Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
10:46, 25/08/2017

Thầy À! Tha Cho Em Được Không?
✿ Người Đăng: JennyThao Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Jenny Thảo
✿ Xem: 3334 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 696 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thầy À! Tha Cho Em Được Không?

❄Giới thiệu nhân vật❄
-Hàn Anh Ngọc Thảo: nó- 17 tuổi. Đang học lớp 11 trường Star School. Tiểu thư tập đoàn Hàn Anh Diamond chuyên về đá quý , kim cương và trang sức lớn nhất thế giới. Ngoại hình: cao 1m70, da trắng, tóc tím, môi hồng, mắt to…… Tính tình: ngịch ngợm, lì, đặc biệt là rất quậy và giỏi võ. Học giỏi tất cả, trừ môn Hoá.
-Lục Kiều Nhi: bạn thân của nó. Cô là đại tiểu thư tập đoàn White chuyên về sản xuất và xuất khẩu mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Ngoại hình: cao 1m67, da trắng, tóc đỏ,mắt hai mí,…… Tính tình: ngoan nhưng rất dữ, phóng khoáng và dễ tin người. Quậy giống nó và cũng giỏi võ. Học tốt tất cả các môn.
- Lê Minh Dũ Chiếc:anh: 23 tuổi. Hiện đang làm giáo viên kiêm luôn giám thị trường Star School, dạy môn Hoá. Ngoại hình: Cao 1m84, thân hình chuẩn men, đeo kính cận mỏng,…… Thân thế là một bí ẩn.
-Hàn Anh Nhật Long: 24 tuổi. Là anh trai của nó. Rất cưng và nuông chiều nó. Bạn thân của anh. Đẹp trai, galang, phong độ,…… Đang làm giám đốc điều hành Hàn Anh Diamond chi nhánh Việt Nam.
-Hạ Lam Vy: học chung lớp với nó. Tiểu thư tập đoàn Rose chuyên về thời trang, quần áo.Rất ghét nó, vì khi lớp 10 nó vào trường đã được phong chức Hotgirl No.1 của trường trong khi Lam Vy đang làm hotgirl No.1 thì bị hạ xuống No.3 sau nó và Nhi. Ngoại hình: cao 1m65, da trắng(do hấp trắng) , môi đỏ(dùng son), mắt tròn,…… Tính tình: tiểu thư, chảnh,rất ghét người nghèo vì không cùng đẳng cấp,.…học cho có. Rất thích anh.
*Cùng một số nhân vật khác sẽ được giới thiệu sau*

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thầy À! Tha Cho Em Được Không? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-12270-1#ixzz4NBFNwQ60Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Thầy À! Tha Cho Em Được Không?✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile