Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
16:59, 22/10/2016

Thiên Thần Yêu Ác Quỷ, Có Thể Sao?
✿ Người Đăng: Eru Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: MeoMeo_Chan
✿ Xem: 602 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 40 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thiên Thần Yêu Ác Quỷ, Có Thể Sao?

Title: Búp bê của vampire
Rating: K+
Status: On-going
Warning: Không có
●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●
Giới thiệu tác phẩm:
Nó : một đứa bị chính cả mẹ ruột mình ghét bỏ vì những sự khác biệt của mình so với nhưng đứa trẻ khác. Nó vừa sinh ra thì tóc đã dài một cách bất thường cộng với đôi mắt hai màu quái dị: một bên thì đỏ như máu còn một bên thì là màu xanh lá. Đã thế thể trạng lại yếu, cứ bệnh suốt ngày. Nó không có tên, mẹ nó không đặt tên cho nó. Không biết có phải mẹ nó ghét nó đến nỗi ngay cả cái tên cũng không muốn đặt không nhỉ ?
Cậu là chủ nhân của nó, giúp nó thoát khỏi cảnh lang thang ngoài đường. Nhưng có một sự thật mà nó không biết....... là cậu không phải con người. Nó sống với cậu tới mấy năm sau nó mới bik khi thấy cậu đang hút máu của một người nào đó. Cậu là người khó đoán, lúc thì quan tâm cưng chiều nó, lúc thì đánh đập nó không thương tiếc. Cậu là chủ tịch một tập đoàn có quy mô lớn trên toàn thế giới nên tiền thì có tiêu hoang phí ba đời cũng chẳng hết. Không bik có phải vì có tiền, có địa vị không mà cậu xem mạng người không bằng cỏ rác cứ thẳng tay giết. Và hai điều cuối cùng về cậu mà nó rút ra được sau vài năm sống chung : cậu là một người không được hiền cho lắm ( đương nhiên ) và cái còn lại là....... tốt nhất là đừng bao giờ động vào cậu nếu còn muốn sống.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thiên Thần Yêu Ác Quỷ, Có Thể Sao - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-12360-1#ixzz4Npt7hH9rVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Thiên Thần Yêu Ác Quỷ, Có Thể Sao?✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile