Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
13:47, 27/11/2016

Thanh Xuân Năm Ấy
✿ Người Đăng: TiểuAnhVũ Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Vương Vũ
✿ Xem: 738 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 92 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thanh Xuân Năm Ấy

Tên Truyện : Thanh Xuân Năm Ấy
Tác Giả : Vương Vũ
Nhân vật : Dương Anh Vũ,Vương Thiên Minh,Lâm Duy Thành,Lê Đình Nam, …

Ai cũng có những khoảnh khắc không thể quên trong đời , thanh xuân dù có vui buồn hay hạnh phúc đều là những ký ức chúng ta không thể quên , không muốn quên , thanh xuân là khoảng thời gian chúng ta sống bằng đam mê , bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ , sống hết mình và yêu hết lòng.
Tình yêu đôi lúc sẽ như một liều thuốc độc giết chết con người từng ngày,khiến ta bi lụy,khiến ta đau thương khiến tuổi thanh xuân của ta trôi qua một cách đau đớn nhưng ai cũng sẽ không hối hận một thời thanh xuân tươi đẹp vì đã từng yêu.
____________________________________
Tuổi thanh xuân từng có một người khiến cậu say đắm,nụ cười của người ấy như là tất cả,nó như ánh ban mai chiếu sáng cả cuộc sống của cậu.

Chương 1
Thành phố H
Nắng sớm chiếu qua khe cửa sổ,nhẹ nhàng đáp trên khuôn mặt còn đang mơ ngủ. Đôi mắt hẹp dài vô thức nhíu chặt,lười nhác khẽ cau mày,thời tiết tháng 11 ở thành phố H rất dễ chịu,mát mẻ nên luôn khiến cho người ta chỉ muốn ôm chăn mà ngủ.
" Vũ,cậu có dậy không ? Nay có kiểm tra đấy ”
Duy Thành đứng bên giường đá đá Anh Vũ.Duy Thành là người bạn thân nối khố của cậu,hai người lớn lên cùng nhau rất thân thiết,Duy Thành và cậu tuy cùng tuổi nhưng cậu ta cứ như anh trai cậu,già dặn hơn cậu,cái gì cũng biết còn cậu chỉ như một đứa trẻ mới lớn lúc nào cũng chọc cho cậu ta điên tiết.
" Để tớ ngủ tí nữa,hôm qua tớ ngủ muộn ” Anh Vũ kéo kéo chăn,cậu còn muốn ngủ,nhưng cái lão tướng kia không để cậu ngủ.
" Ngủ ? Cậu còn muốn ngủ nữa,biết mấy giờ rồi không ? ”Duy Thành không kiên nhẫn kéo chăn một lần nữa,nhất định phải kéo con sâu ngủ này dậy.Kéo hết chăn ra ném xuống giường,cho cậu ngủ này,con lợn ham ngủ.
" Được rồi tớ dậy tớ dậy,đừng đạp nữa.”
Cuối cùng thì cũng phải dậy,Anh Vũ lật đật đi vào nhà tắm,nhìn vào trong gương một gương mặt thanh tú hiện lên nhưng vì bị thiếu ngủ nên hai mắt như mắt gấu trúc miệng thì không ngừng ngáp dài ngáp ngắn ( mất hình tượng quá Anh Vũ à  ).
Hai người rời khỏi nhà Anh Vũ đến trường,đoạn đường đến trường cũng không xa lắm nhưng Anh Vũ và Duy Thành ngày nào cũng đạp xe đến trường coi như rèn luyện sức khỏe.Bố mẹ Anh Vũ vào Nam làm việc vì không muốn cậu ảnh hưởng đến việc học tập nên để cậu ở lại thành phố này với một cô giúp việc.Ngoài ra Anh Vũ còn có một người anh trai đang đi du học,hắn mà ở nhà là cậu luôn bị bắt nạt,tuy là anh em nhưng hắn học giỏi,đẹp trai,cao ráo,…cái gì cũng có,còn cậu thì sao,chẳng có gì hết.Lảm nhảm đủ rồi giờ đến phiên hai bạn trẻ xuất hiện,
" Nhanh lên Thành,muộn bây giờ ”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thanh Xuân Năm Ấy - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12883-1#ixzz4RCO7qDxIVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Thanh Xuân Năm Ấy✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile