng "đụ má thằng này bóp cặc tao" rồi nhào vô đập đầu hắn, hắn vừa nhục vừa hoảng bơi một hơi vô bờ rồi chạy mất, mấy hôm sau hắn trở lại bơi bình thường, lại bơi từ đầu này sang đầu kia hụp xuống ngó cặc người ta, chán rồi lại bơi sang chỗ khác ngó cặc người ta tiếp. Thời gian chủ yếu là hắn hoạt động ở khu nhà tắm, mặc cái quần bơi sexy đi tới đi lui dãy nhà tắm, hắn cao nên cứ muốn địa hàng ai thì nhón chân lên là nhìn thấy hết bên trong. Gặp anh nào cặc đẹp là hắn đẩy cửa vào xin bú... Hắn rất đẹp trai và sexy, mình nghĩ là tại hắn thích kiểu dâm tiện và có phần hèn hạ vậy, chứ hắn dư sức kiếm được một người ngon lành để mà quen. Thay đồ xong ra ngồi ngoài ghế đá ngoài trước lau khô tóc gặp hắn là ăn mặc rất lịch sự, sạch sẽ và thời trang, hot boy hay soái ca chứ không phải kiểu giẻ rách như biểu hiện lúc trong hồ bơi vậy. Nhưng công bằng mà nói, hắn cũng lựa cặc mà bú, chứ không phải là giẻ rách lắm, cặc phải đẹp phải to phải dài phải cứng hắn mới bú chứ không phải ai hắn cũng bú đâu, cũng có kén chọn nhất định chứ không quá tệ, nhiều khi bị xua đuồi nhưng là tại hắn thích bú con cặc đó nên phải chấp nhận vậy thôi.

Dạo trước thỉnh thoảng cũng có bảo vệ đi tới đi lui ngó chừng, nhưng làm gắt quá thì tụi nó qua hồ khác chơi, hồ bơi lại vắng, vắng thì hồ bơi thất thu, nên lại phải thả lỏng ai làm gì làm. Nghe ông dưới hồ nói lại là đợt trước có thằng nhỏ học sinh cấp 2 học thể dục bơi ở đây, lên tắm sao bị thằng kia nó đụ tét đít chảy máu quá trời, thằng nhỏ khóc rần rần rồi được đem đi cấp cứu, xong đợt đó hồ bơi kiểm tra găng dữ lắm, mà từ từ rồi cũng nới lại mới lộng hành như bây giờ. Bữa trước thì còn ông già chỗ giữ đồ, cứ thấy thằng nào xớ rớ ở khu vực nhà tắm rảo tới rảo lui không tắm không bơi không về là ổng chửi thề: "thằng đó tắm hoặc bơi hoặc đi về, xà rần ở đó làm gì, bú cặc hả? Đụ mẹ tụi bịnh hoạn!" thì tụi nó tản hết, nhằm bữa gặp đứa không vừa nó chửi lại ông già: "ông thèm mà liệt hết chơi được thì để người ta chơi, bộ tức hả?" om xòm hết một hồi. Mà trước tết không thấy ổng nữa, mình nghĩ bụng có khi nào bị tụi nó tức đón đường đập chết rồi không, hỏi bà bác lao công lớn tuổi thì bả nói: "con trai ổng rước ổng qua Mỹ rồi, đâu có còn làm ở đây nữa". Vậy là từ đó khu nhà tắm hồ bơi trở nên thanh bình và sung sướng...
Nói thiệt là mình cũng không phải loại tử tế gì, nhưng bình thường vào đây cũng ít khi tham gia vui chơi, phần là bơi xong lên mệt với đói bụng lắm, chẳng còn tâm trí để mà linh tinh, phần là có nứng thì mình đi sauna 100% trong giới cho người ta bú cũng thoải mái hơn, ở đây lớp thẳng lớp cong, mình coi như bỏ hẳn tính năng giao lưu ánh mắt, khỏi phiền phức đụng nhầm mấy thằng dị tính mắc công mang nhục. Vào sauna thì ai cũng như ai, khỏi đeo mặt nạ tui thẳng nha, tui men nha, mệt đầu... Thành ra lên thì cứ vào nhà tắm đóng cửa lại tắm xong đi về, ai làm gì thì kệ người ta, không liên quan. Nhưng mấy lần cũng bị người đẩy cửa nhào vào.

Lần đó đang tắm có thằng đẩy cửa nhào vào, mình đương nhiên hiểu chuyện gì xảy ra nhưng vẫn tỉnh bơ hỏi: "gì vậy, hết chỗ hả?" hắn được thể nương theo: "dạ, anh cho tắm nhờ với" rồi treo giỏ lên móc rồi xà vào vòi nước. Mình nhẹ nhàng nói: "Ừ, ông tắm đi, tui cũng xong rồi" xong lấy khăn lau mình, thay đồ, hắn nhìn nhìn mình, mình tỉnh bơ làm chuyện của mình, thay đồ xong đi về khép cửa lại bình thường.

Từ đó mình tắm không có đóng cửa nữa, để cửa mở, rồi đứng luôn ngoải cửa mà thoa xà bông gội, xà bông tắm. Mở cửa toang hoác vậy thì lại ít ai dám vào, vì phần mình đứng ngoài cửa, phần vào rồi làm sao đóng cửa, có phần lộ liễu quá. Bữa để phòng tắm mở cửa, đứng ngoài cửa mà tắm, cũng có thằng chạy tới đừng nhìn nhìn, muốn giao lưu ánh mắt, mình chả để tâm hỏi: "cái gì vậy?" hắn giả lả: "anh cho em xin tí xà bông", mình cầm chai xà bông rót vào tay hắn xong, không có giao lưu giao hữu tí ẩn ý nào hết, hắn lủi thủi trở về phòng tắm của hắn. Đơn giản là như vậy, hồ bơi dù có phức tạp một chút, nhưng vẫn là do mình thôi, mình không muốn thì ai làm gì được mình đâu, nói đi bơi bị này bị nọ là tào lao hết ha, bạn không muốn đố thằng nào đụng được con cặc bạn.

Bữa đó cũng để cửa mở, tắm xong đóng cửa lại định cởi quần bơi rửa cặc lau mình thay đồ thì có thằng đẩy cửa vào. Mình cũng làm biếng làm màu vì cũng đang nứng cặc mà làm biếng đi sauna, nên cũng chẳng hỏi hay phản ứng gì, hắn thấy mình làm thinh không ngó ngàng gì tới thì lẳng lặng treo giỏ rồi vào đứng cạnh vòi nước với mình rồi khom xuống liếm vú mình. Mình làm thinh không nói gì, hắn thò tay xuống mò cặc mình rồi quỳ xuống bú, miệng ấm nóng ôm lấy con cặc mình êm êm, nút liếm nhẹ nhàng, thấy cũng được nên để yên cho hắn bú. Mình nắc nhẹ nhẹ trong miệng hắn, hai tay giữ lấy đầu hắn để cố định, chỉnh góc cho thoải mái và cứ thế mà nắc. Mình là vậy, bú cặc mình thì mình sẽ chuyển thành đụ miệng. Không giống nhau nhé. Bú cặc là bạn cứ đứng yên cho người ta hoạt động miệng bú liếm trên con cặc bạn, bạn hoàn toàn thụ động. Cũng cái miệng đó, nhưng bạn giữ cố định lại và nắc thì lại là chủ động như là đang đụ một cái lỗ thuần túy vậy thôi. Đụ thì luôn sướng hơn là bú. Chỉ cần miệng người đó êm êm, ấm ấm, biết cách nút cho chặt chặt là đụ rất sướng. Và đương nhiên người đó cũng nhận ra điểm khác biệt này mới ngước lên hỏi vừa đá ánh mắt xuống dưới: "anh đụ em nha" hiểu là hắn muốn mình đụ đít hắn, mình hỏi: "có gel với bao ko?" hắn lắc đầu, mình cười cười vỗ nhẹ vào đầu hắn: "không có thì đụ kiều gì?" rồi đẩy cặc vào miệng hắn mà nắc tiếp. Mình cũng không rõ là những bạn hay bú cặc người ta, từ chủ động bị chuyển thành bị động như vậy có thấy khó chịu không? Mình thì thấy hắn có vẻ thích thú tiếp nhận cách mình chơi như vậy. Sau món khai vị đụ miệng nhẹ nhàng thì mình tăng đô lên món chính yêu thích của mình: deepthroat. Những bạn nào từng đọc truyện mình viết đều sẽ quen thuộc với cái trò này: đụ cổ họng. Đây mới là món yêu thích của mình. Thường thì mình chơi trong sauna, mình nghĩ sẽ dễ tìm đối tượng hơn vì mức độ chuyên môn hóa ở đó có phần cao hơn, vào sauna gay thì đương nhiên nồng độ gay sẽ cao hơn hồ bơi dành cho mọi đối tượng. Bú cặc hay đụ miệng thì có thể dễ tìm người chấp nhận, chứ deepthroat thì hơi khó, vì nó có một chút lấn sân sang khu vực bạo dâm rồi, nhưng chỗ lấn ranh này không rõ ràng lắm nên người ta thường dễ chấp nhận so với bạo dâm, nhưng sẽ khó chấp nhận so với cách chơi thông thường.

Sau một lúc dùng hai tay vịn đầu hắn để cố định, hắn cũng quen việc thụ động để mình điều chỉnh miệng hắn theo từng cú nắc của mình thì mình bắt đầu tăng mức độ, tay giữ sau gáy hắn làm điểm tựa rồi đẩy cặc sâu hết cỡ vào trong, ưỡn mông, tay áp mạnh sau gáy hắn, con cặc mình đã quen địa hình trong họng hắn, lách nhẹ chui tọt vào cổ họng hắn, cái cảm giác lách qua ngách thành công, chui được vào cổ họng sướng một cách đặc biệt, không thể nào diễn tả chính xác được. Mình thích chơi deepthroat là vì cái khoái cảm không đâu có được này. Mình hay ví von nếu bú cặc là sướng cấp mẫu giáo thì đụ miệng là sướng cấp trung học phổ thông, còn deepthroat sẽ là sướng cấp đại học. Hắn buông lỏng người để không bị cặc mình lấp nghẹt đường thở, nhấp 3 cái thì mình ngừng nhịp, rút nhẹ ra cho hắn thở rồi lại đẩy vào, ấn mạnh. Điểm mấu chốt của cách chơi này mình nghĩ là điều chỉnh chiều cao của bot khi quỳ cho vừa tầm cặc, canh góc cho vừa và hai tay vịn bên ngoài phối hợp lực để ép cặc vào sâu hết cỡ, canh mọi thứ vừa vặn là bot không bị sặc và cũng tự động sẽ hưởng ứng vì khoái cảm của bot khi được chơi kiểu này cũng sẽ mạnh hơn so với bú sướng cấp mẫu giáo bình thường.

Mình nắc trong cổ họng hắn cứ canh nhịp như vậy, ép sâu vào hết cỡ, nắc trong đó 3 nhịp 4 nhịp là rút ra đụ miệng, thỉnh thoảng ngừng lại cho hắn chủ động bú, rồi lại chuyển về đụ miệng, rồi vịn chặt sau gáy hắn, ép cặc vào sâu hết cỡ deepthroat nắc sâu trong đó rồi xoay vòng trở lại. Khoái cảm cứ âm ỉ tích tụ lại nơi đầu cặc và cũng đến hồi bùng nổ, lần này mình đẩy sâu vào cổ họng hắn, nắc liên tục, 4 lần 5 lần không buông ra, hắn giãy cũng không buông, tay mình đã giữ chặt phía sau, cặc mình nắc rất sâu, hắn muốn dừng cũng không dừng được, có ngạt thở cũng phải chịu, không làm gì được, cổ họng hắn giãy giụa xoắn tít lấy đầu cặc mình, mình cứ nắc cứ nắc và bắn xối xả luôn sâu trong đó, hắn chỉ còn cách ừng ực nuốt hết cho không bị ngạt.

Bắn ra hết rồi mình mới lỏng tay, cặc mình cũng dịu lại, hẵn vẫn không rời cặc mình, bú nhẹ nhẹ nhẹ nhẹ rất dễ chịu. Coi như hắn cũng giỏi chuyên môn, lúc này mà bú mạnh là sẽ rất nhột không ai chịu được, nhưng bú nhẹ nhẹ êm êm vậy thì lại rất ổn. Mình nhìn xuống con cặc hắn đã xìu từ lúc nào, dưới đất là một bãi tinh trắng đục, mình hỏi: "ủa em ra rồi hả?" hắn gật đầu: "dạ, lúc anh ra em cũng ra luôn"

Hắn đứng dậy mở vòi nước xối sơ qua rồi kéo quần lên cầm giỏ, mở hé cửa nhìn ra ngoài quan sát rồi lách người ra, chạy sang phòng tắm đối diện đang trống rồi đóng cửa lại tắm một mình. Mình lấy xà bông ra tắm rửa lại sạch sẽ rồi lau mình thay đồ. Ra ngoài trước ghế đá ngoài hành lang ngồi lau khô tóc thì lát sau thấy hắn đi ra ngồi bên cạnh: "anh cho em xin số được không?", mình cười trả lời lịch sự: "chơi ở đây là vui rồi, ra bên ngoài phức tạp lắm" hắn cười với mình: "vậy em về trước"...
Nói tới deepthroat thì không phải lúc nào cũng thuận lợi. Như tuần rồi, cũng bơi xong lên, tắm nhìn sang phòng tắm đối diện có một thằng người cũng cao ráo, 6 múi gọn gàng, cứ đứng dưới vòi nước nhìn nhìn mình, tay thì cứ cầm lấy con cặc đầy xà bông sục sục. Mình thì cứ đứng ngoài cửa thoa xà bông gội đầu, xong rồi lấy xà bông cục ra chà khắp người rồi kỳ cọ, xong vào đứng dưới vòi nước mà tắm. Vòi nước hồ bơi áp lực nước rất mạnh nên có tác dụng matxa rất tốt, mình hay đứng cho nước chảy mạnh đập xuống chỗ sống lưng như đấm lưng vậy, rất dễ chịu, hoặc lúc rửa cặc thì cột nước như cái máy rung đập mạnh vô cặt rất kích thích. Matxa cặc dưới vòi nước cũng cẩn thận cho nó xả vô thân cặc hay gốc cặc, chứ lệch trúng đầu cặc hay trứng dái thì thôi đau điếng. Do cái chức năng matxa cặc của vòi nước áp lực mạnh mà mình cũng hay bị nứng sảng sau khi thằng lớn bơi xong như này. Thành ra thoa xà bông xong xả dưới vòi nước xong thì con cặc mình nó cũng nứng cứng ngắc ở dưới lớp quần bơi rồi. Hắn càng nhìn mình lom lom, cố gắng giao tiếp ánh mắt nhiều hơn, mình thấy cũng được mới nhìn hắn nhướn mắt xuống dưới háng mình, tự hiểu là hỏi: "bú cặc tao không?" hắn mừng rỡ gật đầu cái rụp rồi xách giỏ chạy sang.

Mình lui vào đứng dưới vòi nước tắm tiếp, hắn chạy sang nhanh chóng đóng cửa lại rồi treo giỏ đồ lên móc trên vách rồi nhanh chóng cởi cái quần bơi trên người hắn xuống. Mình né người ra cho hắn đứng dưới vòi nước tắm, hắn đưa tay vặn tắt vòi nước, mình hơi dựa vào tường, hắn khom xuống liếm ngực mình. Đàn ông hay đàn bà thì cái ngực cũng là nơi nhạy cảm, cái lưỡi êm êm ấm nóng của hắn miết trên đầu vú mình nhột nhạt khó tả, mình đưa tay vịn sau đầu hắn ép mạnh vào, đoạn lại chuyển sang bú bên ngực kia, tay hắn thò xuống tuột quần mình xuống rồi cầm cặc mình sục nhẹ, hắn ngừng tay nhìn xuống cặc mình lom lom rồi quỳ xuống bắt đầu bú.

Mọi thứ diễn ra thuận lợi như bình thường, mình cho hắn bú một lúc thì chuyển sang đụ miệng hắn, hắn thấy mình đụ miệng hắn vậy cũng đứng dậy liếm vú mình hỏi: "anh đụ đít em nghe", mình cũng hỏi: "có bao với gel không?" thì hắn lắc đầu. Thấy bot ngộ ghê, muốn người ta đụ đít mình mà cái gì cũng không chuẩn bị, không gel thoa nước miếng đụ thì đau đít chịu gì thấu, nhất là nước miếng nó rất mau khô. Mà chơi thì cái dễ tổn thương nhất là lỗ đít, chơi xong người ta xịt tinh vào trong đó, giữ trong đó thì có bệnh gì là nó dính ngay và luôn, chứ không như top thì còn xác suất rủi ro, tùy bệnh, tùy vết thương trên cặc. Top thì chỉ cần thoa nước miếng trơn đầu cặc chui vô được là xong mọi chuyện, chỉ việc nắc sướng cặc thôi, chơi xong thì cái lỗ đít nó cũng te tua luôn. Mình vòng tay phải ra sau đít hắn, cho ngón giữa lèn qua khe mông, đẩy vào, lỗ đít cũng khít và mềm mại, ấm nóng, mông cũng săn, chắc tại nứng quá thôi chứ cũng không phải dân chuyên nghiệp. Hắn lim dim mắt tận hưởng ngón tay mình di chuyển trong lỗ hậu, tay hắn cầm cặc mình sục nhẹ, miệng hắn liếm vú mình. Nói thì hơi kỳ, nhưng mình cũng thích kích thích bot như vậy lắm, thích dùng ngón tay giữa di chuyển trong đít bot lắm, cảm giác đít bot ôm ngón tay, mình cong ngón tay rà điểm nứng bên trong đó mà kích thích vào. Các bạn từng làm bot chắc cũng biết cái điểm này, đụng vào đó, kích thích vào đó là nhiều người tự lên đỉnh, xuất tinh không cần phải sục. Bản thân mình lúc tuổi tò mò cũng từng tự thử thoa gel rồi cho ngón tay vào kích thích chỗ đó và quả thật là nó phụt tinh luôn.

Mình kích thích lỗ đít hắn một lúc thì ngừng lại, đè đầu hắn quỳ xuống dưới bú cặc mình rồi lại chuyển sang đụ miệng hắn rồi bắt đầu deepthroat. Mình vịn tay sau gáy hắn rồi ưỡn mông, ép từ từ đầu cặc đi sâu vào cổ họng hắn. Hắn ụa.

Thấy hắn ụa là mình biết không ổn rồi, nhưng thấy hắn không muốn lui nên mình cũng không dừng lại, rút cặc ra nắc bình thường để hắn chuẩn bị tâm lý rồi lại đẩy sâu vào trong. Đầu cặc mình lách qua cổ họng hắn, chui tọt vào trong, đúng sướng, nhìn hắn nhăn nhó cũng tội tội mà hai tay mình cứ giữ cố định đầu hắn mà nắc, hai cái, ba cái, bốn cái, rồi lại rút ra, ta nói nước mũi nước miệng hắn ròng ròng. Hắn nhổ nước miếng ra rồi lại ngậm cặc mình tiếp tục. Thích thì chơi thôi, không ép, không miễn cưỡng, mình nhấp nhấp cặc trong miệng hắn, chỉnh góc độ, chiều cao cho vừa rồi ép cặc vào, hắn nhắm nghiền mắt chịu đựng, mình nói nhỏ: "em thả lỏng, không gồng, càng gồng càng nghẹn" hai tay hắn bám vào hai chân mình, mình đẩy đầu cặc vào cổ họng hắn và nhấp ba bốn lần rồi lại rút ra cho hắn thở, vẫn mũi dãi nước miếng lòng thòng nhìn rất khổ, hắn quẹt mũi, nhổ nước miếng xuống sàn rồi lại bú cặc mình, tiếp tục. Tả lại thì có chút bất nhẫn, thấy mình cũng gọi là chơi ác, nhưng là hắn tình nguyện như vậy, mình nghĩ là có khoái cảm riêng nên hắn mới hưởng ứng dù nhìn thấy có vẻ như tra tấn vậy. Nhưng kiểu này có cái dỡ, là hơi mất thẩm mỹ, làm hỏng cảm xúc, với cứ dừng lại để nhả hết nước dãi trong họng ra như vậy làm gián đoạn khoái cảm, thành ra chơi rất là lâu mà vẫn không tới đỉnh nổi. Cứ đứt khúc vậy mình cũng thấy oải, mà hắn vật vả vậy mà vẫn không chịu rời con cặc mình khỏi miệng, nghẹn thì thở rồi nhả nước dãi rồi lại chủ động ngậm cặc mình ép sâu vào, mình nương theo đẩy cặc vào và nhấp. Mình hỏi: "nổi không em, ngừng lại nha" thì hắn lắc đầu rồi chủ động nhấn sâu cặc mình vào và mình tiếp tục nắc.

Mình rút cặc ra, kéo cặt ép vào bụng và đẩy đầu hắn xuống dưới, hắn tự hiểu là chuyển sang liếm hai trứng dái của mình. Hắn liếm dái mình, tay mình cầm cặc tự sục, chơi bị gián đoạn hoài nên nứng nó tích tụ không đủ, phải chuyển qua cách này. Hắn nhiệt tình liếm dái mình, cơn nứng mình dâng cao, thấy ổn thì mình đẩy cặc vào miệng hắn đụ tiếp, lần này nhanh, mạnh và dồn dập, không nương, không nhẹ, không chút thương tiếc nào hết. Hắn cũng biết mình muốn ra nên cố chịu, không ngừng, không giãy, không thở, không lui, mình đẩy cặc vào sâu hết cỡ, nắc liên tục, ước dãi hắn cứ trào ra miệng, nước mũi nữa, mình bất chấp, cứ để trong cuống họng hắn, hai tay giữ chặt hết cỡ đầu hắn mà nắc, nắc dồn dập, nắc liên tục, hai tay hắn bám vào chân mình chịu đựng, cơn nứng dâng cao hết cỡ, mình cứ thế mà nắc, cơn sướng bùng lên dữ dội và bắn xối xả vào họng hắn, cổ họng hắn co bóp dữ để nuốt hết. Mệt đừ người luôn. Con cặc mình dịu xuống, hắn vẫn ngậm cặc mình trong miệng và bú nhẹ nhẹ, bên dưới tay hắn tự cầm cặc và sục liên tục, mình vuốt ve phia sau đầu hắn hưởng ứng, hắn bú cặc mình có phần hơi nhanh và dồn dập, mình ráng nương để hắn leo hết chặng còn lại, và nhanh chóng sau đó hắn xuất tinh. Ra xong mới thấy hắn thở hổn hển, còn luyến tiếc liếm cặc mình một chút nữa mới đứng dậy mở vòi nước tắm rửa, mình đưa xà bông cho hắn tắm xong mặc quần bơi trở lại rồi xách giỏ qua phòng trống bên cạnh tắm tiếp một mình.

Chơi kiểu này kéo dài lâu quá nên ra xong thấy mệt đừ người. Sướng thì chơi đương nhiên sướng rồi, chỉ là mệt hơn bình thường chút. Vật vã vậy mà người ta không lui không lẽ mình dừng thì vô duyên quá nên phải chơi cho trọn cuộc vui, chứ chơi kiểu này không thích lắm. Chắc là lần deepthroat lần đầu tiên của em ấy. Mà đi đến cuối như vậy chắc là không ớn trò này đâu.
Năm ngoái bắt đầu đi bơi, phần không đủ sức, phần không biết ý, nên bơi đến đầu hồ đứng nghỉ mệt hơi lâu, làm cho dễ bị thấm lạnh, xổ mũi. Xổ mũi thường xuyên lại kéo theo viêm mũi, viêm mũi nó kéo theo viêm họng, mà tai cũng nhức, do tai mũi họng nó thông nhau. Uống thuốc viêm họng 2 tuần không hết mới đi bệnh viện tai mũi họng khám, họ chụp xquang với thò ống tuốt vô trong lỗ mũi khám xoang thì kết luận là viêm xoang mũi, uống thuốc cả tháng mới hết. Từ đó mình mới để ý kỹ cái vụ tai mũi họng khi đi bơi. Thường tới ngày đi bơi sẽ cố gắng sắp xếp công việc để về sớm chút, bơi tầm 4h30 còn nắng chiều, nước còn ấm, xuống bơi nó ít bị lạnh, ít xổ mũi, đỡ bị viêm. Với nữa xuống hồ là bơi liền tù tì, thường thì mình bơi qua 50, bơi về 50, liền hơi 100m, xong nghỉ chừng 45 giây rồi bơi tiếp. Mỗi 5 vòng thì nghỉ cỡ 90 giây, rồi cứ thế bơi tiếp, đủ 20 vòng thì lên. Bơi kiểu vậy thì hơi mệt nhưng người luôn nóng, không bị thấm lạnh, không xổ mũi.

Ngày hôm qua dỡ tay công việc không chốt được nên nán lại làm cho xong, đến hồ cũng cỡ 5h30 rồi, nắng tắt rồi, xuống bơi một lèo đủ chỉ tiêu lên thì cũng hơn 6h30. Lúc bơi dưới hồ thì bơi cạnh thằng cu mình cũng để ý lâu rồi, hơi lộ, hơi hô tí nhưng nhìn sạch sẽ, dễ thương lắm. Mình ấn tượng thằng cu này chủ yếu vì cái đùm nó bự lắm. Sự thật là vậy, chứ đẹp trai thì nó không đẹp, đã vậy lại hơi lộ. Được cái đùm ấn tượng. Do bữa trước lúc đi ngang phòng tắm thấy nó đứng ở trong, trần truồng tắm dưới vòi nước, cửa khép hờ nữa cánh là hiểu đang kiếm độ, mời mọc. Kiểu thấy ở trong, thích thì lách vào đóng cửa. Còn người ta bình thường thì cứ đóng kín cửa hoặc mở chang hoác ra kiểu như mình, còn khép hờ nữa cánh như vậy là lời mời gọi rõ ràng nhất. Không cố ý nhìn mà cũng kịp thấy con cặc to chà bá của em nó đang lòng thòng chĩa xuống dưới, chưa dựng đứng mà dài chắc cũng cỡ 15cm hơn, cương lên nữa chắc 20cm chứ không ít, lại to và dầy lắm. Bữa đó thì lát sau có thằng hot boy dâm tiện kể ở trên vô bú cho nó, cặc bự lại sạch sẽ như này quá đúng gu hắn, dễ gì thoát. Lát sau mình ngồi lau khô tóc ngoài trước thì thấy em ấy cũng ra ngồi bên cạnh, mình lấy điện thoại ra đưa em ấy: "cho anh xin số phone được không?", thẳng thừng như vậy, cho hay không là chuyện em ấy, xin là chuyện của mình, em ấy nhìn mình rồi gật đầu "dạ" rồi bấm số xong đưa điện thoại lại cho mình. Mình bấm gọi em ấy để đưa số ngược lại, mình nói tên rồi chào em ấy về. Về lấy số đó mình check zalo với facebook thì biết em ấy làm hướng dẫn tour, cách nói chuyện cũng lộ lắm, với suốt ngày up status muốn fun, mới đi tour về mệt quá muốn fun ai fun không... Thấy cũng hơi cấn cấn. Mình chat hỏi em ấy thì em ấy nói em ấy là top, mình cũng hơi giật mình và sượng sượng. Thấy tướng ẻo ẻo, điệu bộ cũng lộ, mà nói em top nghe cứ sao sao. Mình thấy sượng nên cũng không có chat gì, với nói chuyện thấy cũng nhạt nhẽo, status toàn muốn fun với giới thiệu tour là chính. Nên sau đó tự động lơ mà không có bất kỳ tiến triển nào. Hôm qua tình cơ lại bơi chung lane với em ấy, thấy cũng ngộ ngộ, mà cũng không biết nói gì. Lúc bơi lên lúc đi lấy giỏ đồ thấy em ấy cũng đang đứng khép hờ nữa cửa vừa tắm vừa ngó ra ngoài chờ đợi. Mình thì bị cấn chỗ "em top" nên thấy để đó chứ cũng không có ý tưởng gì, lựa một phòng trống ở gần cuối mà vào tắm như bình thường.

Mình lấy xà bông ra gội đầu rồi lấy xà bông tắm chà khắp người rồi kỳ cọ dưới vòi nước. Đang tắm thì có một thằng cu chạy vào, chắc 23 24 gì đó. Chạy vào thấy mình ngó nó tỉnh bơ, nó tự động đóng cửa lại luôn. Bạo ghê. Mình làm thinh không nói không rằng cũng chẳng phản ứng gì hết, đứng tắm bình thường, nó xáp lại giơ tay tắt vòi nước rồi úp mặt lên ngực mình liếm ngực. Kể đến đây mình cũng thấy lạ ha, ai xáp vào cũng nhào vô liếm ngực, chắc là cách xã giao kích nứng thăm dò tốt nhất. Xong hắn thò tay vô quần mình mò cặc, xong kéo con cặc mình ra, tuột quần mình xuống rồi khom xuống bú. Tự nhiên và thuần thục. Mình tự hỏi 23 tuổi mình còn chưa biết gì mà giờ nó nhào vô bú mình như đúng rồi vậy, đúng là tuổi trẻ tài cao thật. Không hiểu sao không có tâm trạng để làm gì với thằng ku này lắm, mà cũng không nỡ đuổi nó ra, không phải mình ham hố hay tiếc nuối gì, mà nghĩ cho cảm nhận của nó, chắc cũng nứng quá bấm bụng nhào đại vô, mình phũ đuổi ra cũng được mà thấy bẽ bàng em nó quá thấy tội tội, nên kéo hắn đứng dậy, tay hắn cầm cặc mình sục, miệng hắn lại úp mặt vào liếm vú mình. Miệng hắn bú cũng ấm, cũng êm. Thực ra là bơi lạnh nên thân nhiệt 37 độ bú là ấm hết, bú cặc không cấn răng với nó thích bú thì tự động miệng nó sẽ ôm con cặc mình rất kỹ nên sẽ êm. Mình kéo quần nó xuống, con cặc hắn cứng ngắt từ khi nào, mình cầm và sục chừng 4 cái thì nó cầm tay mình lại "em nhanh ra lắm", mình nói nhỏ: "ừ vậy để em ra" rồi sục tiếp chừng 3 cái nữa là hắn bấu mình, liếm ngực mình càng gấp rồi bắn tinh. Đúng nhanh gọn thiệt. Mình mở vòi nước rửa tay đang dính tinh hắn. Hắn khom xuống định bú cặc mình thì mình giữ lại: "giỡn chơi chút vậy được rồi em". Hắn mặc quần vào rồi hé cửa nhìn ra ngoài, xong chạy ra, mình nhìn theo thấy hắn chạy lên hồ bơi. Vậy là vào chưa bơi mà kiếm độ trước, xong rồi mới lên bơi.

Mình tắm xong ra ngồi ngoài trước lau khô tóc thì thấy em hàng khủng của mình cũng ra ngồi bên cạnh. Xác nhận là em ấy không có độ vì mình có ngó qua phòng tắm em ấy thấy cửa mở chứ không có đóng, lúc mình đi ra về ngang thấy em ấy còn đứng trỏng, mình ra ngồi chưa được 3p là em ấy ra ngồi bên cạnh. Mình cũng không biết bắt chuyện như nào, cứ nghĩ tới "em top" là thấy sượng nên cũng ngồi làm thinh, không nói gì. Lát xong thì mình đứng lên đi về trước. Chuyện lãng nhách vậy thôi.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Thằng Lớn Bơi Xong✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile