Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:59, 09/12/2016

Thu Phục Nam Hậu
✿ Người Đăng: tunhi9803 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Ngọc Huyền
✿ Xem: 2247 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 263 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thu Phục Nam Hậu

Tác giả: Ngọc Huyền
Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không
Tình trạng: Đang sáng tác
tunhi9803


Văn án:

Mạc Đĩnh Phong-Hắn là một học sinh trung học bình thường. Nhưng chỉ vì gương mặt thư sinh, đẹp hơn nữ tử mà khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, si mê muốn được làm bạn gái hắn. Một số khác thì luôn trêu ghẹo hắn khiến hắn cảm thấy có phần phiền phức. Một lần do có việc chẳng lành mà hắn bị tên côn đồ trong trường đánh tới chết.
Âu Dương Thiên Lương-Là tân võ lâm minh chủ, võ công được coi là đứng đầu thiên hạ, tài năng xuất chúng, văn võ song toàn, dung mạo lại khiến ai nhìn cũng phải ghen tị, ngưỡng mộ. Vốn ngày hôm sau sẽ lên chức võ lâm minh chủ nhưng lại vì phía dưới có tên gian tặc đầu độc mà chết.
Mộ Dung Lưu Tôn-Vương tử của Dương Quang hoàng triều. Tính tình ham chơi, lúc nào cũng chỉ biết đến hai thứ: Tiền và Nữ nhân. Hắn làm vua được hơn 2 năm rồi nhưng không bao giờ biết lo cho bách tính Dương Quang, suốt ngày chỉ biết lấy lý do rằng Dương Quang đã trở nên hưng thịnh và giàu có nhất trong tứ quốc, đâu còn gì để cai trị. Việc này khiến Tể tướng vô cùng đau đầu. Nhưng kể từ khi Âu Dương Thiên Lương xuất hiện thì cuộc sống của Mộ Dung Lưu Tôn liền thay đổi.
Edit: Truyện này thực ra ta dựa vào một chút dàn ý trong phim Thích Khách Liệt Truyện á, với lại các nhân vật thì có một số là ta lấy tên của các nhân vậ từ truyện khác để đặt vào cho nên nếu ai thấy nội dung hay tên nhân vật trùng nhau thì đừng ném đá ta nha~~~

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thu Phục Nam Hậu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-12382-1#ixzz4SR8ePGY9Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Thu Phục Nam Hậu✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile