Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:00, 13/06/2016

Thanh Xuân Của Tôi Luôn Có Một Người Tên Lộ Cảnh Hoài
✿ Người Đăng: withyou_911 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 810 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 40 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thanh Xuân Của Tôi Luôn Có Một Người Tên Lộ Cảnh Hoài

Tôi : Vương Bá Lâm - người chứng kiến mối tình này, cũng là tác giả kể lại của câu chuyện, 27 tuổi, từng là nam vương của trường ĐH y Đài Nam, hiện đang làm bác sĩ cho bệnh viện ở Bắc Kinh. Mục đích chính của sự xuất hiện của tôi là kể lại cuộc tình mà tôi cho là đẹp nhất thời thanh xuân mà tôi trải qua.
Cậu ấy : Lộ Cảnh Hoài : là nhân vật chính của câu chuyện sắp tới đây. Hiện là hậu bối của tôi, năm nay 26 tuổi, vừa tốt nghiệp ĐH y Đài Nam, mở phòng mạch riêng chuyên chữa.......thú y. Từng yêu một cô nàng chết mê chết mệt, vậy mà sợ tỏ tình -_-. E hèm, thân hình yếu đuối, cao 1m73, tóc ngắn màu nâu hạt dẻ, và đặc biệt cậu ấy là cháu của chủ tịch Lộ Cảnh, tức là chủ bệnh viện tôi đang làm.
Cô ấy : Miyuki Hattori : là nhân vật chính luôn hỉ, đang học ở trường ĐH y Đài Nam, bố mẹ là người Nhật Bản, đang quen Vương Bá Lâm - tức là tôi ấy, 24 tuổi, cao 1m68, yêu động vật, tên ở Trung Quốc là Hà Diên Lượng.

Chap 1 : Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
Mùa thu năm 2067 :
Cậu ấy đang dạo bước trong công vien với vẻ mặt vô cùng buồn, cùng đi sau cậu là chú chó mà cậu yêu thích. Chuyện gì đã xảy ra thật sự tôi không biết, cậu ấy vô cùng buồn, y như chiếc lá sắp rụng khỏi cành cây kia. Bây giờ tôi đang chăm chú nhìn Miyuki ăn quả dâu tây, cô ấy là bạn gái tôi. Chúng tôi quen nhau trong 1 chuyến giao lưu Trung-Nhật, năm ấy tôi học cấp 3, cô ấy đến trường chúng tôi tham quan và quyết định sẽ chuyển về trường này học. Tôi là thông dịch viên cho 2 bên vì người thông dịch viên của chúng tôi đã bị đậu mùa. Sau đó tôi giúp cô ấy rất nhiều, cô ấy cảm nắng tôi, tôi cũng vậy. Thế là chúng tôi yêu nhau. Được vài năm rồi đấy chứ. Tôi đang là sinh viên năm 3 của ĐH y Đài Nam, cô ấy cũng chuẩn bị thi đại học của tôi. Chúng tôi đều yêu môn tự nhiên hơn là môn xã hội. Vì vậy đều chọn ngành y.
Cậu ấy cứ lảng vảng ở chỗ hồ cá ấy cả tiếng đồng hồ mà không nói năng gì. Miyuki hiểu lầm rằng cậu ấy muốn tự tử nên vội vàng chạy lại ôm cậu ấy từ phía sau. Rồi nói một đống chữ Nhật Bản mà cậu ấy không hiểu được. Cảnh Hoài quay lại rồi nói :" Tôi không tự tử. Chỉ là đang ngắm cá xem chúng làm gì thôi." Cô ấy lúc này ngượng ngùng thả ra và cuối đầu xin lỗi cậu ấy.
Đó chính là lần đầu tiên cậu ấy gặp cô ấy. Tôi tin chắc rằng Lộ Cảnh Hoài đã thích Miyuki Hattori từ lúc đó. Nhưng mọi chuyện đều là do đoán mò mà thôi. Cho tới lần thứ 2 chúng tôi gặp nhau là 1 năm sau đó.

Mùa xuân năm 2068 :
Rốt cuộc Miyuki, cô ấy cũng đậu vào trường ĐH y mà tôi đang học. Lúc ấy chúng tôi tưởng tượng sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc sau khi cô ấy và tôi tốt nghiệp. Nhưng không. Đây là khoảng thời gian mà cậu ấy bước vào cuộc đời cô ấy, và tôi dần bị đẩy ra xa mà không hay biết.
Tôi- Vương Bá Lâm chỉ có thể kể đến đây câu chuyện. Mọi thứ còn lại đều do Lộ Cảnh Hoài thay tôi kể nó. Sự xuất hiện của tôi đến đây là chấm dứt.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thanh Xuan Cua Toi Luon Co Mot Nguoi Ten Lo Canh Hoai ~ Thanh Xuân Của Tôi Luôn Có Một Người Tên Lộ Cảnh Hoài - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-10454-1#ixzz4BNBEs1JrVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Thanh Xuân Của Tôi Luôn Có Một Người Tên Lộ Cảnh Hoài✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile