Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
06:00, 12/06/2016

Thời Học Trò Của Tôi
✿ Người Đăng: MaiYeuNguoiAy Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 462 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 33 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thời Học Trò Của Tôi

Mở đầu
Đây là câu truyện của người bạn thân của mình viết về cuộc sống bạn ấy. Kể rằng cậu ấy là một nhà phê bình truyện, câu chuyện tình giữa cậu ấy và Khánh - cũng là một nhà phê bình truyện kiêm bạn thân cũ của cậu ấy,..... Mình giới thiệu không hay cho lắm mong là mọi người sẽ đọc *cúi đầu cảm ơn*


Chương 1
- Park ơi.... Tôi từ cầu thang hớt hải chạy vào lớp để tìm một người tên "công viên"
- Gì z mới vào mà đã... Park đứng trước mặt tôi nói. 
- Không... không có.... Tôi vừa nói vừa thở lấy thở để hít biết bao nhiêu không khí mà vẫn chưa đủ. - Nói từ từ có ai giành nói với pà đâu. Park vừa nói vừa vuốt lưng tôi. 
- Không tìm thấy cuốn truyện nào cả toàn là đại tiểu thư rồi thiếu gia gì gì ấy không àk, không có cuốn nào thật cả. Bỏ cặp vào ngăn bàn tôi vội lấy điện thoại ra tìm lại một lần nữa cho chắc. 
- Mà Park nè môtip truyện teen hoàn toàn giống nhau ví dụ như là về VN rồi gặp kể thù dần dần nảy sinh tình cảm rồi yêu nhau hay là những cuộc hôn nhân vì lợi ích giống như gia đình gặp chuyện khó khăn về kinh tế công ty sẽ phá sản và tự nhiên có một gia đình muốn lấy con của gia đình kia hoặc là ngược lại để có lợi cho công ty hoặc là một người bình thường tự nhiên biến thành tiểu thư công tử, những cái đó mình thấy rất là quen, mỗi khi đọc truyện chương một là chương quan trọng chương một là yếu tố làm nên một cuốn truyện hay, ví dụ như chương một hay mà chương hai chương ba không tốt thì có thể dựa vào đó mà đánh giá một câu chuyện và ngươi đọc cũng sẽ kỳ vọng vào là à chương một hay vậy nhưng sau sẽ hay còn nếu chương một tệ mà chương sau hay thì cái đó còn cứu vãn được mà lỡ không hay nữa thì bỏ luôn cái đống truyện đó. Một nhà phê bình truyện như tớ đòi hỏi câu chuyện phải thật và giống như đời sống hằng ngày, là thôi thúc chờ đợi câu chuyện sẻ tiếp diễn ra sao. Và đối với một tác giả trễ như Park và nhiều bạn khác nữa thì điều đó rất quan trọng. Tớ hi vọng mọi tác giả trẻ cũng hiểu được điều này. Tôi xổ một tràn trước mặt Park mà không biết nó hiểu k nữa. 
- Pà nói như thế thì tại sao các tác giả lại cho ra những tác phẩm theo như pà nói là môtip cũ. Park hỏi lại tôi chứng tỏ là nãy giờ con bạn tôi rất chăm chú nghe chứ không giống là trả ừ một cái rồi đi. 
- Là họ bị ảnh hưởng từ những mẫu truyện giống như thế từ trước đó. Tôi trả lời con bạn nhưng không quên tìm những cuốn truyện. 
- Tớ biết rồi nhưng cái pà tìm rất ít đó. Park cũng gật đầu đồng ý. 
- Like someone hoặc và tình yêu côn đồ cũng phù hợp với yêu của cậu đó. Giọng nói này không phải của Park càng không phải của tôi vậy là.... 
- Khánh cậu cũng biết về truyện sao. Park nghi ngờ hỏi hắn.Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thoi Hoc Tro Cua Toi ~ Thời Học Trò Của Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10537-1#ixzz4BI34jrRU
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Thời Học Trò Của Tôi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile