Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:57, 10/06/2015

Thiên Thần Darkmon
✿ Người Đăng: Junly ✿ Tác Giả:
2.775 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thiên Thần Darkmon

.sân bay Tân Sơn Nhất...
-tỉ, tụi e ở đây!(bon, út ít của nhóm Tứ Quỷ la to hết cỡ vọng đến phía nó, đang chậm dãi kéo chiếc va li nhỏ nhỏ) dù chiếc kính đen bản to che khuất nửa mặt, nhưng nụ cười nửa miệng của nó, lại đẹp đến lạ. Nó nghe thấy tên mình, quay về phía tụi quỷ dơ bàn tay thon dài, trắng ngần ra hiệu"ok tới liền", nó tăng tốc, nhẹ thôi, nhưng với mắt thường thì khó có ai mà nhận ra,nó đi nhanh cỡ nào.
-hey... Về thôi!(nó)
-tỉ, sao về sớm hơn nửa tháng vậy à?(kin, tam quỷ)
-nhớ kg lầm, công việc của tỉ, cũng kha khá mà!(zen, nhị quỷ)
-hihi, nhớ, mấy đứa quá tỉ làm xong sớm về sớm với mấy đứa, bộ kg được hả!(nó, phụng phịu)
-thôi, cho em xin cái bài ca của tỉ đê, tỉ mà đòi lấy cái cớ từa lưa đó ra dụ tụi e hả , kg dễ đâu à nha!(leo, caca của nhóm, cũng là người hiểu nó nhất)
-hihi, có mỗi cưng là ok Men nhất...!(nó, ôm đầu leo, hôn cái chụt vào má)
-ah,chị đang tạo điều kiện tăng thu nhập cho bệnh viện trung tâm, hay sao mà cứ đứng đó. Nhìn kìa!(zen, tội lỗi chỉ vào đám người lác đác còn trong sân bay ) người thì chảy máu mũi, người thì ngất xỉu.... cách đây 15phút trước... nó vừa bước ra, khỏi cổng xoát vé, vẻ đẹp của nó tỏa sáng trong bộ đồ đen kít ôm sát cơ thể, cùng đôi dày cao 5cm, càng tôn lên cái chiều cao lý tưởng của nó(1m70+5=1m75), bộ tóc dài hạt dẻ cột cao, đã làm kg ít người ở đó hoa mắt... Lại còn 4anh chàng tứ quỷ khôi ngô, tuấn tú, vẻ đẹp của các chàng hoàng tử trong bộ đồ đen, cũng làm kg ít, các nàng, đổ khụy,... Và cuối cùng, khi 5tụi nó vô tư, nói chuyện, còn phát ra hàng tá ánh mặt trời, làm mọi người ở đó bị say nắng dù bây giờ đã là 9h đêm.
-híhi, sorry, sorry...(nó, ngây ngô, vẫy vẫy tay với đám người sắp ngất kia)
-má ơi, đừng chữa lợn lành thành lợn què chớ, đi thôi!(leo, ôm tay nó kéo ra xe) sự viêc là... Nó vừa dứt nụ cười quoaí quỷ, thì số dân thưa thớt còn lại, cũng theo con đường của lớp người trước mà đi.(ngất xỉu)
...bar Kst...
-sao chuyện 2 tỉ bị vậy là sao? Nghe nói bang Quỷ Minh làm!(nó, quay ngoắt 180độ, từ cô bé hồn nhiên sân bay, giờ lại là bộ mặt nghiêm túc đến sợ)
-vâng đúng ạ!(leo)
-ok, bang đó có phải mới nổi được 2tuần qua, cũng là ngày tỉ qua mỹ?(nó)
-vâng. Đúng đấy ạ. Mà ai nói với tỉ vậy chứ!(bon)...cốp... Sao đánh ta?(vừa dứt câu, bon bị zen cho ăn nguyên 1cái cốc vào đầu)
-mày hỏi thừa kh vậy? Tỉ là ai, ở với tỉ bao lâu, mà mày quên tỉ có trực giác chính xác và nhanh cỡ nào hả(zen khó chịu, nhìn bon)
-ưm... Tao quên!
-kể đầu đuôi tỉ nghe! Leo!(nó nhìn qua leo)
-dạ, chuyện là, bang Quỷ Minh nổi nhờ vụ, thâu tóm được 13bang, chỉ trong có 2tuần và trong đó có 2bang nhỏ của ta,mục đích của hắn là nhằm vào long ca, hắn muốn giựt lấy cái ghế Hắc Long Đại Giới!(leo)
-vậy còn vụ, làm 2 thương nặng?
-cách đây 3ngày, tụi hắn kéo quân qua bar SH của ta, cũng hôm đó, ah em trong bang tập trung ở đó ăn mừng thằng Jae cưới vợ! Tất cả mấy đứa chủ chốt, được cử qua các nước khác để quản lý hơn 1000bang lớn, nên ở Việt Nam chỉ còn lại có 648người, trừ ra 100đứa theo bọn nó, tụi hắn đánh tất cả người của ta, mà chủ yếu là long ca, đấu với 13bang hợp lại hơi nhiều, nhưng kg tổn thất chi cho nhiều, nhưng...(bỗng kin dừng lại, u buồn nhìn qua bon)
-do tụi hắn chơi đểu, đánh lén, em sơ suất kg để ý... Long ca đở cho em 1kiếm cũng khá nặng của tên tiểu minh... Em xin lỗi!(bon cúi gằm mặt buồn bã)
-ok, kg phải lỗi của em. Nếu là tỉ, tỉ cũng sẽ làm vậy!(nó xoa xoa đầu bon)... Giờ tụi hắn đang ở đâu?(nó quay qua leo)
-dạ, ở bar Đ.X của tụi hắn, hình như hôm nay tụi hắn ăn mừng vụ đả thương được long ca ạ!(leo)
...rắc... Tách... Tách... Ly drum trên tay nó, đóng băng ngay lập tức.
-vào kho KX(kho chứa vũ khí) mỗi đứa cầm cây nhị khúc, theo tỉ qua Đ.X, 5phút có mặt tại vavi(nơi để xe)
-dạ...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thien Than Darkmon ~ Thiên Thần Darkmon - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-4061-1#ixzz3cfRuoQQQVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Thiên Thần Darkmon✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile