Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
02:03, 03/04/2016

The Twins - Song Sinh
✿ Người Đăng: 01287139820 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 2215 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 264 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện The Twins - Song Sinh

Nguyễn Gia Minh, Nguyễn Gia Anh, hai anh em sinh đôi, hai tiểu thiếu gia nhà họ Nguyễn, một trong những gia đình tài phiệt giàu có bậc nhất Sài Thành từ sau khi giải phóng đến tận bây giờ. Họ giống nhau đến mức khó tin, từ gương mặt góc cạnh, đôi mắt sáng, đến những cơ bắp quyến rũ. Đôi khi, cả những gia nhân lâu năm trong nhà vẫn nhìn nhầm hai anh em họ.

Lớn lên trong cùng một điều kiện, nhưng tính cách hai anh em lại khá khác nhau. Ngoài tính quậy phá có chung, thì người em Gia Anh thân thiện dễ thương hơn anh trai Gia Minh. Anh giống như một chú hổ con tinh nghịch, ưa khám phá. Còn Gia Minh thì lạnh lùng, khó đoán, mặt lúc nào cũng hằm hằm y chang con khủng long luôn sẵn sàng khè ra lửa nếu có ai đụng vào nó.

Thành tích học tập đỉnh, gương mặt đẹp trai, lại thuộc nhà có gia thế, hai anh em nhà họ Nguyễn làm điên đảo học viện dành cho con nhà giàu WD, cả bề nổi lẫn bề chìm.

Đó cũng là lý cho mà căn biệt thự của Nguyễn gia không có lấy một giây bình yên để thở."RẦM!”

Nguyễn Gia Long, chủ nhà họ Nguyễn đập một cái muốn long bàn rồi chỉ tay vào hai anh em sinh đôi, một đầu vàng choé, một đầu nâu đang bình thản nhìn ông như không có gì xảy ra. Ông Long hét lớn trong cái phòng làm việc chất đống những giấy tờ, văn thư:

_ Hai đứa tụi bây có biết vừa gây ra chuyện gì không hả?

Gia Anh vò vò cái đầu nâu của mình, đưa mắt nhìn anh trai Gia Minh. Gia Minh tiếp nhận cái nhìn ấy, thở dài, quay nhìn ông bố đang muốn xịt ra khói ở đằng mũi:

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : The Twins Song Sinh ~ The Twins - Song Sinh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-4310-1#ixzz44hZjgQU5
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện The Twins - Song Sinh✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status